Chủ nhật, Ngày 14/04/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Âm nhạc >
  Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bị dằn mặt Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bị dằn mặt , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần bị dằn mặt

Gần đây, những thông tin về các nghệ sĩ bị “dằn mặt” càng gia tăng. Có một điều lạ lùng là sự việc nhắn tin hăm dọa, sỉ nhục hay dằn mặt chỉ xảy ra với những nghệ sĩ từ ngoài Bắc vào và các Việt kiều từ nước ngoài về Sài Gòn lập nghiệp, khiến những người trong giới nghi ngại, lo lắng.

 

 

 

 

 

Nhiều người làm nghệ thuật từng coi Sài Gòn là mảnh đất màu mỡ để phát triển sự nghiệp của mình. Những người ngoài Bắc như anh em nhạc sĩ Trần Hiếu, Trần Tiến, nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan, diva Hồng Nhung và gần hơn là diễn viên Đỗ Hải Yến, siêu mẫu Bình Minh, Quang Hòa, Trang Trần, ca sĩ Trà My, Lệ Quyên… vào Sài Gòn sống và lập nghiệp, bên cạnh đó là những Việt kiều về nước định cư làm nghề: Tina Tình, Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Jennifer Phạm, Kathy Uyên…

Các nghệ sĩ đến dự sự kiện kỷ niệm sinh nhật của kênh ca nhạc XoneFM. Ảnh: Nguyễn Hoàng Anh

Sài Gòn là mảnh đất của nghệ sĩ, các ngôi sao, nó dần trở nên ngột ngạt và khó sống ngay với cả nhiều người trong nghề, khiến họ không ưa nhau, bon chen ganh tị nhau cũng là lẽ thường.

Cách đây ít lâu, Phi Thanh Vân đã kể chuyện một đàn chị đã chèn ép mình như thế nào. Trang Trần thì bị người khác hăm dọa bằng điện thoại khi cô tố chuyện “chân dài đi khách”…

Gần đây, những thông tin về các nghệ sĩ bị “dằn mặt” càng gia tăng. Ban đầu là ca sĩ Ngọc Hiền (người ngoài Bắc vào lập nghiệp) từng bị chém ngay tại khu chung cư cô ở. Đến nữ đạo diễn người Mỹ gốc Việt Jenny Trang Le (Từng làm phó đạo diễn phim Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Khát vọng Thăng Long...) bị đánh ngay trước cửa nhà. Nhà thơ, nhà báo Phạm Tường Vân (người ngoài Bắc) bị đối tác Kỷ Nguyên Sáng nhắn tin lăng mạ qua điện thoại…

Nhìn lại câu chuyện người mẫu Vũ Hoàng Điệp sau khi đăng quang Miss International Beauty, bỗng dưng xuất hiện với 26 vệ sĩ (trong đó có cả bạn trai của mình), người ta chê cô là kẻ chơi nổi, muốn gây scandal, nhưng biết đâu, Vũ Hoàng Điệp đang lo xa cho mình thì sao?

 

Người Sài Gòn vốn khoáng đạt, cởi mở, sống thoáng. Bỗng nay có lời xì xào giới nghệ Sài Gòn giữ đất làm ăn, nên không muốn người nơi khác đến? Để làm rõ thông tin này, chúng tôi đã trò chuyện với hai nhân vật nổi tiếng - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và người mẫu Trang Trần:

 

 

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Có chuyện thì tôi biết ngay

 

 

 

Anh từng nói về chuyện người ta chơi xấu mình thế này: “Nếu ai muốn đặt Chợ Bến Thành ở đây để chơi tôi, tôi sẽ đặt hai cái chợ Bến Thành ở hai bên”. Chắc hẳn, anh cũng từng ấm ức vì bị dằn mặt?

Có chứ! Tôi bị nhiều chứ. Chẳng hạn hồi tôi chưa nổi tiếng, mới bắt đầu được công chúng biết tới thôi, có một đơn vị mời một chương trình có tới 63 show, đi hết 63 tỉnh thành. Khi ấy có một bầu show thấy tên tôi ở chương trình liền nói với đơn vị đó là nếu có tôi, họ sẽ không cho sao của họ vào diễn. Thế là tên tôi bị bỏ ra khỏi danh sách, đó cũng chính là cách người ta loại mình ra khỏi cuộc sống.

 

 

 

Anh từng bị xã hội đen dằn mặt hay hăm dọa chém mình chưa?

Dằn mặt bằng cách cho giang hồ đánh thì chưa, nhưng dọa nhau bằng tin nhắn thì gặp rất nhiều. Có nhiều tin nhắn, nào là: “Tối nay mày hát ở đâu, tao chém chết...”, tôi nhắn lại luôn cũng với khẩu khí đó. Nhắn qua nhắn lại một hồi người đấy xin làm fan luôn. (cười!). Mình cú quá, mình cũng phải nói bậy vậy!

Thật ra ngay từ đầu, tôi cũng thể hiện cho mọi người thấy mình dữ, không phải họ muốn leo lên đầu mình ngồi là leo lên được. Nghề hát của tôi phải như vậy, hiền lành nhu nhược quá là người ta giành giờ, người ta bắt chẹt mình.

 

 

 

Anh nghĩ sao về kiểu chơi xấu trong giới showbiz?

Thật ra thì có những người lạnh lùng đến mức độ giành chén cơm, manh áo từ nghề hát của mình, tôi thấy đó là sự vô lương tâm. Tôi nghĩ, gieo cái gì sẽ gặt cái đó.

Tôi bị dằn mặt nhiều chứ

Khi tôi sang Mỹ hát, có chỗ này biểu tình, chỗ kia chống đối, gây bể show, thậm chí họ đe dọa cả nhân viên bán vé. Tôi nghĩ có sự tác động từ chính những đồng nghiệp. Họ đứng sau chi phối rất nhiều.

Các đồng nghiệp của tôi sang Mỹ biểu diễn vẫn bình an, tại sao đám kia không biểu tình những người đó? Tất cả các show của tôi bên Mỹ đều đông khán giả, tiền lương nhiều hơn, được xếp hát giờ chót, nên họ khó chịu, ganh ghét.

 

 

 

Như vậy, suy ra giới nghệ sĩ mình cũng có những tay ghen ăn, tức ở?

 

 

 

Cái đó lúc nào cũng có, nhiều lắm.

Anh có thể thấy thời gian gần đây, nghệ sĩ từ nhiều vùng miền khác đến Sài Gòn lập nghiệp đều gặp nạn không? (Chẳng hạn như Ngọc Hiền (với nghệ danh Kan Hee) từng bị chém ngay khu chung cư, nữ đạo diễn người Mỹ gốc Việt Jenny Trang Le bị đánh. Trang Trần bị dằn mặt… Tôi nghe thông tin, giới nghệ sĩ trong Sài Gòn trong đó có anh kết bè lại, họ muốn giữ đất diễn?

Chưa bao giờ tôi nghe hay nhận một lời mời nào như thế. Và nếu có tôi cũng sẽ là người đạp đổ ý kiến đó ngay lập tức. Tôi nghĩ tất cả mọi chuyện lớn bé, giới nghệ trong Sài Gòn có chuyện gì, chắc chắn phải có tên tôi trong đó, tôi là người có vị trí. Tôi nghĩ thông tin kia sai bét, không có chuyện kết bè, kết phái đâu. Bởi có, tôi phải biết.

Đối với những nghệ sĩ Bắc mới vào, tôi giúp đỡ rất nhiều. Tôi trực tiếp nhận show giùm cho nhiều người. Tôi đã từng bảo vệ rất nhiều ca sĩ bị ăn hiếp. Chẳng hạn ca sĩ Trang Nhung từ ngoài Bắc chuyển vào Sài Gòn hát đơn. Ngay cả Vân Khánh đi hát, mới vào Sài Gòn cũng bị người ta giành giờ. Thậm chí nhiều ca sĩ đi hát còn bị xu lương nữa. Mình gọi điện thoại tới bênh vực, mắng cho họ một trận, họ gọi điện trả lại đầy đủ tiền.

Còn chuyện dằn mặt thì không nên chút nào, nghệ sĩ không thương nhau thì thôi. Nhưng đúng là mỗi cá nhân nghệ sĩ cũng đừng có huênh hoang, đừng có nói xấu người này, người kia, đừng cố chứng minh mình trong sạch và đi tố cáo nhau, đừng có chọc mũi vào chuyện người khác. Cứ việc mình mình làm, đúng bổn phận thì thôi, vì mỗi sự lựa chọn của mình sẽ tạo thành thành quả ngay trên con đường mình đi.

 

 

 

Người mẫu Trang Trần: Do cạnh tranh thiếu lành mạnh

 

 

 

Theo chị, có không chuyện nghệ sĩ Sài Gòn giữ đất diễn, không muốn các nghệ sĩ nơi khác tỏa sáng tại mảnh đất này?

Giới nghệ sĩ Sài Gòn giữ đất diễn dường như là không có. Sài Gòn là mảnh đất hứa cho các nghệ sĩ có thể tỏa sáng, song để tỏa sáng được cần rất nhiều yếu tố: Ngoài tố chất, lòng đam mê, thì phải cộng với sự may mắn.

Bản thân một vài nghệ sĩ bị chém, bị đánh là do kém may mắn bởi các đồng nghiệp cạnh tranh với họ kém lành mạnh. Bản thân môi trường này cạnh tranh rất khắc nghiệt, tôi cũng là một trong những người bị cạnh tranh, nhưng sự cạnh tranh đó giúp tôi bản lĩnh hơn.

Trang Trần

 

 

 

Như vậy, có nghĩa là không có chuyện giữ đất, nhưng có chuyện cạnh tranh giữa các nghệ sĩ, giữa các vùng miền. Để yên thân, tránh sự cạnh tranh đấy, phải hành động thế nào? Thuê vệ sĩ, mua bảo kê? Hay phải tỏ ra mình cũng “anh chị” để những kẻ kia “sợ” mình?

Đối với tôi, khi bị một số người ghét, họ có thể trực tiếp tỏ thái độ gay gắt hay âm thầm ném đá giấu tay. Cách bảo vệ tốt nhất để mình không bị chà đạp là tôi im lặng và lao động nghệ thuật miệt mài. Tôi có quan niệm, sống ở đâu và làm nghề gì thì ăn thua là tài năng chứ không phải cứ đao to búa lớn.

Đương nhiên không thể phủ nhận nghệ sĩ ngoài Bắc vào Sài Gòn phải mất khá nhiều thời gian để hòa nhập với cách sống của người ở đây.

 

 

 

Những trường hợp bị chém, bị đánh có khiến những người như chị lo lắng điều ấy sẽ xảy ra với mình?

Tôi khẳng định mình sẽ không bao giờ rơi vào trường hợp như vậy. Tôi là một người mẫu khó ưa vì cách nói chuyện thẳng thắn, người hiểu thì coi đó là tính cách tốt và không hiểu thì họ sẽ giận. Không một ai là không bị ít nhất một lần chơi xấu, bản thân tôi từng có những kinh nghiệm.

Người đã từng chơi xấu tôi phải dừng lại không phải vì tôi nổi tiếng ghê gớm mà bởi họ thấy ở tôi một sự nỗ lực với nghề. Tôi coi những sự cố là trải nghiệm, chất xúc tác để mình mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn.

 

 

 

Theo Tiền Phong  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
filq57

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Sao Việt tạo scandal ngày càng chuyên nghiệp! (26/06/2020)
  + Sao Việt hẹn ngày... “sống thử” (03/11/2015)
  + Những chiêu gây chú ý của HLV The Voice trong liveshow 3 (17/10/2012)
  + Đêm 19/3: Bi Rain lại làm fan Việt phát cuồng (20/03/2012)
  + Mai Hương thừa nhận yêu Lê Hiếu để khán giả khỏi tò mò (23/02/2012)
  + Uyên Linh: "Ai có clip tôi bị tát, xin mời đưa ra!" (08/02/2012)
  + Sự thật về “cái tát ghen tuông” của Uyên Linh Idol (02/02/2012)
  + 10 phát ngôn "thảm họa" của sao Việt 2011 (21/12/2011)
  + Những mỹ nhân Việt hot nhất năm 2011 (12/12/2011)
  + Hà Anh dự đoán "soán ngôi" nữ hoàng Hà Hồ (02/12/2011)
  + Chương trình “Chế Linh 30 năm tái ngộ”: Hàng loạt sai phạm (02/11/2011)
  + Bật mí hậu trường “Cặp đôi hoàn hảo” (25/10/2011)
  + Duy Khoa: Hãy yêu như anh đã yêu em (16/10/2011)
  + Minh Thuận gây sốc với đầu trọc (23/09/2011)
  + Thủy Tiên: Tôi không phải gái ngoan... (10/09/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cdnst2

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 65
Số lượt truy cập: 148267681
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.