Chủ nhật, Ngày 26/09/2021
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > MC Việt Nam >
  Những sự cố để đời của MC Việt Những sự cố để đời của MC Việt , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Những sự cố để đời của MC Việt

Phía sau hào quang của nghề MC có những điều khó nói. Ca sĩ hay diễn viên, hoa hậu, người mẫu đến diễn rồi về, nhưng MC thì phải "chịu trận" suốt buổi và theo sát mọi diễn biến trên sân khấu thậm chí ''chữa cháy'' khi có sự cố.  
 

 

Ức chế với MC Việt

Phan Anh "chữa cháy" cho người đẹp Dương Thùy Linh

Một lần tôi cùng người đẹp Dương Thùy Linh trao giải thưởng cho các doanh nghiệp. Do đến phút cuối ban tổ chức mới đưa danh sách mà lại viết tay nên MC cũng gặp khó khăn vì có một số chỗ viết tắt.

Tuy nhiên cả 2 cũng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cho đến khi Thùy Linh bỗng dưng đọc  "công ty rượu bia nước giải" dừng lại một giây rồi mới đọc thêm "khát Hà Nội". Lúc đó bất ngờ nên khán giả cũng cười rần rần.

May sao tôi lại kìm được và tiếp tục đọc thay cô ấy danh sách còn lại. Đó là một sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên lỗi hoàn toàn do đơn vị tổ chức vì cẩu thả đã viết thiếu, gây khó khăn cho người dẫn chương trình.

Ngoài ra một sự cố cũng thỉnh thoảng xảy ra ở một số sự kiện đó là một số người tên nghe rất nam nhưng thực sự là nữ và ngược lại. Nếu ban tổ chức không ghi rõ thì người dẫn dễ nhầm nên nhiều lúc như vậy tôi phải tỉnh táo để tránh xưng "ông" hoặc "bà".


MC Phan Anh

 

Phí Thị Thùy Linh bị ngựa hất đập đầu vào đá

Gần đây khi tôi dẫn cho Liên hoan xiếc mừng xuân Quý Tị. May mà không trực tiếp, không thì tôi "tiêu đời". Trước đó, tôi có được tập trước thế nhưng buổi tối do người điều khiển ánh sáng không nắm được kịch bản chương trình nên đã cho ánh sáng chuyển động liên tục khiến cho con ngựa cái hoảng sợ. Vừa mở rèm ra nó chạy điên loạn. Tôi bị hất khỏi lưng ngựa, giày mắc vào cương nên không bị ngã hẳn xuống, nhưng đầu bị đập vào hòn đá chặn sân khấu khiến tôi choáng váng.

 

 

Nhưng tôi vẫn phải nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và chữa cháy với khán giả với giọng vui nhất có thể rằng: Cảm ơn anh bạn trăn lớn rất ngoan can đảm cùng tôi ngồi trên lưng ngựa và nhờ có anh ấy mà tôi không thấy đau nữa, rồi dẫn tiếp.

Chương trình phát vào dịp Tết trên tất cả các kênh nhưng kỹ thuật đã xử lý êm nhẹ, không có khán giả nào nhận ra. Họ chỉ trầm trồ khi tôi cõng con trăn gần 30kg. Kinh nghiệm tôi rút ra sau sự cố này là lần sau tham gia dẫn chương trình xiếc phải được đóng bảo hiểm trước mới làm.


MC Phí Nguyễn Thùy Linh

 

Nguyễn Hữu Chiến Thắng: Tôi cảm thấy mình thật lố bịch

Với khá nhiều năm làm MC tôi nghĩ rằng không có một kịch bản nào có thể trù tính được mọi sự việc sẽ diễn ra, tuy nhiên nếu có tấm lòng thành thật với khán giả, với nghệ sĩ, trực giác sẽ mách bảo người MC phải ứng xử như thế nào trên sân khấu.

Trong một chương trình nhạc hội rất lớn, tôi bị trợ lý sân khấu của BTC đẩy ra sân khấu quá sớm khi một Diva vẫn chưa kết thúc bài hát của mình. Quả thật khi đó tôi cảm thấy mình thật lố bịch.

Khi đó tôi tự đặt mình là một khán giả, đứng về một bên sân khấu chờ cho đến nốt nhạc cuối cùng. Và khi đó tôi hân hạnh trò chuyện trao đổi những cảm xúc thành thật nhất với ca sĩ.


MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và diva Hồng Nhung trong một chương trình âm nhạc

 

Thành Trung: Tẽn tò với khán giả "nửa nạc nửa mỡ"

Dù mới tham gia công việc dẫn chương trình được gần 3 năm nhưng Thành Trung đã gặp phải một số khó khăn như một số chương trình trò chuyện ghi hình, khách mời nói dài quá không cắt được trong khi đạo diễn mắng trong tai nghe.

Ngoài ra, sự cố đáng nhớ nhất chính là lần đầu tiên Thành Trung đi dẫn event trong chương trình có phần game show mời 5 khán giả nam và 5 nữ. Thật không may là mời nhầm một bạn "nửa nạc nửa mỡ" lên sân khấu.

Bạn đó vẻ ngoài là con trai với tóc cắt ngắn, phong cách đàn ông, giọng nói khàn khàn. Lúc giao lưu Trung không biết xưng hô thế nào và cũng không biết mời bạn đó sang đội nam hay nữ trong khi khán giả ở dưới thì cười ầm lên. Cũng may Trung nghĩ ra cách là hỏi tên của bạn ấy và biết là con gái để phân về bên của nữ giới.


MC Thành Trung

 

Thái Dũng: Sự vô tình làm tổn thương đứa trẻ

"Sự cố " của MC thì ai trong nghề ít hay nhiều cũng từng phải trải qua và tôi cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Nhiều khi là sự cố trang phục không chỉnh trang, nhiều khi là sự cố đọc nhầm tên khách mời, đại biểu, hay có lúc lại bị "đơ" vì khách mời...

Cách đây 2 năm, trong 1 chương trình dành cho thiếu nhi khi tương tác với khán giả tôi mời một nhóm những em bé lên sân khấu giao lưu và chơi game lấy quà. Sau khi phần chơi game kết thúc một cậu nhóc chừng 6 tuổi là người chiến thắng tôi rất vô tư hỏi cậu bé: Con tên là gì? Hôm nay con đến đây với ai? Chắc hẳn ba mẹ ở dưới cổ vũ con nhiệt tình lắm đúng không nên con mới xuất sắc vậy?

Cậu bé nhìn tôi trả lời: Con là Phát. Con đến đây một mình. Tôi ngạc nhiên hỏi tiếp: Con giỏi vậy, không cần bố mẹ mà đến đây được à?, cậu bé tiếp lời tôi: Con không có ba mẹ, bà đi chợ, con tới đây một mình chơi.

Tôi lặng đi khi nghe câu trả lời của cậu bé. Chỉ là sự vô tình của tôi thôi mà ít nhiều làm cậu bé tổn thương trước đám đông khi mà ở dưới các bạn khác đa số đều có bố mẹ đi cùng.  Thấy mình có lỗi vì đã mang tới cho cậu bé cảm giác lạc lõng sau chương trình tôi có tìm cậu bé trong dòng khán giả nhưng không thấy....

Thùy Linh: Bị tụt xuống bàn nâng sân khấu 

Có mộtsự cố chính xác hơn là tai nạn trên sân khấu mà cứ nhớ tới là tôi lại cười chảy nước mắt kèm theo là cảm giác hú vía. Ở Liveshow đầu tiên Bài hát yêu thích, theo kịch bản Thùy Linh và Danh Tùng sẽ bước ra sân khấu chào khán giả ngay khi tiết mục mở màn của nhóm nhảy kết thúc.

 

Vị trí đứng của 2 MC cũng được đánh dấu từ trước để đảm bảo chất lượng hình ảnh. Đạo diễn đã dặn dò kỹ 2 MC chỗ đứng vì nó ngay sát vị trí bàn nâng sẽ hạ xuống đón ca sĩ ở phía dưới để phục vụ cho việc ca sĩ xuất hiện từ dưới lên sau khi MC giới thiệu vào tiết mục. 

Thực tế khi chương trình lên sóng truyền hình, kết thúc tiết mục nhảy mở màn, vũ đoàn lại đứng cao hơn vị trí lúc tập đồng nghĩa với việc che mất vị trí đã được đánh dấu chỗ đứng cho MC. Vì thế khi bước ra sân khấu 2 MC theo quán tính đứng lên trước nhóm nhảy và bắt đầu phần dẫn mà không nhận ra mình đang đứng ngay tại vị trí bàn nâng.

Trong lúc Linh đang dẫn hào hứng, bàn nâng bất ngờ hạ xuống, vì đang nói lại đứng trên đôi giày cao gót nên Linh bị bất ngờ và người nghiêng chỉ chực ngã. MC Danh Tùng đứng ở tình trạng mấp mé với bàn nâng nên nhanh chóng tránh ra được còn Linh bất ngờ bị tụt xuống bàn nâng khiến khán giả chứng kiến tại sân khấu bất ngờ, lo lắng.

May là Linh bĩnh tĩnh nên vẫn tiếp tục nói như bình thường cùng với MC Danh Tùng và cố nhoài người dùng sức để bước lên lại sân khấu (may là bàn nâng di chuyển chậm). Trong hoàn cảnh này, đạo diễn cũng nhanh chóng bắt hình xuống phía khán giả nên khi xem trên sóng truyền hình, đa số khán giả đều không nhận ra rõ ràng sự cố vì vẫn thấy tiếng MC nói như không có chuyện gì xảy ra.

Sơn Hà (vietnamnet)

 

 

 

 

 

 

 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
diqtvy

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Ức chế với MC Việt (08/08/2016)
  + Ôi trời, MC đám cưới! (04/01/2015)
  + "Thảm họa MC": Từ hotgirl, hotboy cho tới người nổi tiếng (03/04/2012)
  + MC Lại Văn Sâm lần đầu trần tình “sự cố dịch sai” (25/12/2011)
  + Những MC bị chê không thương tiếc (30/07/2011)
  + MC và căn bệnh sáo ngữ, sai ngữ (27/07/2011)
  + Sự cố đêm chung kết BNHV: MC Đoan Trang,Thanh Bạch vô tội! (19/07/2011)
  + MC- văn hóa hay vô duyên? (14/04/2011)
  + Khởi nghiệp bằng nghề MC, đi lên bằng nghề diễn - Họ là ai? (24/02/2011)
  + Nghề MC: Tự tin, duyên dáng và cả chút đam mê (17/12/2010)
  + Khi sư thầy làm...MC (10/12/2010)
  + Tai nạn của MC: Chín bỏ làm mười? (07/12/2010)
  + Jennifer làm MC chung kết Miss Earth (04/12/2010)
  + 1001 lỗi dở khóc dở cười của MC Việt (27/11/2010)
  + Xây dựng thương hiệu MC truyền hình hiện đại (30/10/2010)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bfnvx6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 121736905
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.