Chủ nhật, Ngày 14/04/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Truyền hình-Điện ảnh >
  Việt Trinh: Người ấy là một bí mật... Việt Trinh: Người ấy là một bí mật... , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Việt Trinh: Người ấy là một bí mật...

Đi qua những thăng trầm, đi qua những sai lầm, trong cách nói của Việt Trinh là sự chiêm nghiệm đến u buồn, là sự chín chắn đến thanh thản.

 

“Ngôi sao màn bạc” của những năm 90 bây giờ đã là bà mẹ một con. Đi qua những thăng trầm, đi qua những sai lầm, trong cách nói của Việt Trinh là sự chiêm nghiệm đến u buồn, là sự chín chắn đến thanh thản.

“Ngôi sao màn bạc” của những năm 90
 
“Sự háo thắng đã khiến tôi đi từ sai lầm này đến sai lầm khác”

Bẵng đi một thời gian dài, chị rời xa màn ảnh. Sau khi sinh con, chị bất ngờ quay trở lại với hàng loạt dự án phim. Công chúng thắc mắc mục đích trở lại của chị. Chị muốn tìm lại những hư danh cũ, hay chỉ giản đơn là… kiếm tiền nuôi con?

- Nếu nói không phải để kiếm tiền nuôi con có lẽ không đúng, nhưng đó chỉ là một phần. Nghiệp diễn đã ăn sâu vào trong máu tôi, những năm không đi làm, tôi nhớ nghề kinh khủng. Tôi cũng đã thử sức ở một vài công việc khác, nhưng tôi không thấy hứng thú, chỉ thấy mệt mỏi.
 
Khi đi làm phim, có những hôm quay tới sáng, tôi vẫn thấy mình sung sức, máu vẫn sôi ào ào, vẫn muốn được tiếp tục làm việc. Chính vì thế, sau bao năm rời xa, tôi nhận ra mình phải gắn bó với nghệ thuật đến suốt đời.
 
Về việc tìm kiếm hư danh. Trên đời, ai cũng nghĩ thân mình là có thật, danh vọng là có thật. Nếu thân mình có thật, bạn có thể cấm mình tóc không được bạc, da không được nhăn, và cấm mình không được chết không? Đạo Phật dạy, thân thể chúng ta chỉ là vay tạm thôi.
 
Danh tiếng cũng vậy, là thứ không có thật, hư vô vô cùng. Tiền bạc hôm nay nằm trong tay bạn, mai sẽ sang tay người khác. Chỉ có tình yêu là thứ duy nhất có thật trên đời. Tôi trở lại lần này với tất cả sự thoải mái, thanh thản, vì lý do của tôi chỉ nằm ở tình yêu.

Sau những năm dòng phim thị trường suy thoái, chị đã đi qua nhiều thăng trầm, đi qua cả những sai lầm tuổi trẻ… Nhưng khi chị trở lại, công chúng vẫn nồng nhiệt đón nhận, truyền thông cũng miệt mài săn tìm. Đón nhận tình cảm của công chúng bây giờ có gì giống và khác so với thời chị còn là một ngôi sao màn bạc?

Tôi là một người may mắn. Sau những “sự cố” của mình, tôi vẫn luôn được khán giả yêu thương, được truyền thông đón nhận, đó là cái phước của tôi, và tôi thực sự cảm ơn. Tôi đã khác nhiều so với những năm 90. Những năm 90, khi đứng trước sự cuồng nhiệt của khán giả, tôi đã đón nhận vội vã, và nghĩ rằng, mình xứng đáng được như vậy. Sự vội vã, sự ngộ nhận đã biến tôi thành kẻ háo thắng. Tôi nghĩ mình như thế là giỏi lắm. Chính vì vậy, tôi đã đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. 

Năm tháng qua đi, bây giờ tôi đón nhận mọi việc bình tĩnh hơn. Tôi nhận ra, tình cảm của khán giả là một áp lực lớn, buộc mình phải làm tốt hơn để không phụ lòng mong đợi. Những năm 90, tôi đã không biết đó là một áp lực, tôi nghĩ đó là một món quà mà tôi phải có.

Chị trở lại, bên cạnh những cái vỗ tay chào đón, cũng có người cho rằng, thời của chị đã qua rồi, và chị nên nhường lại vai diễn, nhường lại “đất diễn” cho thế hệ trẻ. Chị có nghĩ đến “phân đoạn” này khi quay lại trường quay?

- Khi xưa, nếu nghe những câu như vậy, có lẽ tôi sẽ thắc mắc, tại sao anh (chị) lại không thích tôi? Bây giờ, tôi lại nghĩ, cô (anh) ấy nói như vậy vì họ chưa hiểu mình thôi. Khi nào hiểu mình, họ sẽ nghĩ khác. Khi bạn yêu thương, trong lòng bạn vui vẻ, thanh thản. Khi bạn ghét một ai đó, người chịu khổ đầu tiên, chính là bạn.

“Kinh Sám hối đã làm thay đổi con người tôi”

Người viết đã có dịp trò chuyện với chị cách đây hơn một năm. Khi ấy, chị cũng đã đi qua những thăng trầm, đã đi qua nhiều khổ đau, nhưng cách nói chuyện vẫn không có được sự chín chắn đến mức bình thản như lúc này. Em bé ra đời đã làm Việt Trinh thay đổi nhiều đến vậy?

- Đúng. Con trai ra đời đã khiến tôi quên cả mình là ai. Tôi cầu nguyện cho con trai và làm tất cả vì con trai. Tôi chỉ nói thế này, khi mình chết đi, gia tài lớn nhất mình để lại cho con cháu không phải là tài khoản triệu đô hay là ngôi nhà triệu đô đâu bạn, gia tài lớn nhất ta để lại cho con là đức mẹ, là phúc đức.

Khi tôi có thai, tôi đã đọc kinh rất nhiều, có đêm tôi đọc kinh từ 3 đến 7 giờ sáng. Trước ngày sinh vẫn ngồi đọc kinh. Tôi cầu nguyện cho con trai mình, tôi cầu nguyện sinh ra con trai biết yêu thương, biết sống nhân từ.

Việc sinh con trong quan niệm truyền thống vẫn phải hợp thức hóa bằng một lễ cưới chính thống. Chị đã sinh bé khi chưa có sự hợp thức ấy. Cách đọc kinh ấy có phải để chị… bù đắp lại cho con?

- Không phải. Mỗi người sẽ có cách nghĩ riêng. Tôi không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên mọi người. Tôi sẽ không giải thích gì cả. Tôi sẽ có cách nói cho con hiểu và tin rằng con sẽ hiểu.

Trong giọng nói, trong suy nghĩ của chị thấm đẫm đạo Phật. Con người tìm đến tôn giáo đôi khi chỉ để chạy trốn khỏi những lỗi lầm. Điều đó có đúng với chị?

- Trước đây khi chưa đến với Đạo, nhìn người khác hạnh phúc, tôi rất buồn và ganh tỵ. Tôi nghĩ, mình cũng là người có tên tuổi, cũng chẳng đến nỗi nào, vậy mà không hạnh phúc bằng một chị lao công. Khi đến với Đạo, tôi hiểu ra rằng, mỗi người đều có một nghiệp, sống là để trả nghiệp đó, và chỉ có sống tốt mới giúp được nghiệp đó nhẹ hơn. Bạn là công chúa, chưa chắc đã hạnh phúc. Bạn là lao công, chưa chắc đã không hạnh phúc.

Tôi đã hiểu ra được nhiều điều khi đến với đạo Phật. Tôi không chạy trốn. Tôi chỉ tìm kiếm một nơi có thể tâm hồn tôi thanh thản lại. Tôi đọc nhiều nhất là kinh Sám hối. Tôi đã thay đổi rất nhiều. Đọc xong cuốn kinh Sám hối, tôi đã dành một tuần chỉ để xin lỗi những ai tôi đã từng làm họ buồn. Có người ở tận Mỹ, tôi cũng tìm bằng được số điện thoại để gọi điện xin lỗi.

“Người ấy là bí mật của mẹ con tôi”

Chị đã từng làm nhiều người buồn đến thế?

- Ai cũng vậy thôi. Có những điều, bạn nghĩ đơn giản là sự vô tư, nhưng khi đọc kinh mới biết đó là tội lỗi. Khi xưa, có lần tôi và nhóm bạn đã từng trêu một cặp đôi yêu nhau. Chị này tính rất hay ghen. Chúng tôi gọi điện giả vờ là cô bạn gái cũ dưới quê của anh kia…
 
Chỉ là trò đùa vô tư, nghĩ là bà này hay ghen, chọc một bữa cho vui. Ai ngờ, hậu quả lại rất lớn. Chị ấy đòi tự tử. Đọc kinh, thấy đó là một tội lỗi lớn. Tôi đã tìm kiếm số điện thoại của chị ấy một thời gian dài để xin lỗi về câu chuyện cũ.

Trong số những người chị gọi điện xin lỗi, liệu có anh Phước Sang?

- (cười). Hồi đó còn trẻ, chuyện của tôi và Phước Sang chỉ là ngộ nhận. Bây giờ, chúng tôi vẫn là bạn. Tôi rất ngưỡng mộ gia đình Phước Sang và rất quý Kim Thư. Vả lại, tôi không thích nói chuyện tình yêu với một người đàn ông nào trên báo chí.

Bố của con trai chị cũng luôn được giấu kín. Liệu có phải vì anh ấy đã có vợ rồi, hay vì, chị chưa tự tin với tình yêu đã có…?

- Đạo Phật cũng nói, đừng khoe hạnh phúc của mình với người khác. Hạnh phúc riêng nên kín đáo để giữ gìn và vun vén, như vậy mới bền lâu. Người ấy là bí mật của mẹ con tôi. Và bí mật này… rất đẹp. Tôi xin được giữ gìn. Dù có thể, cùng với thời gian trôi đi, mọi việc sẽ khác, nhưng bây giờ vẫn là một bí mật.
 
 
Theo Dân trí


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
crwx17

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + 10 phụ nữ quyến rũ nhất mọi thời đại (26/06/2020)
  + Những cặp đôi có ảnh hưởng nhất showbiz Việt năm 2014 (04/01/2015)
  + Trần Hữu Kiên đăng quang Vietnam’s Got Talent (22/04/2013)
  + Những "sao" Việt chinh phục khán giả bằng tài năng (15/03/2013)
  + NSND Lan Hương: Lê Hùng giống vị hoàng đế cởi truồng (13/06/2012)
  + Lê Hoàng: Tôi không đanh đá, chỉ dại khờ… (20/04/2012)
  + Lý Nhã Kỳ: Họ mang tôi ra làm nhục trước triệu người (12/04/2012)
  + Sao Việt trên thảm đỏ Cánh diều vàng 2012 (18/03/2012)
  + Mùi cỏ cháy giành giải Cánh diều vàng (18/03/2012)
  + Việt Trinh ra mắt bộ phim đầu tay (01/01/2012)
  + Lê Hoàng: Ngu mới làm giám khảo (09/12/2011)
  + Xung quanh thông tin dàn xếp kết quả cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo”: Giám khảo bị hớ? (01/12/2011)
  + Vụ bằng cấp Lý Nhã Kỳ: Vòng vo lẩn tránh? (08/10/2011)
  + Lý Nhã Kỳ chứng minh đã tốt nghiệp Đại học tại Đức (05/10/2011)
  + "Mẹ chồng tôi" Thu An qua đời (05/10/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  fruxx4

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 65
Số lượt truy cập: 148267889
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.