Thứ hai, Ngày 02/10/2023
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề mẫu - PG > Nghề mẫu >
  Hà Anh lên tiếng sau vụ ''''đá xoáy'''' ekip Next Top Model Hà Anh lên tiếng sau vụ ''''đá xoáy'''' ekip Next Top Model , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Hà Anh lên tiếng sau vụ ''''đá xoáy'''' ekip Next Top Model

"Cá nhân tôi, dù làm việc ở Việt Nam hay bất cứ ở đâu cũng có quyền có nhận xét, thể hiện cảm nhận riêng của mình', Hà Anh thẳng thắn lên tiếng sau vụ lùm xùm Ban giám khảo cũ “chê” Ban giám khảo đương thời của Vietnam’s Next Top Model. 

 

 

 - Hiện có rất nhiều bàn tán xung quanh việc Hà Anh và Đức Hải "chê" ê kip làm việc mới của "Vietnam’s Next Top Model 2011". Thực chất việc này thế nào?
 
- Đầu tiên tôi xin khẳng định rằng những lời tôi và anh Đức Hải nói với nhau là những lời lẽ trò chuyện vui đùa đôi khi có xen chút hài hước và hơi "ngoa ngoắt" một chút theo cách đùa của hai anh em chúng tôi với nhau. Những câu nói này được chia sẻ  trên trang cá nhân của tôi dành cho bạn bè chứ không phải là phát ngôn báo chí của chúng tôi. 

Chính vì vậy việc một phóng viên chụp lại những lời này và đưa thành phát ngôn của chúng tôi cho bài viết của mình mà không hỏi xin ý kiến là vi phạm luật báo chí.

Hà Anh lên tiếng sau vụ 'đá xoáy' ekip Next Top Model
Hà Anh và Đức Hải, hai giám khảo của mùa VN's Next Top Model trước. 


Dù chúng tôi có những quan điểm của riêng mình đối với phần thử thách catwalk trên cầu tre cũng không có nghĩa là chúng tôi chê bai một cá nhân hay tập thể nào hết. Việc nhà báo đưa nó thành một hiện tượng gắn liền với cả một ê kíp và dùng ngòi bút của mình khích bác để gây hiểu lầm giữa những người làm trong nghề của chúng tôi nhằm "câu" các câu chuyện cãi vã qua lại làm tôi cảm thấy hết sức buồn và mất lòng tin.

- Phản hồi lại bình luận của hai người về chương trình, Đỗ Mạnh Cường nói: “Tôi không có ý kiến về chuyện này, vì một người là "siêu mẫu quốc tế" được ăn học ở Tây về, một người thì đã rất nổi tiếng với nghề người mẫu một thời nên chắc chắn họ có quan điểm của họ. Chúng tôi cũng có những quan điểm của riêng chúng tôi”. Ý kiến của chị về câu trả lời này?
 
- Tôi chưa bao giờ tự nhận mình là "siêu mẫu quốc tế" mà luôn khẳng định rằng mình là một người mẫu có cơ hội làm việc tại thị trường thời trang quốc tế. Biệt danh này, nếu có cũng là do cách truyền thông của chương trình VNTM 2010 nhằm làm cho chương trình bóng bẩy kiểu như "siêu mẫu quốc tế", "bộ tứ quyền lực"... chứ chưa bao giờ là phát ngôn của tôi.

Cá nhân tôi, dù làm việc ở Việt Nam hay bất cứ ở đâu cũng có quyền có nhận xét, thể hiện cảm nhận riêng của mình. Dù có thể, rất tiếc là những nhận xét cá nhân của chúng tôi đã lọt ra ngoài để gây những hiểu nhầm.

Chúng tôi cũng xin lỗi những khán giả hiểu và yêu mến mình vì đã để họ phải hoang mang về những phát ngôn của chúng tôi. Đây là phần lỗi của chúng tôi vì có thể chúng tôi hơi vô tư quá trong cương vị vốn dĩ rất nhạy cảm của mình với một chương trình, hiện tại cũng đang gây nhiều tranh cãi.

- Đưa ra những lời bình luận đó, chắc hẳn chị có lý do riêng của mình về phần thử thách đi cầu khỉ của các thí sinh VNTM 2011 trong tập 8 vừa qua?
 
- Cá nhân tôi xin khẳng định tôi cũng có những quan điểm đồng tình và chưa đồng tình về góc nhìn chuyên môn ở một số phần thử thách. Tôi cho rằng ở một số phần thử thách, ví dụ như tập đi cầu khỉ, đi qua chướng ngại vật, dầu nhớt, đội đĩa bột...  thiên về yếu tố truyền hình nhiều hơn là để rèn luyện kỹ năng cho các em có thể áp dụng vào công việc thực tế.

Chúng ta có thể nhìn thấy những show diễn thời trang mà người mẫu phải dắt những chú khuyển, hay đi chân trần trên cát, hay phải nhớ những tuyến khó trong phần biểu diễn của mình, chứ khó có thể nhìn thấy người mẫu phải chịu nguy hiểm, phải giữ thăng bằng trên một cây tre.

Hà Anh lên tiếng sau vụ 'đá xoáy' ekip Next Top Model
Theo Hà Anh, thử thách đi cầu khỉ của tập 8 vừa qua là thiếu tính thực tế, mang yếu tố hấp dẫn để lên truyền hình nhiều hơn. 


- Vậy theo chị phần thử thách này cho các thí sinh VNTM là không cần thiết?

 
- Cá nhân tôi hiểu rằng ban tổ chức muốn mang yếu tố văn hóa Việt vào chương trình và đây là một thành ý tốt. Tuy nhiên, nó nên được dung hòa với yếu tố chuyên môn để khắc họa hình ảnh chân thực và sống động nhất cho những người mong muốn được hiểu biết về nghề người mẫu thời trang tại Việt nam. 

Tôi tin rằng bất cứ siêu mẫu quốc tế (cá nhân tôi khẳng định tôi cũng không thể đi catwalk qua cầu tre) nào cũng không thể thoải mái catwalk đi qua một thanh tre nhỏ và trơn. Vậy yếu tố thử thách này liệu có cần thiết và thực tế hay không, đặc biệt đa số khán giả Việt Nam chưa hiểu nhiều về nghề người mẫu, liệu những thử thách ấy có làm họ có cái nhìn sai lệch về nghề người mẫu hay không?
 
Bản chất của run-way (sàn diễn thời trang) là nơi để người mẫu thả những dáng đi uyển chuyển và phóng khoáng để người xem có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của trang phục.
 
Nhưng tất nhiên, đó là quan điểm của riêng tôi. Và nói như vậy, cũng không có nghĩa là tôi phủ nhận tất cả những nỗ lực đóng góp và sáng tạo của ê kip trong năm nay. Trái lại, tôi rất tôn trọng những cống hiến của họ đối với chương trình bởi tôi đã trải qua nó và hiểu rất rõ những vất vả, những khó khăn và hạn chế khi làm chương trình.
 
- Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Phạm Thủy (Đất Việt) 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
bhip24

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: HÀ ANH ĐIÊU NGOA VÀ ĐÁNG SỢ, ĐÁNG GHÊ TỞM   Người gửi: Nguyễn Minh Nguyệt Email: thimau_langlo88
   HÀ ANH AH, EM ĐỪNG SỦA NỮA, EM CÀNG SỦA NHIỀU TRÊN BÁO CHÍ THÌ KHÁN GIẢ CÀNG GHÊ SỢ EM VÀ TRÁNH XA EM ĐÓ. EM VỪA GIÀ, VỪA XẤU XÍ, LẠI NGOA NGOẮT. THIẾU GÌ CÁCH ĐỂ ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI MÌNH, SAO EM PHẢI CHỌN CÁCH NÓI XẤU NGƯỜI KHÁC VÀ CHƯƠNG TRÌNH EM TỪNG THAM GIA VÀO THÀNH VIÊN BGK VẬY. TUYẾT LAN "ĂN CHÁO ĐÁ BÁT" HAY EM "ĂN CHÁO ĐÁ BÁT" ĐÂY AH. CÀNG NÓI NHIỀU LÙM XÙM TRÊN BÁO CHÍ THÌ KHÁN GIẢ CÀNG NHẬN RÕ RA BỘ MẶT THẬT CỦA EM ĐÓ. CHÍNH EM MỚI LÀ KẺ "ĂN CHÁO ĐÁ BÁT" ĐÓ CHỨ. EM ĐỪNG NGHĨ MÌNH CÁI GÌ CŨNG LÀ NHẤT AH. CÒN NHIỀU NGƯỜI HƠN EM HỌ CÓ GIÁM SOI MÓI GHEN TỴ NHƯ EM ĐÂU. ĐÚNG LÀ EM CÀNG VỀ GIÀ CÀNG LẨM CẨM MÀ. SẮP HẾT THỜI LÊN CHỌN CÁCH BÔI NHỌ HỌC TRÒ ĐỂ CỐ VỚT VÁT CHÚT DANH PHẬN CHỨ GÌ EM. HÃY BIẾT LƯỢNG SỨC MÌNH AH
 

Các tin khác
  + Sao Việt dùng nghề mẫu làm bàn đạp (03/11/2017)
  + Những tình huống bi hài khi chân dài đi tiệc (08/08/2016)
  + Siêu mẫu Diệu Linh giành 2 giải thưởng tại Hoa hậu du lịch quốc tế 2014 (04/01/2015)
  + Tâm sự của cô gái từng làm mẫu nude (06/08/2014)
  + Những cặp chân đáng ngắm nhất của sao châu Á (15/03/2013)
  + Mẫu Việt giành nhau vị trí vedette ngay trên catwalk (15/06/2012)
  + Khởi động Siêu mẫu Việt Nam 2012 (16/05/2012)
  + Huyền Trang lần đầu lên tiếng về giải thưởng (01/03/2012)
  + Ngọc Thạch: Nghề người mẫu không hề nhẹ nhàng (28/01/2012)
  + Kỳ 2: Mặt trái của nghề người mẫu: Đường lên sàn diễn…? (27/12/2011)
  + Kỳ I: Mặt trái của nghề người mẫu: Đường lên sàn diễn…? (21/12/2011)
  + 10 chân dài kiếm tiền "khủng" nhất thế giới 2011 (10/12/2011)
  + Hot girl Bảo Ngọc đoạt giải nhất Người đẹp Phụ nữ Thời đại (03/12/2011)
  + Cô học trò tây và 100 lần bước lên sàn catwalk (30/11/2011)
  + Người đẹp châu Phi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ (30/11/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cvyx16

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 65
Số lượt truy cập: 142242409
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.