Thư ba, Ngày 26/05/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Hậu trường > Thời trang-Hoa hậu >
  Bà xã Bình Minh: "Cảm ơn những gì đã trải qua" Bà xã Bình Minh: "Cảm ơn những gì đã trải qua" , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Bà xã Bình Minh:

"Trong chuyện tình cảm đôi khi việc phân tích, đặt ra các tình huống cũng quan trọng. Song không phải bao giờ cũng đúng", Lê Anh Thơ chia sẻ khi đang trải qua nhiều trắc trở trong hôn nhân.

Bây giờ là "thời điểm nhạy cảm" với việc phỏng vấn vợ diễn viên, người mẫu Bình Minh, người phụ nữ đã làm tắt lịm nhiều giấc mơ thiếu nữ sau đám cưới cùng "người đàn ông vàng của showbiz Việt". Cuộc hẹn gặp chị cũng dời đi dời lại nhiều lần. Bởi chị vội ra Hà Nội cho một cuộc họp, đến con ốm phải vào bệnh viện... Và trong một chiều tưởng chừng rảnh rỗi nhất, chị nhắn tin mắc đi dạy lớp aerobic.

Cuối cùng, chị đã xuất hiện với vóc dáng xinh xắn, phong cách ăn mặc trẻ trung hơn rất nhiều dưới ánh đèn flash hay trong những bộ dạ hội, bên ông chồng nổi tiếng trong các sự kiện ồn ào của giới giải trí.

Phó Giám đốc Hội đồng Anh đi dạy aerobic!
 

Chị đảm nhận vị trí Giám đốc Chiến lược khách sạn 5 sao Caravelle, Phó Giám đốc tại TP.HCM kiêm phụ trách các dự án nghệ thuật của Hội đồng Anh, chưa kể một công việc không tên nhưng vô cùng vất vả là làm vợ, mẹ và dạy cả aerobic. Vì sao chị chọn thêm một công việc thuộc về thể dục thể thao?

- Tôi dạy aerobic ở phòng gym của khách sạn Sofitel Sài Gòn khoảng 8 năm, một tuần 2 buổi. Công việc hoàn toàn tự nguyện và xem như là "cam kết thể dục". Sofitel là nơi tôi làm việc đầu tiên trong ngành khách sạn. Còn aerobic là môn thể thao tôi ưa thích. Bây giờ, tôi bận rộn công việc nên lười, tôi bắt mình phải dạy để không được lười. Những lúc đi dạy thể dục là lúc tôi được giải tỏa stress nhiều.

Thật sự tôi thích đi dạy. Từ năm 2002 tôi đã làm cho những dự án tư vấn của Liên minh châu Âu về ngành khách sạn. Sau đó, tôi đi huấn luyện cho những dự án khách sạn mới mở, soạn giáo trình và dạy môn nghiệp vụ du lịch. Dạy học giúp tôi củng cố và cập nhật kiến thức thường xuyên.

Chị từng tâm sự chị có đam mê lớn trong ngành kinh doanh khách sạn. Và từng đạt thành tích trong lĩnh vực này với vị trí quản lý khá cao ở những khách sạn 5 sao hàng đầu TP.HCM. Bỗng dưng một ngày chị bỏ khách sạn về Hội đồng Anh với vị trí quản lý những dự án nghệ thuật. Có phải chị lấy chồng làm nghệ thuật nên chuyển hướng sự nghiệp và niềm đam mê hay không?

- Thú thật là đến giờ tôi vẫn còn yêu thích ngành khách sạn. Làm kinh doanh áp lực kinh khủng, còn ngành khách sạn lại căng thẳng nhiều hơn, nghĩa là tôi vừa phải lo kiếm nhiều lợi nhuận vừa lo làm dịch vụ tốt cho khách hàng. Khi ngủ tôi cũng thấy việc. Nhưng tôi đã có sự thay đổi sau khi lập gia đình. Khi có con, tôi bắt đầu thấy mình cần phải cân bằng lại cuộc sống. Công việc mới mang đến cho tôi nhiều hứng thú mới. Quản lý các dự án nghệ thuật của Hội đồng Anh thật ra chỉ là một phần nhiệm vụ. Ở TP.HCM lâu nay nói đến Hội đồng Anh, hầu hết mọi người chỉ nghĩ là trường học. Nhưng dạy và học tiếng Anh chỉ là một trong những hoạt động. Dự án chính của Hội đồng Anh tại TP.HCM hiện nay và trong những năm tới là công nghiệp sáng tạo, cụ thể hơn là những ngành nghệ thuật chưa có tố chất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố.

Tôi nói mình quản lý dự án nghệ thuật, không có nghĩa chỉ biết tới nghệ thuật mà phải biết kinh doanh. Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay, Chính phủ Anh không thể chỉ sử dụng nguồn tiền thuế của dân Anh để đi lo các dự án nghệ thuật. Kinh tế khó khăn, dân Anh đóng thuế ít đi, vì vậy Hội đồng Anh tại các nước bắt buộc phải tự thân vận động, tìm thêm nguồn tài trợ để bù vào phần thiếu hụt. Trước, Hội đồng Anh ở Việt Nam cũng như ở các nước khác hoạt động hoàn toàn bằng nguồn kinh phí của Chính phủ Anh, nhưng bây giờ chúng tôi cũng phải đi kêu gọi tài trợ. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy một số dự án gần đây gắn với tên một số nhà tài trợ như ngân hàng HSBC, Công ty P&G hay Intel. Nhiều người làm việc lâu năm ở đây, quen cách làm việc cũ cũng bị sốc.

Điều này có lẽ cũng lý giải cho sự lựa chọn chị vào vị trí chiến lược của Hội đồng Anh tại TP.HCM. Nhưng trước đó có tin đồn rằng chị vào vị trí trên vì chị là bà xã của một nghệ sĩ nổi tiếng. Chị nghĩ sao?

- Không dám đâu. Có lẽ tôi chưa trải qua một cuộc thi tuyển gắt gao như thế để vào được Hội đồng Anh. Nhưng mỗi cái gạch đầu dòng câu hỏi của bài thi đòi hỏi câu trả lời là một bài viết, một câu chuyện. Họ đòi hỏi ứng viên phải chứng minh một cách thuyết phục bằng thực tế.

Hiện tại chị đang làm những dự án nào?

- Tôi đang làm một dự án lớn của Hội đồng Anh tại TP.HCM và trong những năm tới, tôi sẽ tập trung cho ngành công nghiệp sáng tạo có cả khả năng mang lại lợi nhuận cao như quảng cáo, kiến trúc, âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật biễu diễn, thiết kế, mỹ thuật, truyền hình và phát thanh, xuất bản, phần mềm trò chơi vi tính, thủ công mỹ nghệ, thời trang, nghề thủ công... Trước mắt, chúng tôi và đối tác chọn 4 ngành liên tiên phong là quảng cáo, thiết kế, thời trang và phần mềm trò chơi vi tính. Với mục tiêu tạo cơ hội hợp tác cho những người làm việc trong các ngành này là hỗ trợ việc xây dựng những chính sách thích hợp, thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp sáng tạo. Hai năm nay, với một số thành viên nòng cốt, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới các nhà thiết kế. Qua đó, các bạn cũng đã tìm kiếm được các hợp đồng làm việc, tiến tới sẽ thành lập câu lạc bộ thiết kế.

Năm ngoái, Hội đồng Anh đã tổ chức thành công cuộc thi Doanh nghiệp điện ảnh trẻ quốc tế tại Việt Nam, chọn ra người đại diện Việt Nam tại vòng chung kết Doanh nghiệp điện ảnh trẻ quốc tế ở Anh. Năm nay, tiếp tục là cuộc thi Doanh nhân thiết kế trẻ quốc tế, người chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi quốc tế Doanh nhân thiết kế trẻ tại Anh vào tháng 9. Họ sẽ có thêm cơ hội tham dự hai sự kiện London Fashion Week và London Design Festival danh tiếng.

Trước đó, năm 2009, Hội đồng Anh đã tổ chức cuộc thi tương tự cho Doanh nhân trẻ thời trang. Mục tiêu lớn nhất của các hoạt động là tạo cơ hội để kết nối các tài năng trẻ Việt Nam với thế giới.

Ở đây cũng phải nói thêm rằng, Hội đồng Anh toàn cầu có mặt ở 110 nước, nhưng mỗi giải thưởng như vậy sẽ chỉ có 12 quốc gia được lựa chọn và Việt Nam đã thuyết phục được ban tuyển chọn để có mặt liên tiếp trong những sự kiện lớn của Hội đồng Anh toàn cầu như vậy.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều dự án nghệ thuật khác như phối hợp cùng Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch tổ chức các khóa đào tạo quản lý festival, tham gia Festival Huế 2012, liên hoan âm nhạc châu Âu. Hội đồng Anh cũng đang nhắm tới việc tổ chức một hội chợ sách tại Việt Nam năm 2012 hoặc 2013. Nhưng thay vì giới thiệu Shakespeare, chúng tôi sẽ mang tới những trào lưu văn học mới ở Anh. Một triển lãm Eco Design - Thiết kế thân thiện với môi trường cũng sẽ được tổ chức trong năm 2012, đi cùng với những khóa đào tạo về thiết kế theo khuynh hướng thiết kế thân thiện với môi trường. Năm 2012, chúng tôi sẽ đưa triển lãm Trong thành phố của các nghệ sĩ Việt Nam sang giới thiệu tại Anh và rất nhiều các hoạt động văn hóa khác nhằm tăng cường sự trao đổi, hợp tác của 2 quốc gia.

Tiền không phải mục đích sống
 

Chị hài lòng với công việc hiện tại như thế nào?

- Hiện tại, tôi thật sự hài lòng về quyết định thay đổi và công việc. Tôi cảm thấy hứng thú khi học hỏi được rất nhiều trong quá trình đi thuyết phục người ta đồng ý với dự án và khi dự án "chạy", mang được nhiều thứ hay đến đất nước mình. Khối lượng công việc cũng khá lớn, tôi phải đi công tác thường xuyên nhưng hứng thú nên tôi cũng không cảm thấy áp lực. Thật ra, tôi ít khi cảm thấy áp lực. Từ hồi còn làm Giám đốc tiền sảnh ở khách sạn, một ngày khách sạn vào ra tới 200 lượt người, người quản lý dưới quyền tới 70 nhân viên, từ việc to đến nhỏ, giấy tờ... cái gì cũng phải kiểm soát.

Trước đây, chị từng làm quản lý Công ty của Trương Ngọc Ánh, người bạn thân và "bà mối" của chị. Vì sao chị không tự mình làm chủ một công ty như xu hướng của nhiều người trẻ hiện nay, nhất là khi chị thừa điều kiện và khả năng?

- Tôi thuộc tuýp người thích đi làm chứ không thích làm bà chủ (cười). Sau 5 năm, người ta có thể thay đổi song hiện tại, tôi hoàn toàn hài lòng với công việc. Đi làm có áp lực của đi làm, nhưng trong công việc mình sẽ khách quan hơn. Nếu làm chủ, sống chết mình phải giữ doanh nghiệp, nên không thể khách quan được. Với lại, mục tiêu của làm chủ là kiếm được nhiều tiền, nhưng kiếm nhiều tiền không phải là mục tiêu sống của tôi. Cái tôi quan tâm hơn là sống cho mình và người xung quanh thế nào. Lúc làm cho Ánh, tuy tôi có cổ phần trong Công ty nhưng tôi đã tự đặt mình vào vị trí của người làm chủ công ty. Một năm làm ở đó, tôi cũng nhiều lần tự so sánh để biết mình hợp với cái gì hơn.

Trương Ngọc Ánh cũng là một người có thể cân bằng cả sự nghiệp nghệ thuật, kinh doanh lẫn gia đình. Vì sao chị lại nghĩ mình không làm được?

- Chúng tôi là bạn thân nhưng môi trường cũng có tiêu chí riêng trong cuộc sống. Có thể Ánh khéo léo kết hợp được giữa công việc và cuộc sống hơn tôi. Nếu làm chủ công ty chắc suốt ngày tôi chỉ "ôm" công việc thôi.

Kiểm soát rủi ro với cái đầu lạnh
 

Hồi làm việc ở khách sạn, tôi chắc là chị gặp nhiều người thú vị. Chị nhớ nhất những ai?

- Tôi thích theo ngành khách sạn cũng vì thích gặp nhiều người hay đấy. Thực tế, tôi đã gặp được nhiều người cực kỳ hay. Nhớ lần gặp Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, lúc rảnh rỗi được tiếp chuyện, tôi đã học hỏi được nhiều kiến thức về ngành ngân hàng. Phó thủ tướng Thụy Sĩ khi tới khách sạn có hàng rào lính canh nghiêm cấm, vậy nhưng khi nói chuyện với mình lại rất gần gũi, thân thiện. Hay khi tiếp khách là các đoàn hoàng gia, tôi học được rất nhiều từ ứng xử, văn hóa của họ. Chỉ cần bạn muốn học hỏi, người ta sẵn sàng chia sẻ. Tôi còn học được từ các nhân viên nam từ rất nhiều mảnh đời khác nhau như cách họ vượt qua những chuyện khó khăn tưởng như không thể. Họ đã dạy tôi cách ứng xử và vượt qua những khó khăn của chính mình.

Trong công việc, tôi là người nguyên tắc. Nguyên tắc nhưng người làm trong ngành dịch vụ, khách sạn đối với khách hàng là thân thiện nhưng vẫn giữ khoảng cách. Đó chính là sự chuyên nghiệp. Nếu đầu không lạnh, chắc tôi yêu cả trăm người rồi! (Cười).

Chị luôn mạnh mẽ và tỉnh táo với tất cả những gì đã và đang xảy ra xung quanh?.

- Tôi nghĩ nên cảm ơn những gì đã trải qua. Tôi chưa bao giờ thấy những gì trải qua là khủng khiếp. Công việc trước đây ở khách sạn buộc tôi phải tiếp xúc với nhiều loại người, từ thương gia, học giả, người đàng hoàng, có tiền... Họ đã giúp tôi rèn luyện nhiều kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, nhìn người, phân tích tình hình và kiểm soát rủi ro. Tôi hay tự đặt mình trước những tình huống có thể xảy ra, khi đó mình sẽ nên làm gì, không nên làm gì để không bị sốc.

Chị tỉnh táo cả trong tình yêu và gia đình?

- (Cười). Trong chuyện tình cảm đôi khi việc phân tích, đặt ra các tình huống cũng quan trọng. Song không phải bao giờ cũng đúng. Tôi cũng có "cơ số làm" rồi. Có điều, ít ra mình cũng có kinh nghiệm, có lầm, nếu có lầm nữa cũng không sao, không bị sốc.Nhưng tình yêu đúng là chuyện duyên số, tính phân tích cũng không được.

  TT & VH


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
djs138

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Những Phát Ngôn "Gây Đứng Hình" Của Sao Việt (12/11/2014)
  + Không scandal, Hồng Quế cũng khó thành Hoa hậu (09/05/2012)
  + Hoa hậu Ngô Phương Lan thử sức ở lĩnh vực mới (26/04/2012)
  + Sao Việt "vạch tội" người yêu cũ (17/04/2012)
  + Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng (29/03/2012)
  + Bí mật của Nguyễn Thị Huyền khi chưa đăng quang (14/03/2012)
  + Mai Phương Thúy xin lỗi về bộ ảnh gây điều tiếng (10/02/2012)
  + Thu Hương đoạt Á hậu 2 Quý bà Thế giới (16/12/2011)
  + Thu Hương tự tin thi ứng xử tại Mrs. World (15/12/2011)
  + Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam (10/12/2011)
  + HH Nguyễn Thị Huyền: "Chưa đủ dũng cảm để trở thành ca sĩ" (27/11/2011)
  + Lý Nhã Kỳ bị phản ứng khi làm Đại sứ Du lịch Việt Nam (29/09/2011)
  + Những thất bại đáng tiếc của nhan sắc Việt (14/09/2011)
  + 10 scandal bê bối nhất của Hoa hậu (07/09/2011)
  + Jennifer Phạm: "Người yêu tôi không phải bạn thân Quang Dũng" (03/09/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương
Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện
“Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc “Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc
Trang phục công sở - Hướng dẫn cách ăn mặc phù hợp nơi công sở cho phụ nữ Trang phục công sở - Hướng dẫn cách ăn mặc phù hợp nơi công sở cho phụ nữ
9 kỹ năng mềm để thành công! 9 kỹ năng mềm để thành công!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  ghkmv7

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 63
Số lượt truy cập: 109549441
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Hotline: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2017. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.