Chủ nhật, Ngày 23/06/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất

“Tôi yêu thích công việc của truyền hình và cảm thấy mình thực sự thỏa mãn khi được gắn bó với công việc của một biên tập viên, một MC. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì mình đã đi tiếp con đường dang dở của Ba ngày trước...”

 

 

 

 

 

MC Thu Nga không giấu được sự xúc động cũng như niềm vui khi chị chia sẻ về công việc, gia đình và tình yêu...

 Làm Biên tập viên-MC là nghề phù hợp nhất với tôi

 

Học sư phạm văn rồi gắn bó với công việc nhà đài với vai trò biên tập viên - dẫn chương trình (BTV-DCT). Đây là có phải là một cái duyên với chị?

Đây không chỉ là Duyên mà còn là Nghiệp với tôi. Ba tôi là nhà báo, công tác tại Đài Truyền hình Thái Nguyên. Nhưng ba mất từ năm tôi 9 tuổi. Một mình mẹ tần tảo nuôi hai chị em tôi khôn lớn. Những năm học phổ thông, tôi cũng mong muốn được thi vào trường báo chí để sau này theo đuổi nghề báo như ba. Nhưng mẹ tôi thì mong con gái có một nghề nghiệp ổn định và không quá vất vả, nên định hướng cho tôi thi vào khoa Ngữ văn- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhưng từ năm thứ ba đại học, tôi bắt đầu có cơ duyên cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam trong một chương trình của VTV2.

Tốt nghiệp đại học, trở về Thái Nguyên tôi được nhận về dạy tại Trường Văn hóa I - Bộ Công An. Gia đình tôi rất mừng vì tôi đã có một công việc ổn định, thu nhập khá, lại được ở gần mẹ và chị.

Làm cô giáo được một thời gian ngắn, tôi nhận ra mình rất yêu quý các em học sinh. Thế nhưng, tôi cảm giác hình như có cái gì đó chưa vẫn chưa thực sự là mình, và cứ thấy bứt rứt không yên. Quyết định làm theo trực giác mách bảo, tôi khăn gói xuống Hà Nội làm cộng tác viên của nhà Đài, bỏ lại “giấc mơ nghề giáo” của mẹ.

Công việc ở nhà Đài của tôi lúc ấy chông chênh và mơ hồ vô cùng, vì tôi chỉ là cộng tác viên, khiến mẹ tôi không khỏi lo lắng. Và chính bản thân tôi cũng thấy bất an. Nhưng đã quyết tâm theo đuổi, tôi không cho phép mình thất bại. Theo thời gian, tôi dần khẳng định được năng lực của mình cũng như nhận ra ngày càng rõ rệt hơn sự phù hợp cua mình với công việc. Rồi sau kỳ thi tuyển, tôi trở thành nhân viên chính thức. Lúc này, mẹ tôi mới thực sự yên tâm, nhưng cho đến tận bây giờ, thỉnh thoảng bà vẫn không khỏi xót xa vì “con gái mà đi nhiều quá, giờ giấc không ổn định, áp lực lại nhiều”...

Tôi luôn biết ơn trực giác đã mách bảo mình sáng suốt

 

Tôi luôn biết ơn trực giác của mình đã mách bảo sáng suốt, cảm ơn tất cả những người yêu thương tôi đã là động lực để tôi phấn đấu, và tôi được như ngày hôm nay. Tôi yêu thích công việc của truyền hình và cảm thấy mình thực sự thỏa mãn khi được gắn bó với công việc của một biên tập viên, một MC. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vì mình đã đi tiếp con đường dang dở của Ba ngày trước nữa.

Gần 10 năm làm MC, chị nhận thấy thế mạnh và điểm yếu của mình là gì?

Có người cho rằng, một MC chuyên nghiệp là MC có thể dẫn trên tất cả các sân khấu ở mọi không gian, thời gian, nội dung, hình thức. Nếu hiểu như vậy thì điểm yếu của tôi là không thể biến hóa mình ở nhiều chương trình với nhiều màu sắc khác nhau như thế.

Tất nhiên, khi công việc yêu cầu, thì tôi vẫn làm được. Nhưng bản thân tôi chỉ thực sự thoải mái khi được thực hiện các chương trình có ý nghĩa, có chiều sâu và độ đằm nhất định về nội dung và cả hình thức.Và đó cũng có thể hiểu là thế mạnh của tôi. Còn các chương trình "giải trí ăn xổi theo kiểu thị trường", thương mại hay quá ồn ào, tôi lại thấy mình hơi lạc lõng.

Vậy hình ảnh MC mà chị muốn hướng tới?

Là một BTV-DCT Nên tôi luôn cố gắng để đáp ứng những tiêu chí mà nội tại chức danh của tôi đã xác định. Tuy nhiên tôi sẽ cố gắng để mọi người nhận ra đó là chính tôi: BTV-DCT Hà Thu Nga (Cười).

Khi dẫn chương trình Quán âm nhạc ( VTV4,VCTV4) nhiều nghệ sĩ chia sẻ với tôi rằng, họ cảm thấy thích thú và thoải mái khi trò chuyện cùng tôi. Đơn cử như Thảo Trang “xấu lạ” của Vietnam Idol trước lúc ghi hình còn lo lắng, “Mình không biết trả lời báo chí đâu”. Thế nhưng sau khi ghi hình xong, Trang lại cười tươi bảo rằng “Nói chuyện với Thu Nga mình không phải đề phòng gì cả, mà thấy rất thoải mái”. Những chia sẻ giản dị như thế khiến tôi nhận ra rằng có lẽ mình đã không đi một con đường sai.

Tôi luôn cố gắng để mọi người nhận ra chính tôi

 

Vậy bí quyết để chị có được sự thoải mái, tự nhiên trong các cuộc phỏng vấn ấy là gì?

Mỗi MC đều có một phong cách khác nhau. Người thì nghiêm túc, người kiêu sa, người lại khiến cho người đối diện phải đề phòng bằng các câu hỏi xoáy... Nhưng bản thân tôi nghĩ rằng, mình là người dẫn chuyện, nếu mình không làm cho nhân vật của mình tin tưởng và tạo cho họ sự thân thiện, cởi mở, thì họ sẽ không thoải mái chia sẻ những thông tin có giá trị.

Thêm vào đó, trước khi phỏng vấn nhân vật, tôi thường chỉ tìm hiểu một phần thông tin về họ để làm cớ dẫn chuyện. Phần hỏi đáp còn lại, tôi để nó diễn ra một cách tự nhiên trong quá trình ghi hình, để cả khán giả và chính mình cũng cảm nhận được cảm xúc tự nhiên của cuộc trò chuyện ấy.

Nhiều quan điểm cho rằng, một MC sắc sảo là người có thể đưa ra được các câu hỏi khó. Chị nghĩ sao về điều này?

Quan điểm ấy đúng, trong một số trường hợp và ở một số chương trình nhất định. Hầu hết các chương trình tôi đang dẫn đều mang tính thưởng thức và là cơ hội để các nghệ sĩ cũng như mọi người giãi bày, chia sẻ về công việc và cuộc sống của họ. Thế nên việc hỏi xoáy, hỏi móc để dồn họ vào thế bí nhiều khi không cần thiết. Sự sâu sắc của một MC sẽ thể hiện ở nhiều phương diện chú không chỉ là những câu hỏi mang tính "đá xoáy".

Có lúc nào chị thấy mệt mỏi mà chán nghề MC?

Với tôi, MC là một nghề thú vị. Bởi Format một chương trình có thể giống nhau, nhưng các nhân vật trong mỗi số lại khác nhau, ở những thời điểm khác nhau và bối cảnh cũng không giống nhau. Chính điều này luôn tạo cho tôi cảm hứng để gắn bó với nghề.

Trừ những lúc mệt mỏi vì lý do riêng tư hay sức khỏe, còn lại, tôi chưa bao giờ thấy nhàm chán vì công việc này luôn khiến tôi “phải” sáng tạo, và “phải” vận động. Kể cả áp lực về thời gian tôi cũng vượt qua được. Tôi nghĩ rằng, khi mình đam mê một công việc nào đó, thì có dù khó khăn vất vả, nó cũng trở nên thú vị.

Thu Nga của chương trình Quán Âm nhạc quen thuộc

 

Công việc MC đem lại cho chị điều gì ý nghĩa nhất? Tiền bạc, sự nổi tiếng hay cả hai?

Thực ra, cả hai điều đó với tôi đến giờ đều mới ở mức độ vừa phải. Vì tôi chưa nổi tiếng như các nghệ sĩ khác. Và tôi cũng chưa giàu đến mức có cuộc sống vật chất thoải mái.

Vài năm trước, có người hỏi tôi rằng, vì sao tôi không làm mọi cách để đẩy hình ảnh của mình lên, để được nổi tiếng hơn hay đến với các sân khấu lớn hơn. Tôi trả lời rằng, tôi sẽ không từ chối sự nổi tiếng nếu nó đến một cách tự nhiên, do nỗ lực của mình mà có. Còn nếu phải làm tất cả mọi thứ để đổi lấy nó, thì tôi không muốn.

Tôi đọc nhiều sách về Đạo Phật, và sự trải nghiệm cuộc sống đã dạy cho tôi một điều: Trong cuộc sống này, thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người là sự bình yên. Còn nghề nghiệp, hãy cứ coi đó là nghề nghiệp, là cách mình khẳng định chính mình, đóng góp cho xã hội và kiếm sống. Vì thế mà tôi cũng không cố đẩy công việc của mình lên mức nó phải là tất cả với mình. Tôi chỉ luôn luôn cố gắng làm tốt hết sức có thể. Còn nổi tiếng đến đâu là do sự nhìn nhận, đánh giá của mọi người và giàu có đến đâu là do nhiều yếu tố khác nữa.

Tuy nhiên, điều ý nghĩa nhất đối với tôi cho đến lúc này, là tôi đã và đang được làm công việc mình thích nhất, phù hợp với mình nhất. Công việc MC mang lại cho tôi nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm mới, nhiều mối quan hệ mới và cũng giúp tôi có một cuộc sống không quá khó khăn.

Công việc mang lại cho chị vị trí xã hội nhất định. Thế còn chuyện tình cảm thì sao, chị có thể chia sẻ với độc giả?

Trong chuyện tình cảm, tôi thấy mình không được may mắn cho lắm. Sự không may mắn ở đây có thể hiểu đơn giản là tình yêu đến với tôi thuờng phức tạp và nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Nhưng nhìn chung, tôi rất lạc quan chờ đợi, biết đâu hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình. Tôi tin vào duyên số mà.

Với chị, điều gì là quan trọng nhất trong tình yêu?

Với tôi, trong tình yêu, cảm xúc phải là số 1. Tôi có thể lý trí trong mọi việc, nhưng với tình yêu thì lại khá bản năng. Tôi trân trọng cảm xúc của mình, và cũng đến với người ta bằng tình yêu, chứ không phải nhìn vào những điều khác hay xét xem anh ta là ai.

Bạn bè hay trêu tôi rằng sống "duy tình" như thế là khổ. Yêu lần nào cũng như lần đầu thì sẽ thiệt thòi. Nhưng với tôi, đó là hạnh phúc. Cảm xúc của tôi bao giờ cũng bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ, trân trọng người đó. Và cảm xúc sẽ còn dẫn chúng ta đến nhiều điều khác thăng hoa hơn trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

Mùng 8/3 sắp tới, nhưng chị vẫn mải miết với công việc?

Bạn cũng biết rằng, tình chất công việc truyền hình nói riêng và báo chí nói chung rất bận rộn và áp lực. Bởi thế mà tôi rất sợ những ngày lễ, tết. Nếu trong thời điểm tôi có người yêu, thì vào ngày này tôi cũng khó có thể dành thời gian cho bạn trai của mình.

Còn nếu chưa có người yêu, thì thực sự tôi cũng thấy hơi chạnh lòng. Nhiều khi đi đường, tôi cứ tự cười và đùa với mình rằng, “không biết trong số 1000 bông hoa kia, có bông hoa nào dành cho mình không nhỉ?”. Nhưng rất may là trong một năm chỉ có vài ngày như thế thôi(Cười).

Giả sử có rất nhiều chàng trai muốn tặng quà cho chị, thì chị mong mình sẽ được tặng gì?

Tôi luôn muốn được tặng bật lửa, bút và sách

 

Có 3 thứ mà tôi luôn muốn được nhận, dù là vào ngày thường hay ngày lễ. Đó là bút, bật lửa và sách. Tôi luôn mang bật lửa theo bên mình và tin rằng, đó là vật mang lại may mắn cho mình. Còn bút và sách, là vì tôi thích đọc sách và cũng thích học hành hay viết lách.

Các cụ nhà ta có câu: “Của biếu là của lo, của cho là của nợ”. Vì thế mà tôi luôn ngại ngần khi nhận những món quà mang tính vật chất. Tôi thích các món quà chứa đựng trong đó giá trị tinh thần hơn. Tôi trân trọng tất cả những tình cảm mọi người dành tặng mình, nhưng trong đó, có món quà đúng ý mình hơn, và cũng có những món quà có thể khiến mình bận tâm hơn.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện và chúc chị thành công trong cuộc sống!

Khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười tươi tắn và vóc dáng trẻ trung khiến người đối diện thật khó đoán Thu Nga đã gần bước sang tuổi 30. Thu Nga hiện là Biên tập viên dẫn chương trình của Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam. Cô tốt nghiệp khoa Ngữ văn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ Ngữ văn tại đây.

 Ngọc Ánh (VTCnews)


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
bcjlsu

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: gui Thu Nga   Người gửi: hongthai Email: hongthaivn2000@yahoo.com
   Hien gio Thu Nga dang dan chuong trinh thoi su vtv4 phai khong? Rat mong duoc trao doi thong diep moi khia canh ve con nguoi va xa hoi voi Nga.Chuc vui ve va hanh phuc. Chao
 
Tiêu đề: love   Người gửi: MT Email: thanhmaunguyen595@gmail.com
   Chi that de thuong ,bukkkkkkkkkkkkkk
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' (19/12/2012)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu (03/04/2012)
  + Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" (29/03/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
  + "Chìa khóa thành công" của MC Ngọc Trang (23/02/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  pvyx78

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 159476857
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.