Thư ba, Ngày 26/01/2021
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC >
  MC Hữu Bằng: Khen chê với nghề MC là chuyện bình thường MC Hữu Bằng: Khen chê với nghề MC là chuyện bình thường , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
MC Hữu Bằng: Khen chê với nghề MC là chuyện bình thường

 

DUYÊN PHẬN VỚI NGHỀ MC

 

Anh có thể chia sẻ đôi điều về mình với khán giả?

 

Trước hết là rất cảm ơn bạn cho mình cơ hội được trả lời, từ trước đến nay dẫn chương trình toàn phải hỏi, không được trả lời nên “thèm” trả lời quá.

 

 

Về mình à, khó nhỉ! Có thể nói mình già rồi, thuộc thế hệ đời chót của 7X nhưng được làm việc ở V6 có lẽ là do tính cách của mình rất trẻ nên mình chỉ nhận mình là 9X thôi. Nếu để nói đôi chút về gia đình thì mình thấy rất hài lòng và tự hào về các thành viên trong gia đình.

 

Mình đến với công việc dẫn chương trình rất tình cờ và tự nhiên. Trước đây khi được xem chị Loan (Tạ Bích Loan), chị Quỳnh (Diễm Quỳnh), anh Sâm, anh Vũ (Long Vũ)… dẫn chương trình mình thấy rất hào hứng tự hỏi “Sao mình không thử làm MC nhỉ?” nhưng rồi cũng không nghĩ ngợi nhiều, mọi thứ qua đi thật nhanh. Đùng một cái, vào một ngày đẹp trời ông anh trai mình du học từ Canada trở về với kết quả học tập xuất sắc và chị Phượng (Bích Phượng- phụ trách chương trình Hành Trang Du học và Người của công chúng) đến phỏng vấn và làm phóng sự về anh mình, mình thích lắm nên ở nhà “xem có gì vui không”? Thế là “duyên phận” đến, mình đến Đài thử và được nhận làm cộng tác viên dẫn chương trình của VCTV1.

 

Anh đã từng thử sức trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này có giúp được gì cho anh trong việc dẫn một chương trình đề cập đến những “vấn đề nóng” trong xã hội như Đối thoại trẻ?

 

Đúng là mình đã thử sức trong nhiều lĩnh vực và thất bại cũng có nhưng thời gian mình thấy tích lũy được nhiều nhất là khi bắt đầu làm truyền hình, mình tích lũy và tự học khá nhiều nên khi dẫn chương trình ĐTT mình thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, mỗi chương trình lại đề cập đến một vấn đề mới và vấn đề nào cũng “hóc” cả nên phải tự trau dồi, tự tìm hiểu, tự đọc, gặp chuyên gia, khách mời…. Nếu mình không hiểu vấn đề mà lên dẫn trực tiếp thì nguy hiểm lắm. Hơn nữa lúc đó mặt sẽ ngệt ra vì không hiểu khách mời nói gì hoặc những câu hỏi bột phát sẽ ngớ ngẩn lắm!

 

 

Hành Trang du học, Người của công chúng - những chương trình trên VCTV mà anh làm MC trước đây - đều là những chương trình có mang tính giải trí và giáo dục được ghi hình từ trước. Vậy với Đối thoại trẻ - một chương trình chính luận và trực tiếp, anh có thấy "khó nhằn" hơn không?

 

Quan điểm của mình là chương trình ghi hình hay trực tiếp đều “khoai” như nhau (cười) và mỗi cái có những điểm khó riêng. Là người dẫn chương trình mình thấy cái nào cũng cần đầu tư và tâm huyết cả.

 

Tất nhiên, khi chuyển sang một chương trình mới (ĐTT) mình cũng rất lo lắng và gặp nhiều khó khăn. Khó khăn lớn nhất là áp lực do chính mình tạo ra vì trước đó mình chưa dẫn chương trình trực tiếp bao giờ. Đây lại là chương trình chính luận – một thể loại mà mình nghĩ cần có chiều sâu, hàn lâm nhưng lại không được khô cứng. Không run, không hồi hộp nhưng đúng là mình cảm thấy rất lo lắng, lo thật sự, lo như chưa bao giờ phải lo ấy nhưng được sự động viên và chỉ bảo của chị Dương (Bạch Dương) cũng như thấy rõ sự vất vả, chu đáo của cả ekip cho buổi truyền hình trực tiếp mình cũng cảm thấy vững tâm hơn.

 

THÍCH NHỮNG TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ

 

Đối thoại trẻ là một chương trình truyền hình trực tiếp mang tính tương tác rất cao. Trong suốt thời gian ghi hình, khán giả từ mọi miền đất nước có thể ngay lập tức đưa câu hỏi cũng như nhận định của mình về nội dung chương trình. Diễn biến chương trình nhanh như thế, anh đã bao giờ bị rơi vào thế “bí”?

 

Nếu nói là chưa có giây phút nào bị động thì không thật nhưng nếu nói bị động mà mất bình tĩnh thì chưa bao giờ. Nhưng chính những tình huống bất ngờ cũng là điều thú vị và cũng là cơ hội nếu cả ekip biết chớp lấy để tạo điểm đậm cho chương trình và có lẽ đó là đặc điểm “đáng yêu” của truyền hình trực tiếp.

 

Khi gặp những tình huống bất ngờ thậm chí là khó xử lý thì việc đầu tiên mình nghĩ nó là đương nhiên phải có và thản nhiên mà xử lý nó theo hiểu biết và suy nghĩ chớp nhoáng lúc đó thôi (tất nhiên dựa trên nền tảng mình có). Nói thật, mình thích những tình huống bất ngờ thậm chí gây sốc một chút trong mỗi chương trình trực tiếp. Thêm nữa còn cả một ekip đang chia sẻ công việc cũng như lo lắng với mình nên hiếm khi bị dồn vào “chân tường” lắm!

 

Không ít lần những cuộc trò chuyện, rồi đi đến "tranh luận" của các khách mời dường như không có điểm dừng. Lúc đó ngoài MC ra chắc khó ai có thể "can thiệp" được?

Câu hỏi này hay… nhưng khó thật. Khi các vị khách trở nên gay gắt và thậm chí không có điểm dừng, nếu đến lúc đó mới có biện pháp để “giải tỏa” căng thẳng thì “đã quá muộn”. Mình nói như vậy là vì cả ekip (trong đó có người dẫn chương trình) phải “chiếm được cảm tình” của khách mời từ trước. Nghĩa là trao đổi để họ hiểu vấn đề và bản thân mình luôn đến với họ bằng sự tôn trọng, thân thiện và trách nhiệm thì khi đó mình “xoa dịu” họ không phải là vấn đề “ngay lúc đó” mà nó đã được dự trù từ trước.

 

 

Vậy khi các khách mời "cao hứng" đi xa với chủ đề. Anh làm thế nào để "kéo" họ lại?

 

Khi ấy, thái độ là rất quan trọng trong việc đem lại cảm giác cho họ như nét mặt bạn thế nào? Âm lượng giọng nói, ngữ điệu, cách nói của bạn ra sao? có khiêm tốn, nhã nhặn không? …. Và khi họ nói dài mà phải tế nhị cắt… câu này khó thật, có lẽ để mình hỏi chị Dương và chị Loan xem sao (cười) nhưng mình thường thể hiện sự đồng tình với quan điểm của họ hoặc dấn tiếp câu tiếp theo liên quan đến những gì họ đang nói với sự nhã nhặn và tôn trọng.

 

Hỏi thật anh nhé, nếu có ai đó nói anh dẫn hơi cứng anh sẽ nói gì?

 

Mình luôn cố gắng hết mình còn khen, chê là chuyện bình thường mà, dẫn chương trình hay làm gì đó mà không ai nói gì, khen không và chê cũng không thì hỏng rồi vì như vậy là khán giả không quan tâm và tác phẩm không có đời sống. Tuy nhiên, mình cũng phải biết lắng nghe và tiếp thu một cách tích cực những gì phù hợp.

Công nhận là mình cần mềm mại hơn khi dẫn thật. Nhiều người cho rằng chính luận sẽ khó mềm đặc biệt là như ĐTT vì vấn đề đưa ra nóng nhưng nghiêm túc, khách mời thường là những người có vị trí quan trọng trong xã hội nên phải hết sức nghiêm túc, nhưng mình nghĩ khác: mềm ở đây là mềm trong cách ứng biến, cách đặt câu hỏi, cách đưa, chuyển và xử lý vấn đề…

 

Cảm ơn anh và chúc anh thành công hơn nữa!

 

 

Theo Đối thoại trẻ

 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
ilmuy0

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: Nói về Hữu Bằng   Người gửi: xuanThu Email: xuanthu1061964@yahoo.com
   Theo tôi Hữu Bằng làm MC rất tự nhiên, có tài hùng biện, dẫn dắt câu chuyện rất hay, rất có duyên,làm cho chương trình càng thêm sinh động
 

Các tin khác
  + Bảo vệ giọng nói như thế nào? (26/06/2020)
  + Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương (14/12/2017)
  + Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện (14/12/2017)
  + “Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc (18/11/2017)
  + Quyền của nhà báo đến đâu? (03/11/2017)
  + Làm gì khi viêm họng mãi không khỏi? (03/11/2017)
  + Tìm kiếm MC thế hệ mới cho “Cafe sáng với VTV3” (03/11/2017)
  + MC Tuấn Tú từng khốn khổ vì viêm xoang mãn tính (03/11/2015)
  + Kênh VOV Giao thông Quốc gia tuyển dụng biên tập dẫn các chương trình (17/01/2015)
  + Trang phục MC truyền hình - Vì sao chưa thuyết phục (04/01/2015)
  + Có một “thảm họa” MC mang tên Cát Phượng (04/01/2015)
  + Điểm danh những MC trên kênh truyền hình phong cách (12/11/2014)
  + MC truyền hình diện bikini câu khách (12/11/2014)
  + Thông báo Tuyển dụng MC Xone FM (07/08/2014)
  + "Nghề... dự tiệc" của sao Việt (06/08/2014)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  klqx25

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 115893761
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.