Thứ sáu, Ngày 10/04/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Làm đẹp > Mặc đẹp >
  Chọn trang phục dựa trên chiều cao Chọn trang phục dựa trên chiều cao , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Chọn trang phục dựa trên chiều cao

Rất nhiều lời khuyên về thời trang đã được đưa ra dựa trên các yếu tố như thời gian, địa điểm, màu da, cá tính, cấu trúc cơ thể nhưng có vẻ gần như chưa có một lời khuyên nào liên quan tới chiều cao.

 

 

 

 

Chiều cao có ý nghĩa quan trọng trong việc chọn quần áo không kém gì tất cả những yếu tố khác. Bạn chọn đồ là để gây ấn tượng mà bạn có thể gửi tới mọi người xung quanh.

Chiều cao nên được phân tách làm hai, chiều cao thực - chiều cao mà chúng ta đo từ đỉnh đầu cho tới bàn chân. Chiều cao trung bình của phụ nữ Việt Nam là 1,52m (với các cô gái thuộc hệ 9x là 1,57m). Đây là mức thấp nhất của phụ nữ Châu Á. Nhưng vẫn phải nói nếu bạn có chiều cao trong mức này, vậy bạn có chiều cao trung bình. Tuy nhiên lại vẫn phải nói, 1,56m ở Việt Nam là cao, nhưng ở Châu Âu và Mỹ sẽ là thấp.

Ngoài chiều cao thực là chiều cao ảo hay chiều cao mọi người phỏng đoán. Nếu muốn biết mọi người nghĩ bạn cao bao nhiêu, tốt nhất hãy hỏi đồng nghiệp. Điều họ nói cũng sẽ cho bạn biết mọi người nghĩ bạn cao hơn chiều cao thực, hay thấp hơn chiều cao thực.

Về mặt tâm lý, chiều cao có mối liên hệ ấn tượng. Một người có ấn tượng mạnh sẽ được mọi người nhìn nhận là cao