Thứ năm, Ngày 22/02/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Nguyên Vũ:

Trước những lời chê về vai trò MC trong "Bước nhảy hoàn vũ" 2012, Nguyên Vũ phản ứng, anh không làm hỏng chương trình.


- Trước khi “Bước nhảy hoàn vũ” diễn ra, Thanh Bạch và Trấn Thành là hai cái tên được dự đoán sẽ đảm nhận vai trò MC, tuy nhiên cuối cùng anh lại được giao nhiệm vụ này. Nhiều người cho rằng, anh được ban tổ chức quá ưu ái vì có mối quan hệ thân thiết. Anh phản ứng thế nào trước thắc mắc này?

- Tôi có phải là cái gì quá to tát đâu để được người ta ưu ái. Tôi cũng không phải ngôi sao đình đám hay MC tài ba. Ban tổ chức lại càng không dám "đánh đố" một chương trình lớn như vậy cho một "thằng" chẳng ra gì, lúc nào cũng tỏ vẻ mình là ngôi sao, có quyền đi trễ, về sớm, thích làm gì thì làm. Tôi nghĩ tất cả là do cách làm việc chuyên nghiệp của tôi vì tôi đảm bảo được các yếu tố về thời gian, kịch bản, thời lượng lên sóng. Chính điều đó khiến ban tổ chức tin tưởng. Không chỉ công ty thực hiện Bước nhảy hoàn vũ mà cả đài HTV đều tín nhiệm và mời tôi làm MC cho rất nhiều chương trình, cuộc thi lớn trong những năm qua như Tiếng ca học đường, Tiếng hát truyền hình...

Trong vai trò MC cho "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 3, cả "Ốc" Thanh Vân và Nguyên Vũ đều bị dư luận "soi" về cách dẫn.

- Mới qua 2 tuần dẫn "Bước nhảy hoàn vũ" nhưng anh đã bị chê là nhạt nhẽo, vô duyên. Anh có nghĩ những lời nhận xét này là quá khắt khe với mình?

- Tôi gặp rất nhiều áp lực khi thay thế vị trí của anh Thanh Bạch ở mùa giải năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên tôi làm MC trên sân khấu ở Hà Nội nên sự khác biệt về cách sử dụng ngôn từ khiến tôi lo lắng. Tôi rất sợ mình dùng từ ngữ không hợp ngữ cảnh, khiến người xem không hiểu và cho rằng nó rất nhạt nhẽo, vô nghĩa. Tôi quan niệm, sân khấu không phải là nơi tôi cướp diễn đàn, thể hiện sự hiểu biết mà tôi đóng vai trò là cầu nối giữa thí sinh với người xem. Tôi đưa ra những thông tin về các ứng viên cũng như chương trình để khán giả hiểu từng tiết mục. Không phải tôi muốn nói thế nào thì nói, mà tôi đảm bảo mọi thứ nằm trong sự kiểm soát của ban biên tập cũng như đạo diễn.

Về những lời chê trách của dư luận, tôi nghĩ, là con người, không ai không có thiếu sót cả. Chuyện nói vấp, nói nhịu là điều thường xuyên xảy ra trong các buổi phát sóng trực tiếp. Tôi không phải là cái máy mà hoạt động không có lỗi lầm nào. Hơn nữa, chương trình diễn ra đến tận khuya, tôi và "Ốc" Thanh Vân rất mệt mỏi do tập luyện cả ngày. Mọi người hãy thông cảm bởi đầu óc chúng tôi lúc đó rất căng thẳng, dẫn đến sự bớt linh hoạt trong lời nói. Có thể tôi yếu về đài từ nhưng tôi khiến nhà tổ chức hài lòng, yên tâm vì tôi không phá hay làm hỏng chương trình. Nên nhớ rằng, tôi không phải là thảm họa MC. Tôi cũng xin khẳng định, tôi không còn là một đứa trẻ để im lặng trước những lời nhận xét khắt khe. Đừng bao giờ vội vàng kết luận về một con người khi chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà không đánh giá cả quá trình họ lao động.

Nói đi cũng phải nói lại, dù tôi và "Ốc" Thanh Vân có mặt chưa tốt, nhưng chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức cho nhiệm vụ MC của Bước nhảy hoàn vũ. Nếu làm vì tiền thì tôi không việc gì phải bỏ rất nhiều show ca hát ở TP HCM để bay ra Hà Nội dẫn chương trình trong 2 ngày cuối tuần. Tôi nhận lời ban tổ chức vì tôi thực sự yêu thích khiêu vũ. Vậy nên, khán giả đừng trà đạp quá mạnh mà khiến tôi bị tổn thương.

- Càng được biết đến nhiều trong vai trò MC thì sự nghiệp ca sĩ của anh lại ngày càng lắng xuống, dù năm nào anh cũng cố gắng ra sản phẩm mới nhưng lại không được khán giả chú ý. Anh nghĩ sao?

- Tôi là con người của nghệ thuật nên khi có bất cứ cơ hội mới nào đến, tôi sẽ nắm bắt. Nếu là khán giả yêu mến tôi, chắc chắn họ sẽ không quên tôi đã dành 10 năm đi hát, 10 năm trở lại đây tôi mới bắt đầu đóng phim và dẫn chương trình. Sự nổi tiếng ở lĩnh vực ca hát trong thời gian đó với tôi đã là đủ, nên tôi mới thử sức ở những vai trò khác. Tuy nhiên, âm nhạc vẫn là niềm đam mê mà tôi theo đuổi suốt cuộc đời. Hãy cứ coi như tôi đang chạy marathon, khi mệt mỏi tôi phải nghỉ ngơi ở một ngã rẽ nào đó để dưỡng sức cho con đường dài trước mặt. Nói như vậy không có nghĩa, tôi chỉ dạo chơi trong công việc MC, diễn viên mà tôi luôn làm việc chăm chỉ, hết mình.

- Anh tham lam ở nhiều lĩnh vực nhưng trong cả 3 vai trò ca sĩ, MC, diễn viên anh đều nổi ở mức độ bình bình, chứ chưa tỏa sáng. Điều này có khiến anh cảm thấy buồn?

- Đó là do hạn chế của tôi vì thời tôi nổi tiếng chưa có Internet để PR tên tuổi như bây giờ. Tôi sinh năm 1975, khi đất nước vừa mới giải phóng, thiếu thốn đủ thứ. So với những bạn ca sĩ được đào tạo bài bản như bây giờ hay được sinh ra trong một gia đình khá giả, tôi biết mình thua thiệt rất nhiều. Thế nhưng, tôi làm việc có tâm và nếu không đủ thông minh, tôi không thể tồn tại trong nghề được 20 năm qua. Xét riêng cái tên Nguyên Vũ, nó đã cũ quá rồi, nhưng mỗi năm, người ta vẫn nghe được thông tin này, thông tin kia về Nguyên Vũ. Nếu đếm trên đầu ngón tay thì liệu bạn liệt kê được bao nhiêu người làm tốt ở cả 3 lĩnh vực như tôi? Dù không nổi bật ở lĩnh vực nào nhưng rõ ràng, xét về tầm trung, tôi cũng để lại ít nhiều dấu ấn. Còn nói riêng về top các ca sĩ nam nổi tiếng nhất ở Việt Nam thì chắc chắn cái tên Nguyên Vũ có trong đó.

Nếu tôi sinh ra ở thế hệ 8X, có thể tôi sẽ giỏi hơn rất nhiều những người khác. Các ca sĩ sau này (tôi không nói những anh chị ca sĩ trước đây như Phương Thanh, Lam Trường…), mấy ai đã ngồi ô tô dơ dáy cùng với ban nhạc, âm thanh, ánh sáng đi về vùng sâu, vùng xa hát cho bà con? Khi nhìn những bạn trẻ, tôi không muốn bon chen làm gì cho mệt bởi tôi có lợi thế của riêng mình. Tôi phải công nhận, lớp trẻ có tài, biết nắm bắt và hòa nhập nhanh với thời đại, nhưng họ hát thì không có tình cảm, trải nghiệm như tôi.

- Đã tham gia vào showbiz, ai cũng muốn mình trở thành ngôi sao lớn, chẳng lẽ anh lại không có tham vọng ấy?

- Cũng có người thắc mắc, tại sao tôi đi hát mãi mà không lên hàng ngôi sao, nhưng làm ngôi sao để làm gì để rồi sau đó không ai nhớ tới mình? Hơn nữa, trở thành ngôi sao thì lại kéo theo rất nhiều thị phi mệt mỏi, trong khi tôi chỉ có ước mơ là bước ra ngoài đường người ta nhận ra, gọi tên mình.

Tôi coi nghệ thuật là một nghề kiếm sống chân chính và không thích cái ảo của danh vọng. Có nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng trước đây nhưng khi vừa lên đến đỉnh đã tuột dốc không phanh rồi mất hút. Tôi nghĩ mình cũng không nằm ngoài quy luật đó, nhưng tôi biết cách giữ cho cái tên không bị nguội. Đến bây giờ, đứng ở vị trí này và kiếm ra tiền nuôi sống bản thân, gia đình... tất cả là nhờ vào những công việc tôi làm. Tôi đóng phim, dẫn chương trình chỉ để gom tiền tái đầu tư cho âm nhạc.

Nếu nói tôi không có tham vọng thì không đúng nhưng tôi thích sự ổn định trong công việc ở thời điểm hiện tại. Tôi muốn duy trì nó mãi mãi để hàng ngày tôi được đi làm. Tôi sẽ rất khó chịu khi cả ngày ngồi yên một chỗ và không làm gì. Cũng chính sự ổn định đó giúp tôi có nguồn thu kha khá để tích lũy và kinh doanh. Hoạt động 20 năm trong nghề nhưng 5 năm trở lại đây tôi mới được “hái quả ngọt”.

Nguyên Vũ trò chuyện với cặp đôi của diễn viên Vân Trang trong đêm thứ 2 của "Bước nhảy hoàn vũ".

- Công việc ổn định, thu nhập dư dả, vậy đến bao giờ anh mới chịu yên ổn cuộc sống gia đình?

- Tôi kiếm tiền tất cả vì tổ ấm sau này của mình đó chứ! Tôi muốn con cái tự hào về người cha của mình. Tuy nhiên, thời điểm này, tôi bị cuốn vào công việc nên không có người phụ nữ nào chịu nổi. Hơn nữa, tôi chưa thể toàn tâm, toàn ý dành thời gian cho hạnh phúc riêng vì tôi nghĩ mình còn cơ hội để cống hiến, còn sức trẻ để lao động. Khi nào đến lúc chán, cảm thấy cần có tổ ấm riêng thì lúc ấy tôi sẽ lấy vợ. Bạn cứ thử nghĩ đi, có công việc nào được ăn mặc đẹp, lên sân khấu hát được khán giả vỗ tay? Tuổi đời của người nghệ sĩ ngắn lắm nên còn cơ hội là tôi phải phải tận dụng nó. Đến lúc về già, có muốn năn nỉ người ta cho tôi cơ hội thì cũng chẳng ai cho vì mình hết khả năng làm việc rồi.

- 37 tuổi rồi mà anh không lấy vợ, nhỡ đâu sẽ có dấu hỏi về giới tính của anh thì thế nào?

- Tôi không sợ tin đồn kiểu đó bởi bao nhiêu năm sống trong nghề, tôi có rất ít scandal. Hơn nữa, tôi sống có đạo đức, luôn tốt với mọi người nên họ sẽ nhìn vào những việc tôi làm. Có bao nhiêu tâm sự tôi đều trải lòng với công chúng, nhưng riêng chuyện tình cảm thì tôi muốn giữ ở chốn thiêng liêng. Nếu cứ đem khoe ra, liệu một tháng hay một năm sau, nhỡ đâu người ta không còn là bạn gái của tôi nữa thì sao! Người thiệt thòi khi chia tay không phải tôi mà là người phụ nữ.

- Nhưng anh có sợ các cô gái sẽ e ngại tiếp cận anh chỉ vì những lời dị nghị đó?

- Khi xác định đó là người phụ nữ mình dành tình cảm, tôi sẽ cố gắng theo đuổi và làm cho người ta thông cảm, hiểu hơn về công việc tôi đang làm. Nếu yêu tôi, chắc chắn, người con gái đó có đủ bản lĩnh và thông minh đối mặt với những lời dị nghị. Bao giờ cũng vậy, lúc mới quen nhau, tôi để cho người ấy có thời gian dài để tìm hiểu về tôi. Nếu vượt qua được giai đoạn này, tình yêu của chúng tôi chắc chắn sẽ bền chặt. Tôi không bao giờ muốn kết hôn rồi lại phải chia tay, bởi mỗi lần chia tay, tôi đều tôi suy sụp tinh thần.

Bây giờ thì không nhưng biết đâu khi 40-50 tuổi, tôi chín chắn hơn và chạy theo tình yêu thì sao? Nhưng tôi tự tin một điều, dù chạy theo tình thì lúc đó tôi đã có mọi thứ tôi muốn. Tôi đem lại sự an toàn, không để người phụ nữ phải bận tâm về chuyện tài chính. Những đứa con họ sinh ra cũng có đầy đủ vật chất để trưởng thành trong môi trường tốt nhất. 

Ngôi sao


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
cev158

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' (19/12/2012)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu (03/04/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất (08/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
  + "Chìa khóa thành công" của MC Ngọc Trang (23/02/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  eux127

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 63
Số lượt truy cập: 145792601
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.