Chủ nhật, Ngày 23/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Âm nhạc >
  Thủy Tiên: Tôi không phải gái ngoan... Thủy Tiên: Tôi không phải gái ngoan... , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Thủy Tiên: Tôi không phải gái ngoan...

Cô ca sĩ "Em đã quên" bày tỏ: "Tôi chưa bao giờ là gái hư nhưng nói là gái ngoan thì cũng không dám nhận...".


  

 

Tôi chưa bao giờ là gái hư nhưng cũng chẳng ngoan

- Trước đây, với những hình ảnh của chị trên báo chí, họ sẵn sàng ghép cho chị chữ “gái hư” hay lố lăng. Nhưng sau "Bước nhảy hoàn vũ", tình thế đang đảo ngược, hình ảnh của chị là “gái ngoan” đang được lòng công chúng…?

Tôi chưa bao giờ là gái hư hết. Nhiều người chỉ đọc mấy bài phỏng vấn trên báo mà cứ tưởng tôi ghê gớm, nanh nọc, khoe hàng. Từ đó, tôi biết, rất nhiều khán giả không thích tôi. Tôi nghĩ, có thể họ chưa hiểu hết con người tôi, mà tôi cũng không hiểu sao báo chí lại viết vậy và không hiểu sao, tôi đã từng như vậy.

- Theo chị, thế nào là gái hư?

Gái hư à? Thế này nhé, tôi đã rất buồn và bức xúc khi tự nhiên tôi được lên báo phát ngôn: Tôi rất thoáng trong chuyện sex. Có sự hiểu nhầm ở đây khi tôi phát ngôn về vấn đề sống thử, tôi mà làm ầm lên thì có ai hiểu tôi không, hay là họ lại phán cho tôi rằng, cô này đang cố tình đánh bóng tên tuổi. Thôi, tôi im lặng.

- Người ta nghĩ chị hư đâu phải một bài phỏng vấn hay một lời phát ngôn bạt mạng…?

Tôi sai ở chỗ, tôi không có kinh nghiệm nói năng, phát ngôn, truyền đạt. Nói chuyện với anh nãy giờ, tôi đang thấy rối tung để truyền đạt sao cho đủ, sao cho đúng đây. Mà tính tôi nóng lắm, cứ thấy sai hay không ổn là lại yêu cầu người ta phải thế nọ, thế kia, chạm tự ái họ, họ càng ghét tôi. Tôi từng nghĩ, thôi thì chỉ một bài báo, không sao đâu, rồi thì dồn dập, dồn dập. Tôi tự hứa là sẽ rút kinh nghiệm.
 
- Chị đã làm ai tổn thương bởi tính nóng nảy của mình?

Tôi ít va chạm. Tôi chỉ có gia đình, người yêu, công việc, bạn bè thì rất ít nên chẳng làm ai tổn thương bao giờ. Va chạm với báo chí thì nhiều.

- Chị không là gái hư, chị tự nhận mình là gái ngoan sao?

Tôi không phải gái hư nhưng là gái ngoan thì tôi cũng không dám nhận. Tôi chỉ chia sẻ rằng, bạn bè tôi rất ít, tôi đi hát hay đi làm việc gì xong thì về nhà, không giao du, chơi bời gì hết, vừa đỡ thị phi lại vừa đỡ rắc rối dính vào mình. Nói thật, tôi ngại chỗ đông người lắm, ai nghe tôi nói trên truyền hình thì rõ, như sắp mếu vì tôi thấy không tự nhiên, chẳng biết nói gì trước đám đông. Được ở nhà thì tôi nuôi dưỡng được cảm xúc hơn, cái này giúp tôi rất nhiều trong công việc sáng tác. Tôi gặp nhiều người, tiếp xúc với tôi rổi tỏ vẻ ngạc nhiên: “Nhìn Tiên vậy mà không phải vậy”.

Theo tôi, ngoan hay hư, một phần xuất phát từ gia đình dạy dỗ, một phần nữa là do ra ngoài xã hội, người ta sẽ gặp những va vấp để tự hoàn thiện những khiếm khuyết. Tôi đi được đến ngày hôm nay, cũng phải vấp nhiều lần mà cũng chưa chắc chắn được, là sẽ vấp thêm bao nhiêu lần nữa. Tôi tự nghĩ là: “Phải biết tự đặt mình vào vị trí của người khác, hiểu cho họ và tránh làm nhau bị tổn thương”. Còn gia đình, tôi học từ bà ngoại, từ mẹ…, nhiều khi tôi vẫn nghe văng vẳng câu mẹ tôi bảo: “Con gái thì phải nên thế nào? Ăn uống thì cũng phải xem cái cách ngồi, cách nói năng, đi đứng...”
 
 
Tôi vẫn là đứa "đi thưa, về trình"

- Nhưng gia đình chị không phải là một gia đình “hạt nhân” hoàn thiện, chị có gặp khó khăn gì trong quá trình trưởng thành?

Ngày còn bé, gia đình tôi khó khăn, thiếu thốn. Tôi nghĩ, thời đó, ai chả vậy, ai mà chả nghèo, chả khó khăn. Trải qua thời điểm đó, ai mà không phải nhớ, nghèo và đói lại càng phải nhớ bởi đó là những kí ức gây ám ảnh. Bố tôi mất sớm thì rõ ràng, tôi thiếu thốn tình cảm, mà thứ tình cảm này rất thiêng liêng với bất kì người con nào. Mà lúc đó, mẹ tôi bắt đầu làm kinh doanh, bà giỏi lắm, làm được nhiều tiền, gia đình tôi sung túc, lúc đó, về vật chất, tôi đã chả thiếu thứ gì rồi. Mà nhắc đến mẹ, bà ăn chay bao nhiêu năm rồi, toàn đi cầu phúc cho tôi… Mẹ tôi còn trẻ và đẹp lắm, thế mà bà chẳng chịu đi bước nữa…

Trước giờ, ở nhà, tôi vẫn là “đi thưa - về trình”, giữ ý tứ. Ra ngoài, có đùa giỡn, lếu láo với ai thì cứ việc. Cứ về nhà mà giở trò xem, mẹ tôi cấm tiệt…

- Bao nhiêu % gia đình hay xã hội giúp hình thành con người chị ngày hôm nay?

50-50. Gia đình dạy tôi tính cách phải nữ tính mà ai cũng bảo là điệu đà đấy. Còn xã hội tập cho tôi tính cách phải sống mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn và vượt qua chính cả nỗi sợ hãi bản thân mình. Tôi ra đời tự lập sớm lắm nên tôi hiểu, sống ở đời, tôi chả hơn thua gì với ai được hết… Họ có ăn hiếp tôi, tôi cũng vâỵ thôi à! Mà ngược lại, tôi thì chả hiếp đáp gì được ai rồi.

- Thế còn tình yêu, chuyện tình cảm dạy gì điều gì?

Tôi xếp tình yêu đứng thứ 3 sau gia đình và sự nghiệp. Tình yêu chỉ có một, cái na ná tình yêu thì nhiều vô kể mà tôi nghĩ, cái này phụ thuộc vào cảm xúc con người. Với tôi, tình yêu chỉ là “hậu phương” giúp tôi sống an tâm để thích thú với công việc. Tình yêu không đóng vai trò gì trong hình thành con người tôi cả, chỉ có một cái gì đó nho nhỏ - đủ để tôi cảm nhận. Tình yêu mà dạy dỗ nhau nên người được thì lí trí quá, mất hết cảm xúc. Những cái na ná tình yêu thì tôi trải qua nhiều rồi, duyên đến rồi duyên đi, mà duyên đi rồi thì thôi, đó là chuyện bình thường.

Co chân mà nhảy qua "đá cục"

- Chị có nhìn lại thời xù xì, mặc váy đi giày búp bê, hát nhạc rock và so sánh với thời điểm bây giờ?

Tôi thấy bây giờ tôi thành công nhờ nhiều yếu tố, trong đó có sự may mắn. Giỏi, đẹp, hát hay giờ nhiều lắm nhưng bản thân tôi, tôi gặp may mắn nhiều lắm.

Lúc tôi bỡ ngỡ lên Sài Gòn, hồi đó mới tốt nghiệp lớp 12, mà tôi nhớ chính xác - khoảng 20 ngày nữa là tôi phải thi vào trường Nhạc viện. Tôi bơ vơ lúc 5 giờ sáng, thấy hàng quán, nhà cửa đóng hết, chỉ có tiếng xe máy kêu tạch tạch tạch sáng sớm chở hàng. Tôi cứ đi bơ vơ và tự hỏi, không biết đến bao giờ tôi mới chạm được vào thành công mà tôi mong muốn… Như tôi đã nói – có những quá khứ ám ảnh nên những gì tôi nhớ, phải ám ảnh lắm. Tôi biết ơn những hình ảnh đó.
 
Anh nghĩ sao, một cô bé 18 tuổi - đường Sài Gòn phải mất mấy năm sau mới thuộc, bạn bè không có một ai lại có được những gì của bây giờ? Người ta đẹp hơn, hát hay hơn, người ta giỏi hơn, còn tôi, tôi thấy, tôi có nhiều may mắn hơn.

- Có bao giờ chị tiếc vì mình rũ bỏ hình ảnh cũ?


Tại sao tôi phải tiếc?

- Tôi thấy ngày xưa chị cá tính lắm, hay chị chỉ cá tính “nửa vời”?

Người ta sống chỉ được một lần trên đời, rồi sẽ chết hết. Quan trọng là khi sống, phải làm được gì. Hồi đó còn trẻ, thích cái gì lạ lẫm, độc đáo, cá tính, lớn rồi, tôi quan niệm: âm nhạc phải là cái gì đó chia sẻ, gần gũi. Một cô chia tay người yêu, tìm đến nghe nhạc của tôi, rồi buồn bã, rồi khóc được, cười được, rồi thấy được chia sẻ. Tôi thích vậy đấy. Tôi không muốn “tự kỉ” trong âm nhạc thêm nữa. Cá tính của tôi là sống cho bản thân tôi, tôi kệ ai bảo “nửa vời” hay “giả cầy”.

- Liệu có cú shock nào khiến chị thay đổi hay đơn thuần, đó chỉ là sự trưởng thành?

Cả 2. Trên một con đường, tôi phải vấp ngã nhiều để biết tránh. Ngày trước, tôi không biết có cục đá ở đâu để tránh.

- Bây giờ chị tránh “cục đá” bằng cách đi vòng qua…?

Việc gì phải đi vòng qua. Tôi co chân mà nhảy qua cục đá, có tiện hơn không?

- Chị sống và suy nghĩ khá độc lập, chị nghĩ sao về hình ảnh những người phụ nữ độc lập, sống và làm theo những gì mình thích?

Độc lập, không dựa dẫm, biết làm, biết hưởng thụ là người con gái văn minh.
 
 
Đến 70 tuổi, tôi vẫn nghe nhạc...

- Sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, chị giữ lại cho mình hình ảnh nào?


Kỷ niệm thì nhiều lắm, tôi không nhớ hết được. Quan trọng là tôi đã trải qua một trải nghiệm đầy dư vị: có buồn, có vui, có tủi… Vui nhất là được khán giả ủng hộ. Bên cạnh tôi lúc đó, cũng có người thân, gia đình ủng hộ.
 
- Nhiều khán giả đã tự trả lời hộ cho chị câu hỏi trên, hình ảnh chị nên nhớ là hình ảnh chụp cùng bác Tuệ (mẹ đẻ cầu thủ Công Vinh)… Hình ảnh đó đã chứng minh cho mọi người thấy, mối tính của chị và Công Vinh vẫn rất bền chặt…?

À, cái đó thì rất vui rồi (cười lớn), gia đình anh Vinh lúc nào cũng ở bên cạnh tôi hết. Nói thật là thời điểm này tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm trên báo chí. Anh cũng thông cảm và đừng gài tôi nữa.

- Chị biết sợ dư luận từ lúc nào thế?

Tôi nghĩ, nhiều khán giả, cả người yêu tôi lẫn ghét tôi muốn biết những thông tin về đời sống riêng của tôi nhưng mà cũng nhiều khán giả phản hồi với tôi rằng, họ thấy khó chịu khi cái cô này suốt ngày lên báo kể chuyện yêu đương trong khi hát hò thì chả có gì mới. Khán giả thì không nghĩ và sống cho mình được nên bây giờ, tôi thấy cái gì hợp lí tôi mới làm. Tôi muốn tránh những phiền phức dành cho mình thôi, chứ dùng chữ “sợ dư luận” thì hơi quá.

- Đến giờ này, chị đã nghĩ đến kịch bản làm dâu? Mẹ chị chưa giục hay sao?

Tôi chưa nghĩ đến đâu. Chắc phải 2 năm nữa, tôi sẽ trả lời câu hỏi này của anh. Là con gái một mà, mẹ tôi giục hoài, bà bảo với tôi là: “Mẹ mong có cháu ẵm lắm rồi”. May mà bà luôn ủng hộ tôi trong sự nghiệp, mà tôi muốn sự nghiệp của mình cần phát triển hơn nữa trước khi tính đến chuyện khác.

- Về phía gia đình Công Vinh thì sao?

Cả mẹ Tuệ và mẹ tôi đều thông cảm với con cái. Họ cũng nghĩ đến sự nghiệp của 2 đứa nhiều trước khi giục chuyện cưới xin.

- Bác Tuệ có nghe nhạc của chị và đặc biệt thích bài hát gì của chị không?

Trời, ngay cả mẹ tôi nghe nhạc của tôi còn không hiểu nữa là bác Tuệ. Người lớn, họ quan tâm đến những ca sĩ khác cơ, ví dụ như Trọng Tấn, Anh Thơ… hay họ đi chùa, đi làm từ thiện. Tôi chỉ nghĩ, có lẽ tôi đến lúc 70 tuổi, tôi vẫn nghe Muộn màng hay Em đã quên… quá, còn nhảy như trên Bước nhảy hoàn vũ thì chưa dám nghĩ.
 
Theo Người Đẹp

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
denst6

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Sao Việt tạo scandal ngày càng chuyên nghiệp! (26/06/2020)
  + Sao Việt hẹn ngày... “sống thử” (03/11/2015)
  + Những chiêu gây chú ý của HLV The Voice trong liveshow 3 (17/10/2012)
  + Đêm 19/3: Bi Rain lại làm fan Việt phát cuồng (20/03/2012)
  + Mai Hương thừa nhận yêu Lê Hiếu để khán giả khỏi tò mò (23/02/2012)
  + Uyên Linh: "Ai có clip tôi bị tát, xin mời đưa ra!" (08/02/2012)
  + Sự thật về “cái tát ghen tuông” của Uyên Linh Idol (02/02/2012)
  + 10 phát ngôn "thảm họa" của sao Việt 2011 (21/12/2011)
  + Những mỹ nhân Việt hot nhất năm 2011 (12/12/2011)
  + Hà Anh dự đoán "soán ngôi" nữ hoàng Hà Hồ (02/12/2011)
  + Chương trình “Chế Linh 30 năm tái ngộ”: Hàng loạt sai phạm (02/11/2011)
  + Bật mí hậu trường “Cặp đôi hoàn hảo” (25/10/2011)
  + Duy Khoa: Hãy yêu như anh đã yêu em (16/10/2011)
  + Minh Thuận gây sốc với đầu trọc (23/09/2011)
  + Đơn giản tôi là Hồ Ngọc Hà (18/08/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  adjmt6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 159486121
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.