Chủ nhật, Ngày 03/12/2023
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề mẫu - PG > Nghề mẫu >
  Khởi động Siêu mẫu Việt Nam 2012 Khởi động Siêu mẫu Việt Nam 2012 , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Khởi động Siêu mẫu Việt Nam 2012

Siêu Mẫu Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia được tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu tiềm năng có khả năng trở thành siêu mẫu trên sàn diễn thời trang. Cuộc thi do Đài Truyền hình Việt Nam, Tạp chí Thời Trang Trẻ và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp tổ chức với sự tài trợ của thương hiệu Yến Việt.

 

 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, Siêu Mẫu Việt Nam được xem là một cuộc thi tìm kiếm người mẫu xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam với một format hoàn toàn thuần Việt, điều đó không có nghĩa rằng, cuộc thi chỉ gói gọn trong những giá trị được đề ra từ ban đầu mà nó luôn được cải tiến sau mỗi mùa thi để bắt kịp, hòa chung vào dòng chảy với những đòi hỏi mang tính quốc tế về nghề ngưỡi mẫu. Tất cả những điều này được thể hiện rõ rệt trong tiêu chí tuyển chọn, nội dung của các vòng thi, giá trị giải thưởng và mức độ thành công của thí sinh sau cuộc thi ở tất cả các lĩnh vực nghệ thuật… Sự ra đời sớm của cuộc thi đã phần nào kích thích được đam mê nghề nghiệp của những bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu, từ đó, họ có được một niềm tin về sự phát triển của nghề này ở tương lai trong bối cảnh nghề người mẫu ở Việt Nam còn khá sơ khai và chưa chuyên nghiệp lúc bấy giờ. Từ ý nghĩa này, Siêu Mẫu Việt Nam sẽ góp phần kích thích sự phát triển của nền công nghiệp thời trang trong nước, đưa vẻ đẹp của Việt Nam đi lên, hội nhập với thế giới.

            Sau 8 lần tổ chức cùng với sự nỗ lực riêng của mỗi cá nhân thí sinh, cuộc thi đã vinh danh được một lực lượng người mẫu đủ năng lực để trở thành những siêu mẫu trên các sàn diễn chuyên nghiệp, một trong số họ là những vedette trong hầu hết các buổi trình diễn ở từng thời điểm nhất định: Xuân Lan, Bình Minh, Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến… Một số khác gặt hái những thành công ấn tượng trong các lĩnh vực như ca hát, diễn viên: Hồ Ngọc Hà, Hải Anh, Phi Thanh Vân, Bình Minh, Thúy Hương… và những gương mặt quen thuộc: Đức Vĩnh, Vương Thu Phương, Ngọc Thạch, Xuân Thu, Khánh Trình, BB Phạm, Quang Hòa, Tiến Đoàn…

            Siêu Mẫu Việt Nam 2012 bao gồm 4 vòng thi được thiết kế sáng tạo, nâng cao độ khó, đòi hỏi tính chuyên môn và 01 đêm chung kết xếp hạng. Năm nay, phần thi trang phục Bikini sẽ được diễn ra trên bãi biển tuyệt đẹp tại Phan Rang. Trong không gian mênh mông của gió và nước, thí sinh sẽ được mở rộng tất cả các giác quan và sự sáng tạo để có được những phần tạo dáng đẹp nhất, bay bổng nhất, thể hiện được sự tự tin trong vẻ đẹp hình thể của một người mẫu tương lai. Chụp hình đơn – chụp hình đôi sẽ là chủ đề của phần thi thứ 2. Ở nội dung chụp hình đơn, các thí sinh nữ trong trang phục Bikini và thí sinh nam với trang phục thể thao sẽ được BTC chỉ định những địa điểm nhất định, thí sinh sẽ tự lên ý tưởng cùng với các nhiếp ảnh gia để thể hiện tốt nhất những điểm mạnh, phong cách của bản thân. Sau đó, 2 thí sinh nam và nữ (được bốc thăm) sẽ kết đôi để thực hiện những bộ ảnh với chủ đề do BTC quy định. Đây được xem là phần thi giúp các thí sinh sử dụng hết tất cả sự sáng tạo, linh động và khả năng biến hóa trước ống kính của mình. Những bộ ảnh sau khi hoàn thành sẽ được BGK đánh giá, chọn lựa. Năm nay, phần thi khiêu vũ (một trong những điểm mới của Siêu Mẫu Việt Nam năm trước nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả) tiếp tục được duy trì với tên gọi Khả năng cảm thụ âm nhạc. Các thí sinh sẽ được tập luyện các điệu nhảy trong khiêu vũ thể thao với chuyên gia, sau đó, họ sẽ trình diễn theo chủ đề mà BTC quy định thông qua hình thức bốc thăm. Không những khiêu vũ, thí sinh còn phải có khả năng linh hoạt để chuyển đổi điệu nhảy khi tiết tấu bị thay đổi đột ngột. Phần thi này sẽ giúp thí sinh rèn luyện khả năng nhạc cảm và kĩ năng biểu diễn, một trong những yếu tố quan trọng của nghề người mẫu nếu như họ muốn có những phần trình diễn hòa hợp, xuất thần trên sân khấu. Khả năng xử lý tình huống chính là điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi năm nay. Thí sinh sẽ có thời gian học diễn xuất cùng các diễn viên kịch nổi tiếng. Các tình huống sẽ đề cập đến các vấn đề nhạy cảm, thực tế của nghề người mẫu như: Sự giận dữ - Hồi tưởng/ Suy tưởng - Chạy trốn - Thất Vọng - Sợ hãi - Khát khao, khát vọng - Tình yêu… Theo đó, thí sinh bốc thăm trúng chủ đề nào sẽ phải xử lý tình huống theo chủ đề ấy làm sao cho thật nhạy bén, hợp lý và thuyết phục nhất. Khả năng xử lý tình huống được đưa mới vào nội dung thi năm nay với mục đích giúp các thí sinh có được những tư duy, những cái nhìn sâu sát với nghề người mẫu, từ đó, họ tự trang bị cho mình một tâm thế vững vàng nếu quyết định dấn thân vào nghề người mẫu.

            Như vậy, 4 nội dung thi chính nằm trong khuôn khổ vòng chung kết của Siêu Mẫu Việt Nam vừa đáp ứng được các vấn đề chuyên môn, đồng thời giúp thí sinh sử dụng, khai phá thêm khả năng của bản thân. Vượt lên tất cả những ý nghĩa ấy, cuộc thi mang đến một giá trị lớn hơn, đó chính là những trải nghiệm hết sức thực tế với nghề! Họ sẽ được thử thách với chính bản thân, qua đó thấy được điểm mạnh, điểm yếu, những gì cần phải học hỏi để hoàn thiện mình. Cuộc thi năm nay sẽ hướng thí sinh đến sự hoàn thiện bản thân nhất, những người mẫu trẻ chinh phục đỉnh cao là người không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tạo được ấn tượng bởi tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp, bãn lĩnh vững vàng và tỏa sáng bằng tài năng lẫn nét đẹp trong tâm hồn.

            Đồng hành cùng cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 6 NTK tên tuổi trong làng thời trang hiện nay. Dưới sự dẫn dắt của NTK Công Trí – đồng thời cũng là giám khảo chính của cuộc thi năm nay, các NTK sẽ cùng nhau thiết kế một Bộ sưu tập (BST) dành cho các thí sinh trình diễn trong đêm chung kết của Siêu Mẫu Việt Nam 2012 vào ngày 24/6. Đây được coi là một sự kết hợp lần đầu tiên tại Việt Nam của các NTK đẳng cấp để tạo nên một BST đẳng cấp nhất trong một cuộc thi tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp. Trong vai trò những NTK, họ sẽ tư vấn cũng như giúp đỡ các thí sinh về phong cách, hình ảnh, cách ăn mặc… trong suốt cuộc thi nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện, tự tin chinh phục thử thách để đạt đến đỉnh vinh quang của Siêu Mẫu Việt Nam 2012:

-        NTK Anh Thư: Chủ thương hiệu thời trang Joli Poli; Được nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng trong giới tin tưởng đặt thiết kế; Tham gia nhiều các cuộc thi, các chương trình truyền hình trong vai trò stylist tư vấn hình ảnh.

-        NTK Hoàng Minh Hà: Tốt nghiệp thủ khoa trường Mỹ thuật Công nghiệp TP.HCM; Đoạt Giải I cuộc thi Triumph Inspiration Award; Tham gia cuộc thi thiết kế của Aquafina; tham gia Viet Nam Collection Grand Prix 2009

-        NTK Kim Khanh: Chủ nhãn hiệu thời trang LNKK; Đoạt giải Nhì thiết kế trang phục dạo phố tại Festival Sáng tạo Sinh viên; Giải Nhì thiết kế trang phục cho cuộc thi “Bộ Sưu Tập Đầu Tay”; Giải Nhất thiết kế trang phục cho Ngôi Sao 2009; Top 5 cuộc thi Triumph Inspiration Award

-        NTK Tuấn Trần: Gương mặt quen thuộc trong vai trò stylist, thiết kế với các cuộc thi truyền hình; Đoạt giải thưởng NTK trong năm tại Viet Nam Collection Grand Prix 2007 và các giải thưởng khác; Từ 2009 đến nay là NTK cho các ca sĩ, nghệ sĩ: Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Thanh Thảo, Nguyên Vũ, V.Music, Hoa hậu Thu Hương, Hoa hậu Thế giới Người Việt Diễm Hương…

-        NTK Lê Thanh Hòa: Tốt nghiệp thủ khoa Ngành thời trang Đại Học Kiến Trúc Tp HCM; Giải I Aquafina Pure Fashion; Hiện đang là Giám đốc sáng tạo cho 1 nhãn hiệu thời trang và tạp chí Thế Giới Người Nổi Tiếng; Một trong 10 NTK tham gia Đẹp Fashion Show 10; Từng tham gia thiết kế áo dài cho các Tổng Lãnh Sự Quán nước ngoài tại Việt Nam trong chương trình Áo Dài Không Biên Giới

-        NTK Trường Duy: Hiện là Giảng viên chính tại trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM; Tham gia Viet Nam Collection Grand Prix; Chủ nhãn hiệu thời trang Duy Boutique.

            Ban Giám Khảo của Siêu Mẫu Việt Nam 2012 sẽ bao gồm: Thanh Hằng – một trong những siêu mẫu tên tuổi bậc nhất trong làng thời trang hiện nay;  Công Trí – một trong những NTK nổi tiếng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và 1 giám khảo linh động. Ngoài ra, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi sẽ chấm điểm ở các vòng thi liên quan đến khiêu vũ thể thao; đạo diễn Lê Hoàng sẽ góp mặt ở vòng thi liên quan đến diễn xuất và bà Võ Thị Xuân Trang (Giám đốc Trung tâm John Robert Power) tham gia chấm điểm ở vòng thi catwalk.

            Thí sinh của vòng chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2012 sẽ được chia thành 3 nhóm, cùng làm việc và lên ý tưởng với 3 ekip, mỗi ekip bao gồm 1 nhiếp ảnh gia – 1 stylist: Quốc Huy – Nguyễn Thiện Khiêm; Nguyễn Long – Tuấn Trần; Lê Thiện Viễn – Đỗ Long. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng sẽ đảm trách toàn bộ phần hình ảnh sân khấu của cuộc thi.

            Các chuyên gia trang điểm – làm tóc là những tên tuổi quen thuộc trong làng giải trí, sẽ góp phần quan trọng cho sự thành công của các thí sinh và cuộc thi.

-          Trang điểm: Huỳnh Lợi, Hạ My, Bá Tước, Thanh Phước, Tuấn Tú

-          Tóc: Lê Trung

www.mcvietnam.net


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
pt0189

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Sao Việt dùng nghề mẫu làm bàn đạp (03/11/2017)
  + Những tình huống bi hài khi chân dài đi tiệc (08/08/2016)
  + Siêu mẫu Diệu Linh giành 2 giải thưởng tại Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 (04/01/2015)
  + Tâm sự của cô gái từng làm mẫu nude (06/08/2014)
  + Những cặp chân đáng ngắm nhất của sao châu Á (15/03/2013)
  + Mẫu Việt giành nhau vị trí vedette ngay trên catwalk (15/06/2012)
  + Huyền Trang lần đầu lên tiếng về giải thưởng (01/03/2012)
  + Ngọc Thạch: Nghề người mẫu không hề nhẹ nhàng (28/01/2012)
  + Kỳ 2: Mặt trái của nghề người mẫu: Đường lên sàn diễn…? (27/12/2011)
  + Kỳ I: Mặt trái của nghề người mẫu: Đường lên sàn diễn…? (21/12/2011)
  + 10 chân dài kiếm tiền "khủng" nhất thế giới 2011 (10/12/2011)
  + Hot girl Bảo Ngọc đoạt giải nhất Người đẹp Phụ nữ Thời đại (03/12/2011)
  + Hà Anh lên tiếng sau vụ ''''đá xoáy'''' ekip Next Top Model (30/11/2011)
  + Cô học trò tây và 100 lần bước lên sàn catwalk (30/11/2011)
  + Người đẹp châu Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ (30/11/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bcly03

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 65
Số lượt truy cập: 144026529
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.