Chủ nhật, Ngày 14/04/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Thời trang-Hoa hậu >
  Lý Nhã Kỳ bị phản ứng khi làm Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ bị phản ứng khi làm Đại sứ Du lịch Việt Nam , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Lý Nhã Kỳ bị phản ứng khi làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

Vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, người đẹp Lý Nhã Kỳ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Có ý kiến gay gắt cho rằng, với những điều tai tiếng và sự cố trang phục hở hang, liệu cô có xứng đáng làm Đại sứ Du lịch? 

 

Chiều 28/9, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có cuộc họp báo nhân chuyến thăm của Chủ tịch New 7 Wonders, ông Benard Weber và Giám đốc New 7 Wonders, ông Jean Paul De la Fuente đến Việt Nam. Bộ cũng chính thức công bố bổ nhiệm diễn viên Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thanh Nhàn) làm Đại sứ Du lịch của Việt Nam với nhiệm vụ quảng bá, tuyên truyền cho cuộc bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới do tổ chức New 7 Wonders tổ chức. 

Tuy nhiên, ngay khi thông tin Lý Nhã Kỳ được chọn làm Đại sứ Du lịch Việt Nam xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đã vấp phải phản ứng từ phía dư luận. Bất ngờ và đưa ra nhiều ý kiến gay gắt nhất là cư dân mạng. Phần lớn ý kiến phản ứng thông tin này cho rằng, có vội vã không khi quyết định chọn nữ diễn viên này làm Đại sứ?
 

Lý Nhã Kỳ tại cuộc họp báo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chiều ngày 28/9 (Ảnh: T.H)

Nhiều người đặt câu hỏi, liệu Lý Nhã Kỳ đã đủ tiêu chí để được chọn làm Đại sứ Du lịch? Với tên tuổi chưa thật sự nổi bật trong lĩnh vực phim ảnh, cô đã có thành tích gì trong việc giới thiệu cảnh quan thiên nhiên của Việt Nam đến với thế giới? Dù là người năng nổ trong các hoạt động từ thiện, từng là Đại sứ nụ cười tại Việt Nam nhưng người đẹp cũng bị dư luận ồn ào bởi những "sự cố" về hình ảnh và tình cảm.
 
“Tôi chưa hiểu tiêu chí ai làm đại sứ gồm những gì? Tại sao lại chọn Lý Nhã Kỳ khi cô có nhiều thông tin không tốt đăng tải trên mạng? Hơn nữa, cô cũng chưa có hoạt động gì nổi bật trong vấn đề du lịch hay có gì ảnh hưởng đến du lịch”, ông Phùng Khải, PGDD công ty Du lịch và Thể thao Việt Nam nói.

Cũng thể hiện sự bất ngờ về việc lựa chọn Đại sứ Du lịch Việt Nam, TS. Hà Văn Siêu, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển du lịch (Tổng Cục Du lịch – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) tâm sự rằng, ông không biết về Lý Nhã Kỳ. Theo ông, các nước khi lựa chọn Đại sứ Du lịch thường nhắm đến người nổi tiếng được công chúng yêu mến và người đó phải có sức ảnh hưởng hay cống hiến cho ngành du lịch.

“Nếu chọn lựa ca sĩ, diễn viên phải chọn lựa người nổi tiếng, hình ảnh “sạch”. Lỡ Đại sứ mà gây scandal thì ngành du lịch quốc gia tất sẽ bị ảnh hưởng”, TS. Hà Văn Siêu chia sẻ với báo chí ngay tại cuộc họp chiều ngày 28/9.
 

Lý Nhã Kỳ, đại diện Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và đại diện New 7 Wonder thể hiện hình ảnh vận động vịnh Hạ Long (Ảnh: T.H)
 
Cũng có mặt tại buổi họp báo, nhưng Lý Nhã Kỳ từ chối trả lời phỏng vấn của phóng viên. Người đẹp này nói sẽ trả lời mọi vấn đề xoay quanh việc cô được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch tại cuộc họp báo riêng vào tuần tới.
 
Trước phản ứng từ dư luận và nghi vấn từ báo chí, chiều nay, ngày 29/9, tại Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã diễn ra cuộc trao đổi cởi mở, phạm vi nhỏ giữa báo chí và đại diện Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Theo ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế thì việc chọn diễn viên Lý Nhã Kỳ không có gì là “vội vàng, thần tốc hay chỉ trong một ngày” mà đã được “nhắm” đến từ vài tháng trước, cô được lựa chọn trong số nhiều ứng cử viên là ca sĩ, diễn viên, Hoa hậu  trước cả khi ra quyết định ban hành quy chế bổ nhiệm.

“Chúng tôi chọn Lý Nhã Kỳ vì trước hết, cô ấy từng được mời vào cương vị đại sứ hình ảnh cho Mercedes, Avon. Thứ hai là vì cô thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức. Lý Nhã Kỳ lại có mối quan hệ tốt với các tổ chức nước ngoài. Đây là một lợi thế mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được.

Mặt khác, Lý Nhã Kỳ nhận vai trò này mà không đòi hỏi bất cứ điều gì ở nhà nước. Thậm chí, để thực hiện nhiệm vụ Đại sứ, cô lo mọi chi phí. Trong khi một số nghệ sĩ khác lại đòi hỏi cát - sê cao, như một ca sĩ giải trí nổi tiếng, khi chúng tôi muốn mời biểu diễn trong tuần văn hóa Việt Nam tại Nga vừa qua đã đòi cát - sê 2000 USD/đêm diễn nên đành chịu.

Bản thân Lý Nhã Kỳ cũng là chủ tịch một quỹ từ thiện, xây mấy chục gian nhà tình nghĩa. Mong muốn của cô ấy là muốn làm gì đó quảng bá cho hình ảnh Việt Nam”, ông Nguyễn Văn Tình trả lời báo chí tại cuộc họp ngày 28/9.
 
Lý Nhã Kỳ được chọn làm Đại sứ Du lịch Việt Nam vì cô đóng góp cả tài năng và tài chính

Trong buổi gặp mặt báo chí chiều nay, ngày 29/9, ông Tình vẫn khẳng định quan điểm "Lý Nhã Kỳ được chọn vì cô đóng góp cả tài năng và tài chính".
 
Về vấn đề những thông tin thất thiệt xoay quanh đời tư Lý Nhã Kỳ, sự cố hở trang phục…, ông Tình cho rằng con người không ai hoàn thiện hết tất cả. Điều quan trọng là nhìn nhận vào những mặt tốt, xét trên tổng thể chứ đừng đi vào những khía cạnh nhỏ.

Trước lo ngại những thông tin đời tư của người đẹp này sẽ ảnh hưởng đến việc bầu chọn cho vịnh Hạ Long, ông Tình lạc quan nói sẽ không ai vì không ưa Lý Nhã Kỳ mà không bầu chọn cho cảnh quan thiên nhiên là niềm tự hào của dân tộc.

Ông Tình cũng khẳng định, vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng được bổ nhiệm tạm trong vòng một năm. Nếu trong quá trình nhận nhiệm vụ nếu để xảy ra điều gì ảnh hưởng đến vai trò Đại sứ thì bất kỳ ai cũng sẽ bị tước danh hiệu và bị người khác thay thế.
 

Trong Quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam vừa được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ban hành phần tiêu chuẩn nêu rõ: “Tiêu chuẩn Đại sứ Du lịch Việt Nam là công dân Việt Nam, có lòng yêu nước, phẩm chất đạo đức cũng như lý lịch nhân thân tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu lý tưởng xã hội chủ nghĩa, chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội…”

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Dân trí

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
agij26

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Những Phát Ngôn "Gây Đứng Hình" Của Sao Việt (12/11/2014)
  + Không scandal, Hồng Quế cũng khó thành Hoa hậu (09/05/2012)
  + Hoa hậu Ngô Phương Lan thử sức ở lĩnh vực mới (26/04/2012)
  + Sao Việt "vạch tội" người yêu cũ (17/04/2012)
  + Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (29/03/2012)
  + Bí mật của Nguyễn Thị Huyền khi chưa đăng quang (14/03/2012)
  + Mai Phương Thúy xin lỗi về bộ ảnh gây điều tiếng (10/02/2012)
  + Thu Hương đoạt Á hậu 2 Quý bà Thế giới (16/12/2011)
  + Thu Hương tự tin thi ứng xử tại Mrs. World (15/12/2011)
  + Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam (10/12/2011)
  + HH Nguyễn Thị Huyền: "Chưa đủ dũng cảm để trở thành ca sĩ" (27/11/2011)
  + Những thất bại đáng tiếc của nhan sắc Việt (14/09/2011)
  + 10 scandal bê bối nhất của Hoa hậu (07/09/2011)
  + Jennifer Phạm: "Người yêu tôi không phải bạn thân Quang Dũng" (03/09/2011)
  + Những hoa hậu hoàn mỹ nhất Việt Nam (26/08/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bcdty8

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 63
Số lượt truy cập: 148282393
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.