Thứ năm, Ngày 21/01/2021
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  MC Thùy Linh: Mong muốn có một chương trình cho riêng mình MC Thùy Linh: Mong muốn có một chương trình cho riêng mình , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
MC Thùy Linh: Mong muốn có một chương trình cho riêng mình

 Thùy Linh có cuộc trò chuyện với chúng tôi về những ngày tháng dự thi Cầu Vồng và những chia sẻ chân thành của một người mới bước vào nghề.

Chào Thùy Linh! Chương trình Cầu Vồng vẫn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. Linh có thể chia sẻ với các bạn về những ngày đầu khi Linh mới tham gia dự thi Cầu Vồng?

Thói quen tra cứu thông tin về nghề dẫn chương trình (DCT) từ rất lâu đã giúp Linh tình cờ có được thông tin về Cầu Vồng trên Internet. Linh đăng ký tham gia và có lẽ không hề đoán trước mình sẽ đứng trong top 3. Từng vòng thi cho Linh cơ hội, kỹ năng và kinh nghiệm để tiến sâu vào chung kết.

Linh đã từng dẫn chương trình Me Xanh (VTV3). Bạn có kinh nghiệm gì hơn các thí sinh khác để lọt tới vòng chung kết?
 
Từ khi dừng công việc DCT ở Me Xanh cho tới khi Cầu Vồng diễn ra là tròn 2 năm. Trong khoảng thời gian đó Linh không tham gia dẫn một chương trình nào, có lẽ nhiều kỹ năng bị mai một. Cầu Vồng mới là sự khởi đầu của mình.

Chỉ biết rằng nghề MC cần kiến thức, từ khi tham gia Cầu Vồng, lúc nào Linh cũng có cảm giác mình bị “đói” thông tin. Cập nhật thông tin hàng ngày và tìm hiểu kiến thức, kỹ năng về nghề là cách mình chọn để chuẩn bị cho cuộc thi này.
Sự chuẩn bị cộng thêm may mắn. Hình như Linh cũng được rất nhiều may mắn thì phải - Từ Me Xanh cho đến Cầu Vồng, tất cả đều như nghề đã chọn mình.

Như vậy mọi chuyện rất suôn sẻ với Linh?

Không hẳn vậy! Linh đang là sinh viên, học tập ở trường, phụ trách đội văn nghệ và còn tham gia thực hiện một tờ tạp chí nên vấn đề thời gian là cả một khó khăn lớn. Bên cạnh đó, ban đầu gia đình cũng chưa ủng hộ bởi bố mẹ cho rằng nghề DCT sẽ không đi đến đâu cả. Linh đã có lúc nghĩ rằng sớm muộn gì mình cũng phải chia tay với cuộc thi này. Thật may là cuối cùng Linh đã vượt qua được sự sợ hãi và tiếp tục với cuộc thi.

Theo Linh, chương trình Cầu Vồng có ý nghĩa như thế nào đối với các bạn trẻ?

Tất cả các bạn trẻ chỉ cần yêu thích các lĩnh vực MC, thiết kế thời trang, diễn viên… đều có thể tham dự cuộc thi này, vì tiêu chí cuộc thi là đánh giá sự vươn lên và tố chất về nghề trong mỗi người. Đào tạo bài bản không hẳn là chìa khóa để thành công trong cuộc thi Cầu Vồng.

Còn đối với các bạn thí sinh đã tiến sâu vào vòng trong thì đây thực sự là cuộc thi cung cấp kỹ năng và kiến thức một cách thiết thực. BTC quan tâm tới thí sinh từ ăn ở, tập luyện; còn giám khảo thì rất tâm huyết - sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh để có chất lượng tốt nhất cho cuộc thi.

Linh tận dụng các cơ hội đó như thế nào?

Với bản thân Linh, Cầu Vồng giúp mình học hỏi được rất nhiều điều: kỹ năng đứng trước máy quay, xử lý tình huống, phỏng vấn, làm chủ sân khấu…. Sau Me Xanh, Linh cứ nghĩ mình sẽ kết thúc với công việc DCT ở đó. Nhưng không phải thế, tố chất DCT vẫn ở trong Linh và có cơ hội sẽ bật ra. Cầu Vồng chính là nơi mang lại cho Linh cũng như các bạn khác cơ hội ấy.

Tất cả các thí sinh có nhiều bài học thiết thực từ những câu chuyện về nghề của các anh chị trong ban giám khảo kể lại. Thầy Thanh Bạch, chị Diễm Quỳnh, chị Bạch Dương, anh Long Vũ đều là những BTV, MC rất tâm huyết với nghề. Các bạn thí sinh cũng có cơ hội học hỏi nhau bởi mỗi bạn tham gia Cầu Vồng đều có thế mạnh riêng.
Cầu Vồng còn mang lại cho các bạn cơ hội làm việc tại Đài THVN. Hồng Anh đang dẫn chương trình Nhà tròn, Minh Khánh - Thu Phương dẫn chương trình Chai Thủy Tinh và Ngôi sao ước mơ, Nguyên Khang - Vân Anh và mình dẫn Cầu Vồng, Trà My và Phạm Trang dẫn ở InfoTV.

Nghe Linh chia sẻ về nhiều cơ hội như vậy, chắc có nhiều bạn trẻ yêu thích DCT nhưng chưa đăng ký dự thi sẽ “tiếc” lắm. Linh nghĩ sao?

Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia vào những năm tiếp theo vì Cầu Vồng dự kiến sẽ là một cuộc thi thường niên dành cho các bạn trẻ.

Còn những cơ hội Linh nhắc đến ở trên không hẳn hứa hẹn nghề nghiệp trong tương lai nhưng đó thực sự là cơ hội để chúng mình có thể cọ xát với nghề. Chúng mình đã được đưa vào một chương trình truyền hình cụ thể để làm việc với một ekip chuyên nghiệp, chứ không còn đơn thuần là thí sinh tham dự một cuộc thi DCT. Có điều, chỉ chiến thắng ở một cuộc thi thôi thì chưa đủ. Quan trọng là phải tích lũy kinh nghiệm và đặt mình vào một môi trường cụ thể để phấn đấu.

Khi đứng dẫn, yếu tố nào giúp Linh tự tin nhất?

Với Linh, ngoại hình xinh đẹp hay trang phục lộng lẫy không phải cách để cho thấy sự tự tin. Chỉ khi tích lũy đủ kiến thức và có sự chuẩn bị tốt thì sự tự tin mới tới. Linh tự nhận thế mạnh của mình là chịu khó quan sát, cầu tiến và tìm tòi học hỏi. Linh vẫn đang tích lũy để có thể bật ra những am hiểu của mình và đưa đến cho khán giả những thông tin không nhàm chán bất cứ khi nào cần. Đó là điều giúp Linh tự tin.

Vậy Linh có điểm yếu nào?
 
Điểm yếu thì nhiều lắm ạ! (Cười). Chị Diễm Quỳnh đã nói riêng với Linh rằng “em giống như một vận động viên có tố chất, khi được trang bị kỹ năng trong thời gian ngắn có thể dễ dàng vượt qua các thí sinh cùng xuất phát điểm như mình, nhưng để tạo sự nghiệp riêng và định hình cái tên cho riêng mình thì còn nhiều việc phải làm”. Khi dẫn 3 số đầu của Cầu Vồng - Nhà thiết kế trẻ, Linh thấy mình làm không tốt. Từ những số sau, Linh nhận được rất nhiều giúp đỡ, góp ý từ ekip - đó là điều cực kỳ quan trọng giúp Linh trưởng thành hơn.

Linh thần tượng người dẫn chương trình nào?

Ở Việt Nam, mình rất thích MC Mỹ Linh của chương trình “Văn hóa sự kiện và Nhân vật” - một MC với vốn từ dồi dào, có chọn lọc và lượng kiến thức sâu. Cách nói chuyện và đưa ra thông tin nhẹ nhàng nhưng thú vị, cuốn hút.

Còn ở VTV6, có hai MC trẻ mà Linh khâm phục là Mạnh Tùng (hiện chuyển sang dẫn VTV4) và Thùy Minh (chương trình Vân Tay). Họ luôn chịu khó sáng tạo và tìm tòi cách dẫn mới trong bước đi của mình.

Linh nghĩ sao về việc tạo phong cách riêng trong rất nhiều MC trẻ hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều MC trẻ, nhưng MC tạo được dấu ấn riêng thì không nhiều. Đó cũng là lý do vì sao trong 2 năm kể từ khi kết thúc Me Xanh cho tới Cầu Vồng Linh không tham gia một chương trình nào. Linh sợ mình sẽ nhạt nhòa giữa số đông, không tạo được dấu ấn riêng. Nhiều MC trẻ, xinh đẹp, trang phục cuốn hút… - nhưng đó không phải là điều làm nên phong cách. Phong cách toát ra từ nội dung, cách thức DCT chứ không phụ thuộc nhiều ở vẻ bề ngoài. Tất cả điều này đều do khổ luyện.

Lựa chọn đi theo con đường MC chuyên nghiệp, Thùy Linh mong muốn dẫn một chương trình như thế nào?
 
Với một người dẫn chương trình truyền hình, không gì bằng được nói những lời của chính mình – do mình soạn thảo, biên tập và thể hiện. 

Linh không ham sự nổi tiếng, chỉ mong muốn có một show truyền hình của riêng mình. Ở đó, Linh vừa là BTV, vừa là MC – một chương trình mà Linh dồn hết tâm huyết và công chúng ghi nhận. Có thể là một talkshow tổng hợp với âm nhạc, những vẫn đề “gai góc” một chút hay các câu chuyện nhặt nhạnh trong cuộc sống hàng ngày… Còn hiện nay, mình vẫn đang chờ đợi một số chương trình mới của VTV6 sắp ra mắt.

Được biết Linh còn có năng khiếu ca hát, bạn có dự định tham gia Cầu Vồng – lĩnh vực Ca sĩ trẻ không?

(Cười) Linh là một người đam mê nghề dẫn chương trình (Linh chưa dám gọi mình là một MC), Linh có cá tính và những thú vui riêng: thích chụp ảnh, thích tìm hiểu về văn hóa, về Hà Nội… Tất cả những điều đó bổ trợ rất nhiều cho công việc DCT của Linh. Và khả năng ca hát cũng vậy. Một MC ra sân khấu, khi cần thiết có thể hát vài câu, có thể nhảy cùng với khách mời của mình… nhưng điều đó không có nghĩa là vừa làm MC, vừa làm ca sĩ. Linh nghĩ để theo đuổi một lĩnh vực nào đó thì phải rất tâm huyết, phải đi rất sâu vào lĩnh vực đó.

Linh không nghĩ “lấn nhiều sân” ở bước khởi đầu sẽ hiệu quả. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật mang tính bề nổi có lẽ phải cần sự cố gắng gấp 3, 4 lần để duy trì hình ảnh của mình. Linh khâm phục những ai thành công thực sự trên tất cả các lĩnh vực này. Còn bản thân Linh có lẽ chỉ cần một nghề cho “chín” là tốt lắm rồi.

Đinh Hương (VTV)


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
knvw67

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: chao   Người gửi: hihi Email: mongemquayve_200720
   cho minh mail de tam su nhieu hon
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' (19/12/2012)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu (03/04/2012)
  + Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" (29/03/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất (08/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  jltvy6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 63
Số lượt truy cập: 115771401
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.