Thứ sáu, Ngày 01/07/2022
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  BTV Hoài Anh: Tôi rất yêu công việc của mình BTV Hoài Anh: Tôi rất yêu công việc của mình , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
BTV Hoài Anh: Tôi rất yêu công việc của mình

"Tôi rất yêu công việc này, tôi yêu cảm giác được trò chuyện với quý vị khán giả..." - Hoài Anh chia sẻ.


 


 

 

 

Là một gương mặt quen thuộc của Bản tin Thời sự 19h cũng như nhiều chương trình khác trên sóng VTV, BTV Hoài Anh lưu lại những ấn tượng đẹp trong khán giả bởi chất giọng Nam bộ truyền cảm. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Hoài Anh về lĩnh vực dẫn chương trình.

Xin chào chị Hoài Anh. Nếu nói về ấn tượng đầu tiên khi bắt đầu vào nghề truyền hình, chị sẽ nghĩ về hình ảnh nào đầu tiên?

- Lần đầu tiên khi bước chân vào làm ở Đài truyền hình, mình là một cô sinh viên mới ra trường, mới nhận được một công việc ổn định, công việc văn phòng. Lúc đó, do chưa biết gì về truyền hình nên mình cũng chưa biết làm gì cả. Đó là cảm giác đầu tiên của Hoài Anh khi bước vào truyền hình.

Và cơ duyên nào đã đưa chị đến với truyền hình?

- Ngày đó có một người nói với Hoài Anh là Đài truyền hình đang có cuộc thi tuyển MC và nói mình thi thử đi. Hoài Anh rất bỡ ngỡ, vì chính mình cũng chưa bao giờ nghĩ đến điều đó cả.

Lúc đó truyền hình là một cái gì đó rất xa vời với Hoài Anh. Không hiểu vì sao bạn mình lại nói như vậy, nhưng Hoài Anh vẫn quyết định thi thử. Lúc đi thi cũng trải qua mấy vòng mới đỗ, đó cũng có thể coi đó là một cơ duyên bước vào một nghề rất thú vị, hấp dẫn.

Như vậy, chị đến với nghề trong tư cách là một người ngoại đạo, vậy chị bắt đầu những bài học đầu tiên trong nghề như thế nào?

- Bài học đầu tiên đến từ những cái nhỏ nhất như làm trợ lý cho một ê-kíp sản xuất chương trình, là photocopy kịch bản hay phụ trách khách mời…, những công việc thoạt nghe thì không có gì liên quan đến truyền hình nhưng từ những công việc nhỏ đó, Hoài Anh đã dần dần có kinh nghiệm.

Chị đã học hỏi được những gì từ đồng nghiệp đi trước?

- Từ khi còn nhỏ xem ti vi, một cách vô thức Hoài Anh cảm nhận được công việc của các cô chú trên truyền hình, và mình ngưỡng mộ họ, hình dung được về phong cách làm việc của các cô chú. Ví dụ như NSƯT Kim Tiến.

Tôi với cô Kim Tiến rất ít gặp nhau, nhưng cũng đã có dịp cô cháu gặp nhau vài lần và hai cô cháu trò chuyện như đã thân nhau rất lâu rồi. Từ những phút đầu tiên gặp nhau, cô đã có những lời động viên và khuyên bảo rất sâu sắc, chỉ qua vài lần gặp gỡ thôi nhưng mà tôi đã có thêm được rất nhiều kinh nghiệm.
Tôi cũng thay mặt giới trẻ đang làm trong truyền hình hiện nay cảm ơn cô và những cô chú đi trước từ những ngày đầu rất khó khăn của truyền hình Việt Nam đã tạo nên một truyền thống rất tốt đẹp mà bây giờ tuổi trẻ chúng ta nghĩ lại đôi khi khó hình dung được.

Các bạn trẻ thường nhìn truyền hình với rất nhiều hào quang như là được lên hình, được nổi tiếng. Chị có thể chia sẻ với khán giả về thực tế công việc này?

- Hoài Anh cũng chỉ xin phép được chia sẻ trong lĩnh vực dẫn chương trình của mình thôi. Cái khó khăn của người dẫn chương trình đó là cách diễn đạt. Đôi khi, mình cảm nhận được những điều mình nói ra, nhưng làm sao để người khác cũng cảm nhận được giống như mình thì đó là một khó khăn rồi.

Riêng với việc dẫn bản tin, vì bản tin được truyền trực tiếp, đôi khi có một tin nóng đưa đến trước một vài phút, chúng ta không được chuẩn bị trước, vì vậy khi dẫn mình phải vừa nói, vừa thẩm định thông tin, và sửa chữa kịp thời nếu có sai sót.

Thời điểm này, các khán giả thấy chị Hoài Anh lên hình liên tục: khi thì làm BTV của bản tin thời sự 19h, khi thì làm MC của chương trình giao lưu trực tiếp, vậy thì chị có thể chia sẻ những thách thức lớn nhất trong nghề là gì?

- Thách thức lớn nhất của người dẫn chương trình mà đặc biệt là bản tin thời sự, như là công việc Hoài Anh đang làm, đó là làm sao để khán giả không nhàm chán.

Công việc của mình thì mọi người thấy ngày nào cũng giống ngày nào, một cách thể hiện, một cách lên hình như vậy thôi. Làm sao để luôn luôn tạo cho khán giả một sự hào hứng đón chờ, một cảm giác mới mẻ. Vậy thì mình phải đưa vào nội dung từng thông tin cũng như cái cách thể hiện của mình một cách chừng mực, tự nhiên, nhẹ nhàng có cảm xúc thì khán giả sẽ đón nhân dễ dàng hơn.

Rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu: một MC dẫn chương trình truyền hình trực tiếp thì sẽ phải chuẩn bị những gì trước khi lên hình. Vậy thì chị có thể chia sẻ công việc hậu trường này với khán giả?

- Để chuẩn bị cho một chương trình truyền hình trực tiếp, chắc chắn là chúng ta phải chuẩn bị từ nhiều ngày trước về khâu kịch bản cũng như gặp gỡ nhân vật, nếu chương trình có những phần giao lưu với khách mời.

Ngoài ra, tôi nghĩ là không chỉ chuẩn bị trước mà ngay cả trong chương trình, việc chuẩn bị về tâm lý, tinh thần cũng rất quan trọng. Bởi vì ngay cả khi bạn chuẩn bị kịch bản rất kỹ từ trước nhưng khi lên sân khấu, bạn cũng không thể thoát khỏi sức nặng của tâm lý, và làm sao để giải tỏa được tâm lý thì đó tùy thuộc vào bản lĩnh của người dẫn chương trình.

Hoài Anh đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp nào đáng nhớ chưa ạ?

- Có lẽ tôi nhớ cái sự cố cũng là ngày đầu mới vào nghề, mình chưa quen một cái gì cả, đứng trên sân khấu mà cảm thấy từng hơi thở, cử động của mình khán giả đều có thể cảm nhân được cho nên rất là run, nên lúc đó mình bị cứng đơ, không còn tự nhiên nữa.

Lần đó là lần đầu tiên tôi được lên sóng truyền hình trực tiếp. Bình thường máy quay sẽ có một cái đèn đỏ để khi nào đèn sáng thì báo hiệu là đang lên hình, lúc đó sẽ bắt đầu nói. Hoặc là sẽ có một cách khác là quay phim sẽ phất tay.

Lần đó, không hiểu do căng thẳng hay như thế nào, tôi chuẩn bị rất kỹ, nghĩ trong đầu rằng là chỉ cần hô nói là nói y như kịch bản, nhưng mà chờ mãi không thấy quay phim phất tay.
Sau một hồi sau không thấy đạo diễn hô cắt, quay phim và đạo diễn ở đầu cầu đó, hôm đó là cầu truyền hình, thì đạo diễn hô: “Thôi khỏi xong rồi”. Tôi mới hỏi thực ra là có chuyện gì, thì đạo diễn nói rằng: “Từ nãy giờ em lên hình mà em có nói gì đâu, em cứ đứng đơ ra như thế cho nên phải chuyển sang đầu cầu khác”. Tôi mới hiểu là hôm nay quay phim không phất tay, có lẽ anh cũng quên mất tôi là “lính mới” cho nên không phất tay ra hiệu mà chỉ có lên đèn đỏ thôi.

Trong cuộc bình chọn “Người dẫn chương trình được yêu thích” năm 2008, khi đó chị Hoài Anh chỉ mới dẫn chương trình thời sự được 2 tháng thôi, nhưng đã dành số phiếu đứng thứ 2 chỉ sau biên tập viên Quang Minh. Năm 2009, chị Hoài Anh đã đạt hai giải là người dẫn chương trình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và giải của Hội đồng thẩm định. Điều gì đã giúp chị có những thành công này?

- Có lẽ là những nhận xét của khán giả và hội đồng bình chọn. Riêng tôi có một cảm nhận trước mỗi ngày lên sóng: đó là không được để sai sót, làm sao để làm tốt nhất công việc của mình.

Tôi rất yêu công việc này, tôi yêu cảm giác được trò chuyện với quý vị khán giả, tôi yêu từng con chữ mà mỗi một ngày tôi soạn khi biên tập, tôi hồi hộp khi đến giờ lên sóng được nói câu: “Xin kính chào quý vị khán giả đến với chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam”.

Từ những điều rất nhỏ đó, mình cảm thấy hạnh phúc khi được làm, bên cạnh đó là sự phối hợp của cả một ê-kíp làm chương trình. Khi quý vị nhìn thấy tôi thì đằng sau tôi có hàng chục người, các anh chị đang trợ giúp cho tôi để bản tin được gửi tới quý vị khán giả được thành công.

Hiện nay có nhiều bạn trẻ mong muốn được thử sức trong lĩnh vực truyền hình, vậy chị sẽ nhắn gửi gì đến những ước mơ này.

- Những ước mơ mà các bạn đang có là những ước mơ rất đẹp, riêng về ngành truyền hình thì tôi rất ủng hộ và vui mừng được chào đón những gương mặt mới, các bạn trẻ đóng góp cho Đài truyền hình Việt Nam.

Tôi nghĩ, trước tiên các bạn phải yêu thích nó. Sau đó là bạn nhận thấy mình có năng khiếu hay không và tiếp theo là phải có tinh thần cầu tiến, không nản chí. Bởi vì chắc chắn những ngày đầu của các bạn sẽ không kém phần khó khăn. Nếu các bạn vượt qua điều đó có nghĩa là các bạn đã bước chân vào truyền hình, tồn tại và phát triển trong môi trường rộng mở nhưng đầy thử thách này.


Cảm ơn Hoài Anh về cuộc trò chuyện rất thú vị ngày hôm nay.Theo VTV


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
dqrvw3

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' (19/12/2012)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu (03/04/2012)
  + Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" (29/03/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất (08/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  gkqrx6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 129312265
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.