Chủ nhật, Ngày 23/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Truyền hình-Điện ảnh >
  Cha đẻ của HHVN không tuyệt tình với Cha đẻ của HHVN không tuyệt tình với , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Cha đẻ của HHVN không tuyệt tình với

Nhà thơ Dương Kỳ Anh - Cha đẻ của cuộc thi HHVN chỉ theo dõi cuộc thi HHVN năm nay giống như một khán giả. Trong vai trò Trưởng Ban tổ chức, nhà thơ Dương Kỳ Anh đã 11 lần tự tay trao vương miện cho người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam (HHVN), nhưng năm 2010 này, ông chỉ còn theo dõi cuộc thi giống như một người bình thường, thậm chí không có mối liên hệ nào với Ban tổ chức nữa.

 
Không liên quan đến Hoa hậu nữa, nhẹ cả người!

Được coi là cha đẻ của các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tuy nhiên năm 2010 này, ông không còn làm Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo nữa. Cảm xúc của ông thế nào?

- Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gắn liền với báo Tiền phong đã 22 năm rồi, tôi không làm nữa thì lãnh đạo báo tiếp tục tổ chức thôi. Nói thật, không còn liên quan gì đến cuộc thi Hoa hậu, tôi nhẹ cả người. Làm Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo rất vất vả, mệt mỏi. 20 năm như vậy với mình là quá đủ rồi.
 

Liệu thật tâm ông không muốn dính dáng gì đến Hoa hậu Việt Nam hay đó chỉ là lời nói của một người vốn đong đầy cảm xúc khi nhìn đứa con khôn lớn không cần đến “người cha đẻ” nữa?

- Là tôi không tham gia trực tiếp vào bất cứ cương vị nào trong cuộc thi, chứ không phải một sự tuyệt tình với đứa con mình đã sinh ra và nuôi lớn. Tuy nói rằng không làm Hoa hậu nữa là nhẹ cả người, nhưng tôi vẫn luôn theo dõi từng bước đi của HHVN.
 
Dù không tham gia bất cứ vai trò nào trong cuộc thi nữa, tôi vẫn muốn đứng đằng sau giúp đỡ, chỉ bảo cho Ban tổ chức làm tốt hơn - nếu Ban tổ chức cần tham khảo ý kiến.
 
Và khi có điều gì đó xả̉y ra với các Hoa hậu tôi vẫn buồn lắm chứ!

Vậy chắn hẳn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, ông làm “quân sư” cho Ban tổ chức ở hậu trường rồi?

- Đối với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, tôi chỉ theo dõi như một người bình thường thôi. Năm nay, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam và tôi không có mối liên hệ nào trong chuyện tổ chức cuộc thi. Tôi chỉ nhận lời giúp đỡ, tư vấn cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt vì họ rất tận tình, đến tận nhà hỏi tôi về những thứ liên quan.

11 lần tự tay trao vương miện cho người đăng quang Hoa hậu, nhưng trong lần thứ 12, người làm công việc quan trọng đó không phải là ông. Có thời khắc nào ông cảm thấy chút chạnh lòng?

- Tôi thấy bình thường, không có vấn đề gì cả. 11 lần trao vương miện, như thế là quá nhiều rồi.

Sai lầm lớn nhất của đời người là đánh mất mình. Một người gắn với nhiều phụ nữ đẹp như ông lại càng dễ mắc phải điều đó?

- Nhờ trời mình vẫn là mình. Nếu đánh mất mình, tôi không còn là tôi như bây giờ nữa. Báo chí không còn gọi tôi là “cha đẻ Hoa hậu Việt Nam”. Thiếu sót thì có thể, nhưng sai lầm lớn thì thực sự chưa.

Đạo Phật dạy: “Món nợ lớn nhất đời người là ân nghĩa”. Món nợ này của ông với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phải hiểu ra sao?

- Khi con cái 20 tuổi thì làm cha phải vui chứ. Tôi thanh thản như một người cha, thấy con khôn lớn, trưởng thành. Con cái lớn khôn rồi, nó trở thành người của xã hội. Sinh con ra, không thể nói là bố - con phải mắc nợ và trả nợ cho nhau. Tôi không còn vương vấn gì nữa. Hoa hậu Việt Nam tổ chức tốt đẹp, tôi mừng; ngược lại, tôi buồn. Thế thôi!

Báo chí không còn gọi tôi là “cha đẻ Hoa hậu Việt Nam”. Thiếu sót thì có thể, nhưng sai lầm lớn thì thực sự chưa.

Rời vị trí Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông tiếp tục giữ một vai trò khác là Chủ tịch Hội đồng Biên tập một tờ báo điện tử. Tại sao sau nhiều năm cống hiến, ông không nghỉ ngơi mà lại tiếp tục dấn thân vào công việc?

- Đó cũng là một cách nghỉ ngơi thôi! Làm ở đây, tôi không vất vả như hồi ở vị trí cũ. Với cách làm việc của báo điện tử, tôi sẽ thấy mình trẻ trung, năng động hơn. Hơn nữa, theo tôi thấy, xu thế tương lai của báo chí thế giới là báo điện tử và truyền hình.

Được xã hội ghi nhận ở các cương vị khác nhau như Nhà thơ, Nhà báo, "cha đẻ Hoa hậu Việt Nam", ông thích người ta gọi mình là gì?

- Dù là “nhà gì” đi chăng nữa, quan trọng nhất là bản thân đã làm được những việc gì có ích cho xã hội. Tôi vẫn thích được gọi là Nhà thơ, vì làm thơ từ thuở thiếu niên. Tôi đã in ba tiểu thuyết là Xuyên Cẩm, Thổ Địa, Cõi Ta Bà, nhiều tập truyện và hàng nghìn bài báo, nhưng gọi tôi là nhà thơ là “đúng chất” nhất.

“Chúng ta thường vấp ngã trên đường bằng”

Nhìn lại thời gian làm Trưởng Ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp danh tiếng nhất Việt Nam, ông thấy mình được gì và mất gì?

- Chuyện được mất, nói ra vô cùng lắm. Tôi chỉ biết rằng, cả đời luôn đi tìm cái đẹp trong cuộc sống, không tìm cái đẹp trong các cuộc thi Hoa hậu nữa, tôi đi tìm cái đẹp trong thi ca, tiểu thuyết và cả làm báo.

Ông nói gì về “cú ngã” cuối đời của mình - một cú ngã vì cái đẹp?

 - Nói là vấp ngã thì cũng không đúng, loạng choạng càng không phải, đúng hơn 2 từ: vấp váp. Và dù có vấp váp, tôi vẫn phải bảo vệ đến cùng cái đẹp và bây giờ tôi thấy mình bảo vệ đúng đấy chứ?!

"Con người chúng ta thường ngã trên đường bằng, chứ ít ai ngã trên đường dốc, vì đường dốc, chúng ta đi cẩn thận lắm".

Thường thì con người ta chỉ vấp váp khi non nớt kinh nghiệm, đằng này….

- Con người chúng ta thường ngã trên đường bằng, chứ ít ai ngã trên đường dốc, vì đường dốc, chúng ta đi cẩn thận lắm. “Đường bằng mới ngã lạ chưa, đường gập ghềnh cũng chẳng lừa được chân”.

Khi có những chuyện không hay xảy ra với các Hoa hậu, tâm trạng của ông ra sao?

- Tôi lo lắng và luôn có ý giúp, nếu họ cần tới tôi. Trên đường đời, Hoa hậu khó tránh được những sai sót, nhầm tưởng, không may.

Cái lầm tưởng đáng sợ nhất của một Hoa hậu, theo ông là gì?

- Đó là việc cô ấy nghĩ mình là Hoa hậu thì mọi người phải đối xử thế này, thế khác mà không hiểu, khi là người của công chúng luôn bị soi xét, để ý. Từ một người phụ nữ bình thường, đăng quang có danh phận, phải biết giữ lấy danh phận đó, mọi sự đòi hỏi quá đáng đều rất nguy hiểm.
 
Một cô gái đăng quang Hoa hậu, liệu đó có phải là người hoàn hảo nhất của nhan sắc Việt?

- Ở đời chẳng điều gì là hoàn hảo cả. Tôi từng viết một bài báo về “Tượng thần Vệ Nữ bị ghẻ” để nói lên rằng, ở đời, không có gì tuyệt đối và 100% hoàn mỹ. Người đẹp đăng quang Hoa hậu từ trước tới nay luôn phải có vẻ đẹp hài hoà về tâm hồn, ngoại hình.

Như tôi nói từ đầu, chúng ta tổ chức cuộc thi sắc đẹp, đương nhiên, việc đầu tiên phải thi hình thể. Chúng ta không thi đường lên đỉnh Olympia, cũng không phải thi học sinh giỏi. BTC không đặt ra tiêu chí người đăng quang Hoa hậu phải là người thông minh nhất trong cuộc thi.

Vẫn biết rằng con người ai cũng có thiếu sót, tuy nhiên thiếu sót không thể tha thứ của một Hoa hậu sẽ là gì, thưa ông?

- Là người ấy dùng danh nghĩa Hoa hậu vào những việc vụ lợi cho bản thân, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật. Hoa hậu cần phải biết giữ gìn hình ảnh của mình. Hoa hậu phải thay đổi tốt lên chứ xấu đi thì thật đáng buồn.

Theo VTCnews
 
mcvietnam.net

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
iky045

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + 10 phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại (26/06/2020)
  + Những cặp đôi có ảnh hưởng nhất showbiz Việt năm 2014 (04/01/2015)
  + Trần Hữu Kiên đăng quang Vietnam’s Got Talent (22/04/2013)
  + Những "sao" Việt chinh phục khán giả bằng tài năng (15/03/2013)
  + NSND Lan Hương: Lê Hùng giống vị hoàng đế cởi truồng (13/06/2012)
  + Lê Hoàng: Tôi không đanh đá, chỉ dại khờ… (20/04/2012)
  + Lý Nhã Kỳ: Họ mang tôi ra làm nhục trước triệu người (12/04/2012)
  + Sao Việt trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2012 (18/03/2012)
  + Mùi cỏ cháy giành giải Cánh diều vàng (18/03/2012)
  + Việt Trinh ra mắt bộ phim đầu tay (01/01/2012)
  + Lê Hoàng: Ngu mới làm giám khảo (09/12/2011)
  + Xung quanh thông tin dàn xếp kết quả cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”: Giám khảo bị hớ? (01/12/2011)
  + Vụ bằng cấp Lý Nhã Kỳ: Vòng vo lẩn tránh? (08/10/2011)
  + Lý Nhã Kỳ chứng minh đã tốt nghiệp Đại học tại Đức (05/10/2011)
  + "Mẹ chồng tôi" Thu An qua đời (05/10/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  emstwx

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 159467137
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.