Thứ sáu, Ngày 31/03/2023
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Truyền hình-Điện ảnh >
  Thảo Vân: Chúng tôi chia tay trong tôn trọng! Thảo Vân: Chúng tôi chia tay trong tôn trọng! , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Thảo Vân: Chúng tôi chia tay trong tôn trọng!

Trong cuộc trò chuyện, Thảo Vân không ít lần xúc động. Việc không trọn vẹn trong hôn nhân với diễn viên Công Lý dù đã được gần một năm nhưng cảm giác hẫng hụt, mất mát, chơi vơi vẫn còn trong con người chị...

 

 

 

"Chúng tôi chia tay nhau trong tôn trọng"

Mấy ngày qua chắc chị bị "làm phiền" nhiều lắm...

Thật ra, tôi đã định sẽ thông tin một cách nghiêm túc về những gì đã xảy đến với gia đình của mình với công chúng, vì chúng tôi đều là những người được biết đến nhiều, nhưng chưa phải thời điểm này. Song bất ngờ lại có bài báo đăng về việc đó nên đúng là những ngày qua rất nhiều người và cả báo chí gọi hỏi, vì vậy tôi quyết định trải lòng với bạn, một lần duy nhất, mong mọi người hiểu, chia sẻ, và sau đó cho phép chúng tôi được giữ mọi chuyện lại cho riêng mình. Chúng tôi đã xong mọi thủ tục ly hôn và tôi là người nuôi con.

Nguyên nhân của sự đổ vỡ này là gì, thưa chị?

Tôi nghĩ có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự chia tay này. Nhưng nói cho cùng nguyên nhân quan trọng nhất là cả hai đã không còn phù hợp với nhau nữa, vì vậy giải pháp chia tay có lẽ là điều tốt hơn cho cả đôi bên.

Thực tế cho thấy rằng, trong cuộc sống gia đình có những lúc hai người là vợ chồng tưởng rằng đã hiểu nhau lắm, thậm chí công việc phù hợp với nhau hoàn toàn, thế nhưng vẫn không đi tiếp cùng nhau, vì cuộc sống còn chứa đựng nhiều điều khác nữa. Nó đa dạng, phong phú, đến mức với tất cả những cái hiểu nhau, hỗ trợ công việc cũng chưa đủ để tiếp tục cùng nhau sống trong một tổ ấm.

Thực ra tôi và anh Lý hiểu nhau nhiều chuyện, có những cái chia sẻ được với nhau nhưng cuối cùng chúng tôi nhận thấy là chúng tôi không nên ghép với nhau có lẽ sẽ tốt hơn.

Phải chăng vì chị và anh Lý "yêu nhanh, cưới gấp nên ly hôn sớm"?

Rất nhiều người là đồng nghiệp, bạn diễn, người quen biết rõ việc chúng tôi có thời gian làm việc, tìm hiểu nhau mấy năm trời rồi mới cưới, đâu phải vội vàng. Hơn nữa, anh Lý từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên chúng tôi suy nghĩ đắn đo lắm. Tôi nghĩ tình yêu có những sắc thái, những thời điểm của nó. Ở thời điểm chúng tôi quyết định gắn bó với nhau, chính bản thân tôi đã phải làm nhiều việc để bảo vệ tình cảm của mình, trước nhiều sóng gió chứ không hề bằng phẳng.

Hay về vấn đề chênh lệch tuổi tác? Có ý kiến nói rằng vì chị thông minh, hiểu biết và bướng bỉnh nên...

Tôi nghĩ rằng vấn đề tuổi tác chỉ là một phần nhỏ, nhiều cặp vợ chồng còn chênh lệch hơn chúng tôi nhiều mà họ vẫn hạnh phúc, theo tôi cái quan trọng là cá tính của mỗi người. Tôi thấy đàn ông người ta có vẻ thường đơn giản hơn phụ nữ, họ không hay suy nghĩ này nọ. Còn vế sau bạn nhắc có lẽ nên để anh Lý đưa ra nhận xét thì đúng hơn.Tôi thấy buồn khi không thể làm chỗ dựa cho anh Lý!

Sự đổ vỡ trong hôn nhân của nhiều cặp nghệ sĩ gần đây là do sự xuất hiện người thứ ba. Còn với gia đình chị thì sao?

Tôi nghĩ đây không phải là nguyên nhân. Nguyên nhân chính chủ yếu là chúng tôi không tiếp tục chia sẻ được với nhau nhiều thứ trong cuộc sống. Thực ra đến giờ phút này điều mà tôi cảm thấy buồn nhất đó là không thể tiếp tục làm chỗ dựa cho anh Lý sau lần đổ vỡ đầu tiên. Đấy từng là ước nguyện của tôi. Như tôi nói, có nhiều lý do dẫn đến sự chia tay này, nhưng đến giờ và về sau này nữa, chúng tôi vẫn sẽ luôn tôn trọng nhau. Trong cuộc chia tay này, cả hai chúng tôi đều muốn tốt hơn cho mỗi người chứ không phải vì ghét nhau, hận nhau gì cả.

Còn tài sản hai người có chia khi "đường ai nấy đi"?

Bạn biết không, chúng tôi khi lấy nhau vốn chưa có gì, cuộc sống của cả hai chỉ ở mức bình thường như bao người, điều đó tôi không giấu, nhiều người cũng biết. Chúng tôi tiếng là nghệ sĩ được công chúng biết mặt biết tên nhưng cuộc sống khá khiêm tốn, nhà riêng chưa có, vì vậy việc này cũng rất nhẹ nhàng với chúng tôi.

Nhưng có khi nào chị nghĩ cuộc hôn nhân này là một trong những sai lầm lớn nhất đời mình?

Tôi nghĩ rằng không nên gọi đó là sai lầm, đây chỉ là điều đáng tiếc cho hai người thôi. Bởi chúng tôi đã tìm thấy nhau và đã từng nghĩ sẽ được bên nhau mãi mãi, nhưng cuối cùng đã không may mắn.
 
Khác với nhiều người phụ nữ tỏ ra "hận" hoặc ra sức "kể tội" chồng sau khi ly hôn. Còn chị thì không. Chị là người "cao thượng" hay cố tỏ ra là người "cao thượng"?

Tôi không phải là người cao thượng hay tỏ ra cao thượng, mà chỉ đơn giản thực tế thế nào thì tôi chia sẻ như thế. Có thể việc của tôi đã ít được giới truyền thông chú ý khai thác vì cả hai chúng tôi đều tránh làm tổn thương thêm cho nhau, điều quan trọng nữa là chúng tôi có chung một tài sản quý báu là con cái, ít nhất chúng tôi cũng không nên để cháu tiếp tục bị tổn thương. Tôi tin là khi bình tĩnh lại chắc ai cũng nhận thấy là không cần phải nói gì nhiều.

Cuộc đời có những số phận, có những sai lầm. Cá nhân mỗi người sẽ tự rút ra kinh nghiệm để cùng cố gắng tốt hơn sau những chuyện không vui. 

Quá sớm để tôi nghĩ đến việc tìm hạnh phúc mới

Phía gia đình chị và gia đình anh Lý mọi người ủng hộ hay can ngăn việc chia tay?

Mọi người rất buồn, bởi đó là điều không ai mong đợi. Nhưng khi chúng tôi đã quyết định thì mọi người tôn trọng. Gia đình tôi vẫn coi anh Lý như người nhà. Nhà anh Lý cũng vậy, ông bà vẫn muốn tôi và cháu đến chơi với ông bà thường xuyên. Cuối mỗi tuần hay những lúc có điều kiện, tôi vẫn thường chủ động đưa cháu qua thăm ông bà.

Bà nội của Tít có kể một chi tiết là một hôm ông bà đi dạo buổi sáng, thấy băng- rôn quảng cáo treo ảnh tôi trong một chương trình, ông nhìn và chảy nước mắt. Tôi thực sự rất đau khổ khi để những người liên quan cũng phải chịu buồn khổ vì mình, và thực lòng tôi mong mọi chuyện sớm qua nhanh…


Thảo Vân: Mọi thông tin về bố tôi vẫn chia sẻ thường xuyên với cháu


Con của chị có thắc mắc về việc bố không ở cùng nhà với hai mẹ con thời gian qua không?

Cháu còn quá nhỏ và non nớt nên cũng không hỏi nhiều về chuyện này, có lẽ cũng một phần vì trước đây anh Lý rất bận, hay vắng nhà, nên cháu quen với điều đó. Tình cảm của cháu với bố vẫn thế. Cháu vẫn gọi điện cho ông bà nội, cho bố bất kỳ lúc nào cháu thích. Mọi thông tin về bố tôi vẫn chia sẻ thường xuyên với cháu. Tôi chưa nói với cháu điều gì bởi tôi nghĩ cháu còn quá nhỏ.

Mọi sự đổ vỡ, phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi, đau khổ hơn đàn ông phải không chị?

Tôi nghĩ ai cũng đau khổ cả, có điều người đàn ông thường che giấu cảm xúc của mình tốt hơn thôi.

Chị là người có nhan sắc, có tri thức, sẽ có những người đàn ông tìm đến - tôi tin là như vậy. Còn chị, lúc này nỗi đau vẫn còn quá lớn để nghĩ đến một tương lai hạnh phúc và trọn vẹn hơn?

Bây giờ chưa phải là lúc tôi nghĩ đến việc lập gia đình mới. Mọi chuyện còn quá mới, quá sớm. Nhưng tôi sẵn sàng chờ đón những điều tốt đẹp đến với mình. Mỗi ngày tôi phải chứng kiến biết bao sự thay đổi, ngay cả sự sống và cái chết cũng luôn diễn ra quá nhanh, vậy chẳng có lý do gì sau này tôi lại từ chối khi hạnh phúc đến với mình, bởi tôi hạnh phúc có nghĩa là những người yêu thương tôi hạnh phúc.

Cảm ơn chị vì đã dành cho tôi cuộc trò chuyện này. Mong những ngày tới chị gặp nhiều niềm vui!

Theo VietNamNet

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
clmqr2

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + 10 phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại (26/06/2020)
  + Những cặp đôi có ảnh hưởng nhất showbiz Việt năm 2014 (04/01/2015)
  + Trần Hữu Kiên đăng quang Vietnam’s Got Talent (22/04/2013)
  + Những "sao" Việt chinh phục khán giả bằng tài năng (15/03/2013)
  + NSND Lan Hương: Lê Hùng giống vị hoàng đế cởi truồng (13/06/2012)
  + Lê Hoàng: Tôi không đanh đá, chỉ dại khờ… (20/04/2012)
  + Lý Nhã Kỳ: Họ mang tôi ra làm nhục trước triệu người (12/04/2012)
  + Sao Việt trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2012 (18/03/2012)
  + Mùi cỏ cháy giành giải Cánh diều vàng (18/03/2012)
  + Việt Trinh ra mắt bộ phim đầu tay (01/01/2012)
  + Lê Hoàng: Ngu mới làm giám khảo (09/12/2011)
  + Xung quanh thông tin dàn xếp kết quả cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”: Giám khảo bị hớ? (01/12/2011)
  + Vụ bằng cấp Lý Nhã Kỳ: Vòng vo lẩn tránh? (08/10/2011)
  + Lý Nhã Kỳ chứng minh đã tốt nghiệp Đại học tại Đức (05/10/2011)
  + "Mẹ chồng tôi" Thu An qua đời (05/10/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cklx49

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 65
Số lượt truy cập: 137488457
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.