Chủ nhật, Ngày 23/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Thời trang-Hoa hậu >
  Bí mật của Nguyễn Thị Huyền khi chưa đăng quang Bí mật của Nguyễn Thị Huyền khi chưa đăng quang , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Bí mật của Nguyễn Thị Huyền khi chưa đăng quang

Tuy quãng thời gian học cùng nhau ngắn ngủi, nhưng tôi vẫn có nhiều ấn tượng đẹp với cô bạn Hoa hậu cùng lớp của mình – một Nguyễn Thị Huyền của đời thường.


 

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004.
 
Tôi vẫn thường hay nói điều đó mỗi khi mọi người nhắc về Nguyễn Thị Huyền. Tôi không biết mình có “khoe khoang” hay không, hay có mắc bệnh “thấy người sang bắt quàng làm họ” hay không, nhưng đúng là tôi cũng có đôi chút sung sướng, tự hào khi học chung lớp với Hoa hậu Việt Nam.

Tôi học cùng lớp với Nguyễn Thị Huyền ở trường Đại học. Chỉ học cùng nhau vài tháng thì Huyền trở thành Hoa hậu Việt Nam rồi đi du học ở Anh.

Tuy quãng thời gian học cùng nhau ngắn ngủi, nhưng tôi vẫn có nhiều ấn tượng đẹp với cô bạn Hoa hậu cùng lớp của mình – một Nguyễn Thị Huyền của đời thường chứ không phải một Nguyễn Thị Huyền Hoa hậu, một cô bạn xinh xắn, dễ thương và giản dị, gần gũi.
 
Nguyễn Thị Huyền trong mắt tôi khi chưa là Hoa hậu
 
Huyền là sinh viên lớp Báo in K24, Phân viện Báo chí & Tuyên truyền.

Khi Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004, nhiều người đã nức nở khen Huyền đẹp. 8 năm sau, khi đã là mẹ của một cô con gái nhỏ 4 tuổi, Huyền ngày càng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày một mặn mà.

Nhưng phần lớn mọi người mới từng được nhìn thấy Huyền trên báo chí, trên các phương tiện thông tin truyền thông, nên cũng chỉ khen Huyền đẹp nhờ những bức ảnh đăng tải trên mạng.

Tôi cam đoan rằng bất cứ ai đã từng gặp Nguyễn Thị Huyền ngoài đời thực thì đều khẳng định, Nguyễn Thị Huyền ở ngoài đẹp hơn khi lên hình rất nhiều.

Năm 2004, tôi trở thành sinh viên lớp Báo in K24, Phân viện Báo chí & Tuyên truyền. Trường tôi nay đã đổi tên là Học viện Báo chí & Tuyên truyền, hiểu theo một cách nào đó là “lên đời”, nhưng khóa K24 chúng tôi, khóa cuối cùng của trường trước khi đổi tên đến giờ sau khi ra trường 4 năm, nếu có ai hỏi, chúng tôi vẫn trả lời:

“Tôi học trường Phân viện Báo chí & Tuyên truyền”. Chúng tôi gắn bó với cái tên đó suốt 4 năm nên cũng cảm thấy nó gần gũi, thân thương hơn cái tên mới của trường.

Tôi chỉ là một cô sinh viên báo chí bình thường, học nghề báo giống như bao bạn sinh viên khác rời quê nhà đi học một cái nghề nào đó ở một trường đại học nào đó. Lớp Báo in K24 của chúng tôi ngày ấy cũng là một lớp học bình thường như bao lớp học ở nhiều ngôi trường đại học khác.

Tôi có lẽ sẽ chẳng bao giờ có cơ hội viết bài báo này, và kể những câu chuyện thời đi học, nếu như tôi không học cùng lớp với một Hoa hậu Việt Nam.

Khi Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004, đó là một sự kiện lớn, được các báo đài đưa tin rầm rộ. Ai cũng tò mò Hoa hậu Việt Nam ra sao, nên chỉ sau một đêm, Nguyễn Thị Huyền trở thành người được cả nước biết đến.

Với riêng lớp Báo in K24 chúng tôi, việc Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam cũng là một “sự kiện” lớn.

Không lớn sao được khi bỗng nhiên một ngày tôi và các bạn học của mình phát hiện ra bỗng nhiên lớp tôi xuất hiện một Hoa hậu “từ trên trời rơi xuống”. Cả lớp bỗng nhiên “nổi tiếng lây” vì được học cùng lớp với Hoa hậu.

Sở dĩ tôi nói chúng tôi coi việc Huyền đăng quang Hoa hậu là một sự kiện “từ trên trời rơi xuống” là bởi trước khi đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra, chúng tôi hầu như không biết cô bạn cùng lớp của mình đi thi Hoa hậu, và cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng cô bạn ấy sẽ trở thành Hoa hậu.

Tôi có thói quen quan sát mọi người xung quanh mình, như một sở thích. Tôi thích nhìn ngắm xung quanh, nhìn cách mọi người cư xử hàng ngày và đánh giá về từng con người qua những ứng xử nhỏ nhặt ấy.

Vô tình thế nào, Nguyễn Thị Huyền lại lọt vào “tầm ngắm” của tôi ngay từ những ngày đầu mới bước chân vào trường Đại học.

Ngày đầu tiên làm thủ tục nhập học, tất cả các tân sinh viên chúng tôi được tập trung tại hội trường lớn của trường. Chúng tôi nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học, đóng học phí ngay trong hội trường.

Khi đó tôi chú ý đến 4 cô bạn nổi bật nhất trong hội trường: 2 bạn tóc vàng rực, nhìn rất ngổ ngáo; 1 bạn tóc ngắn cũn và xoăn tít, ăn mặc rất kỳ quặc, không biết là con trai hay con gái và một bạn tóc ngắn, trắng trẻo và có chiều cao vô cùng ấn tượng, đứng cạnh thầy giáo của tôi mà cao hơn cả 1 cái đầu.

Sau này nhập học xong xuôi, vào lớp học, làm quen với bạn mới, tôi mới phát hiện ra 2 bạn tóc vàng rực, bạn tóc ngắn cũn, xoăn tít, chẳng biết trai hay gái và bạn có chiều cao nổi bật đều là bạn cùng lớp với tôi.

Sau 8 năm, 2 bạn tóc vàng rực đều đã trở thành những cô gái rất nữ tính với mái tóc đen rất hiền hòa và tính tình thì không hề ngổ ngáo như tôi tưởng ban đầu; một trong 2 bạn đó vừa lên chức mẹ cách đây vài tháng.

Bạn tóc ngắn cũn, không biết là là con trai hay con gái thì đến giờ vẫn có tính cách tưng tửng như cái vẻ bề ngoài của bạn ấy, luôn gây cười cho những người xung quanh bởi phong cách nói chuyện rất kỳ quặc nhưng dễ thương.

Tuy nhiên giờ bạn tôi đã ra dáng con gái hơn nhiều, đảm bảo ai gặp lần đầu tiên cũng có thể khẳng định bạn tôi 100% là con gái. Còn bạn cao kều thì đã trở thành Hoa hậu Việt Nam – Nguyễn Thị Huyền. Là Hoa hậu nên đương nhiên là bạn tôi đẹp, và ngày càng đẹp hơn, như mọi người đều thấy.

Nguyễn Thị Huyền chỉ học cùng với lớp chúng tôi chưa đầy 1 năm rồi đi du học. Mấy năm Huyền du học, chúng tôi cũng chỉ biết thông tin về Huyền qua báo chí. Khi Huyền về nước, vì tính chất công việc, thỉnh thoảng tôi gặp Huyền ở một số sự kiện và tôi thấy xuất hiện ở đâu Huyền cũng rất nổi bật bởi nhan sắc và chiều cao của mình.

Thế nhưng năm thứ nhất đại học, tôi chỉ thấy Huyền nổi bật về chiều cao đặc biệt, còn mọi thứ khác đều không có gì quá khác biệt với những sinh viên bình thường khác.

Tôi nhớ ngày đó mỗi lần lên lớp, Huyền ăn mặc rất giản dị mặc thường có màu sắc rất đơn giản, nhã nhặn. Trang sức mà Huyền đeo cũng chỉ có một sợi dây với mặt đá nhỏ xíu, một đôi hoa tai tròn, nho nhỏ, ôm vào tai, nhìn rất dịu dàng và một cái đồng hồ mặt tròn tròn, nho nhỏ xinh xinh.

Huyền hoàn toàn khác với nhiều bạn trong lớp chúng tôi hồi đó, chỉ thích dùng những thứ vòng vèo thật to, thật rườm rà, thật xủng xẻng. Ngay cả đồng hồ của nhiều bạn trong lớp tôi cũng đủ màu sắc xanh đỏ, đủ các hình thù ngộ nghĩnh.

Tôi phát hiện ra một điều rất thú vị là đến bây giờ, khi đã đăng quang Hoa hậu 8 năm, sở thích dùng đồ trang sức của Huyền hầu như không hề thay đổi. Những người đẹp khác có thể xuất hiện với những bộ trang sức lộng lẫy, rất cầu kỳ, lấp lánh và nổi bật.

Nhưng Huyền thì hầu như vẫn có thói quen ngày xưa: Dù có thể mặc một bộ váy dạ hội lộng lẫy nhưng Huyền vẫn chỉ chọn trang sức là một sợi dây chuyền với cái mặt là một hạt ngọc bé xíu, một đôi bông tai đơn giản và một cái đồng hồ mặt tròn tròn, nho nhỏ (nhìn rất giống với cái đồng hồ hồi sinh viên).

Tôi thấy Huyền luôn khác với những người đẹp khác ở điều đó. Nhưng tôi luôn nghĩ rằng Huyền đẹp nhất với những loại trang sức đơn giản, không màu mè, bởi bản thân Huyền đã quá đủ để nổi bật.

Huyền “gà tây”

Nhưng cũng có lẽ bởi sự giản dị, không màu mè trong cuộc sống đời thường mà sự kiện Huyền trở thành Hoa hậu khiến lớp chúng tôi hết thảy đều “choáng”. Chẳng đứa nào trong lớp nghĩ cái bạn cao cao, nhìn tồ tồ, hơi mập mập của lớp mình giờ lại là Hoa hậu.

Hầu hết sinh viên đại học năm đầu tiên đều có vẻ ngoài rất “ngố”. Bởi chúng tôi hầu như đều là sinh viên tỉnh lẻ về, cũng còn quá nhỏ tuổi để biết điệu đà, trưng diện.

Hiếm hoi lắm mới có vài bạn gái ra dáng con gái hơn, ý thức được việc làm đẹp hơn nên nhìn ăn mặc nổi bật và chau chuốt hơn nên ngày đó nếu bạn sinh viên cùng khóa nào ăn mặc đẹp một chút, “sành điệu” một chút, sẽ lập tức gây chú ý.

Huyền thì lại không được chúng tôi đánh giá là “sành điệu” nên dĩ nhiên không được chú ý nhiều. Từ năm thứ nhất, có những bạn cùng lớp của tôi đã trang điểm mỗi lần đến lớp và đi giày cao gót đến 10 phân.

Nhưng Huyền thì thường để mặt mộc lên lớp và thường xuất hiện với những đôi giầy bệt hoặc những đôi giầy không quá 3 phân; với quần tây may lạ mắt và cái áo sơ mi trắng đơn giản. Ngày đó Huyền để tóc ngắn.

Tóc Huyền xoăn tự nhiên; nước da trắng trẻo, mịn màng; mắt to, tròn; gương mặt phúc hậu; mũi cao, thanh tú; đôi môi xinh xắn, hồng hồng và hàm răng trắng, đều tăm tắp.

Sau này ngồi nhớ lại, lớp chúng tôi đều bảo với nhau đúng là Huyền đẹp, ngay cả khi không trang điểm, không chưng diện; tất cả các nét trên gương mặt Huyền phân tích ra đều đẹp, không chê được nét nào.

Thế mà chẳng hiểu tại sao ngày đó chẳng đứa nào phát hiện ra cô bạn cùng lớp của mình đẹp. Có thể bởi vì Huyền không muốn gây sự chú ý, nên đã luôn ăn mặc giản dị như thế để hòa đồng với môi trường đại học.
 
Theo Phunutoday

 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
jlpr09

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Những Phát Ngôn "Gây Đứng Hình" Của Sao Việt (12/11/2014)
  + Không scandal, Hồng Quế cũng khó thành Hoa hậu (09/05/2012)
  + Hoa hậu Ngô Phương Lan thử sức ở lĩnh vực mới (26/04/2012)
  + Sao Việt "vạch tội" người yêu cũ (17/04/2012)
  + Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (29/03/2012)
  + Mai Phương Thúy xin lỗi về bộ ảnh gây điều tiếng (10/02/2012)
  + Thu Hương đoạt Á hậu 2 Quý bà Thế giới (16/12/2011)
  + Thu Hương tự tin thi ứng xử tại Mrs. World (15/12/2011)
  + Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam (10/12/2011)
  + HH Nguyễn Thị Huyền: "Chưa đủ dũng cảm để trở thành ca sĩ" (27/11/2011)
  + Lý Nhã Kỳ bị phản ứng khi làm Đại sứ Du lịch Việt Nam (29/09/2011)
  + Những thất bại đáng tiếc của nhan sắc Việt (14/09/2011)
  + 10 scandal bê bối nhất của Hoa hậu (07/09/2011)
  + Jennifer Phạm: "Người yêu tôi không phải bạn thân Quang Dũng" (03/09/2011)
  + Những hoa hậu hoàn mỹ nhất Việt Nam (26/08/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bfjmq5

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 159485177
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.