Thư ba, Ngày 28/05/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu''

Sau gần 1 năm cưới vợ, MC "Chiếc nón kỳ diệu" bộc bạch về cuộc hôn nhân với bà xã có xuất thân từ gia đình theo ngành công an.

Cưới sớm vì sợ vợ khó sinh con

- Cuộc sống của anh như thế nào từ khi lấy vợ?

- Mọi người nhìn thấy hình thể của tôi chắc sẽ đoán ra ngay (cười). Từ ngày lấy vợ, cân nặng cứ tăng vù vù. Sở dĩ tôi được như thế là vì cuộc sống cá nhân đã ổn định hơn. Ăn uống, ngủ nghỉ và các thói quen khác đều rất có giờ giấc và có người chăm lo đàng hoàng chứ không thất thường như trước. Ngay cả trách nhiệm sống cũng khác trước rất nhiều. Bây giờ tôi không chỉ sống cho thoải mái bản thân mà còn vì vợ.

- Ngay sau khi cưới, hai vợ chồng anh đã sống riêng, không ở chung với bố mẹ?

- Bố mẹ tôi vẫn làm việc ở bên Philippines. Anh Phan Anh có cửa hàng kinh doanh riêng nên ở luôn đó để điều hành công việc. Hai vợ chồng chúng tôi ở nhà gần Hồ Tây, đây là nhà tôi mua từ trước khi cưới vợ. Do công việc của mỗi đứa đều rất nhiều, tương đối bận bịu nên việc gì cũng phân chia nhau làm. Ai tranh thủ làm được việc gì cứ làm. Vợ tôi nấu ăn rất ngon nên từ ngày cưới đến giờ ăn uống phong độ hẳn. Sở trường của cô ấy vẫn là các món cá.

                          "Từ ngày lấy vợ, cân nặng cứ tăng vù vù".

- Điều gì khiến anh thay đổi ý định lập gia đình khi ý định độc thân để làm giàu vẫn còn "nóng hổi"?

- Tôi nghĩ làm giàu ai cũng muốn. Khi lấy vợ, dù kinh tế chưa đủ để gọi là giàu nhưng tôi đã hoàn thành được những mong muốn, dự định trước đó. Chẳng hạn, tôi mua được nhà riêng, có đủ kinh tế lo cho một gia đình nhỏ. Nếu nay mai có con, tôi cũng lo được một cách nhẹ nhàng, không phải chật vật về kinh tế.

Thực ra, việc yêu nhau và cưới nhau hoàn toàn là do duyên số. Cái duyên này đến với tôi rất nhanh và cả hai vợ chồng đều bằng tuổi, đều cận kề 30 nên để muộn hơn sẽ không tốt cho việc sinh nở của Huyền (tên bà xã Tuấn Tú) sau này. Vì thế, chúng tôi đã quyết định cưới sau hơn một năm yêu nhau.

- Ấn tượng của anh về bà xã ở thời điểm mới gặp như thế nào?


- Ấn tượng lớn nhất đó là cô ấy du học nhiều năm ở nước ngoài nhưng không bị Tây hóa. Nếu cô ấy bị Tây hóa chắc chúng tôi không đến được với nhau, tôi không thích mẫu người như thế. May mắn là Huyền vẫn rất thuần Việt vì cô ấy sinh trưởng trong gia đình bố mẹ đều làm ở ngành công an, họ rất nghiêm khắc và quy chuẩn.

Tôi không thích lấy người cùng nghề

- Tại sao anh lại lấy một người bình thường trong khi từng trải qua một vài mối tình với vài "nhân vật" có tiếng?

- Tôi từng trải qua một vài mối tình nên tôi nhận ra cái gì chân phương, giản dị sẽ tồn tại lâu bền nhất. Huyền - bà xã tôi bây giờ là một cô gái rất bình thường và nhờ điều này tôi cảm nhận được tương lai gia đình ở cô ấy. Điều những người cũ của tôi chưa mang đến cho tôi khi yêu họ. Bên cạnh đó, bản thân tôi đã làm nghề này nên cũng không muốn lấy người cùng nghề. Lấy người cùng nghề khó chia sẻ với nhau lắm. Tôi muốn có một cái gì đó tương tác giữa hai bên, mình thiếu người ta có, mình có người ta thiếu... như thế cuộc sống mới hòa hợp và cân bằng được.

- Người ta vẫn nói, lấy người cùng nghề dễ chia sẻ hơn chứ?

- Nếu cả hai hiểu nhau quá, tôi cũng không thích. Khi đôi bên quá rõ về nhau sẽ biết tất cả mọi thứ, như thế không còn gì là thú vị gia đình. Tôi thích khi đi làm về, vợ phải thắc mắc hôm nay anh đi dẫn ở đâu, chương trình gì, dẫn như thế nào... Vợ tôi tuy không phải làm trong lĩnh vực truyền hình nhưng cô ấy từng du học ở nước ngoài nên hiểu biết chút ít về công việc của tôi. Đặc biệt, cô ấy sống rất cởi mở và chia sẻ, bởi vậy tôi luôn cảm thấy mình được quan tâm và thấu hiểu. Tôi sợ nhất là cả hai vợ chồng cùng đi diễn về, không biết giải thích với nhau như thế nào.

"Tôi sợ vợ không thuộc showbiz, không chịu nổi ồn ào nên giấu kín chuyện đám cưới".

- Vì sao anh quyết định giữ bí mật mọi thông tin về đám cưới?


- Trước đây có một số phóng viên phỏng vấn tôi có hỏi khi nào tôi cưới vợ hoặc đang yêu ai. Tôi không dám trả lời vì bản thân ra sao cũng được, còn cô ấy không thuộc showbiz nên không chịu nổi những sự ồn ào. Tôi cũng sợ việc mình đăng lên mạng nhiều thông tin trong khi mọi thứ của hai đứa chưa đâu vào đâu sẽ không hay. Nhiều đôi từng như thế nên tôi sợ nói trước bước không qua. Khi tôi quyết định tổ chức đám cưới, cả hai cố gắng giữ kín mọi thông tin. Cuối cùng chúng tôi vẫn bị lộ khi tổ chức ở khách sạn Melia.

- Sau khi đám cưới của anh diễn ra, trên nhiều diễn đàn đã có rất nhiều lời bình phẩm trái chiều. Anh đã có những suy nghĩ gĩ?

- Tôi nói không buồn khi nghe mọi người nhận xét tiêu cực là không đúng. Tôi quen với thị phi nên không để ý lắm. Người ta nói tôi ham giàu nên lấy vợ già và xấu, nếu tôi lấy một người xinh đẹp mà vô cảm, người ta lại nói: "Cái loại đầu to óc quả nho cũng lấy"; "Cô này đẹp nhưng ngày xưa là dân chơi nổi tiếng đấy"... Kiểu gì người ta cũng nói được.

Một người đàn ông muốn tìm được vợ vừa đẹp, vừa giỏi giang, vừa ngoan hiền... rất khó. Người phụ nữ lý tưởng đó thời đại này hiếm lắm và chưa chắc những người ngoan hiền hoặc đẹp như hoa hậu đã phù hợp với mình. Tôi lấy là lấy người mình yêu thương, không phải lấy người để làm cảnh.

Tôi quan niệm, người ta có quyền nói những điều họ suy nghĩ. Tôi không bình luận họ nói đúng hay sai nhưng tôi có quyền không màng đến những lời đó vì tôi cưới vợ cho tôi, không phải cho ai khác.

Vợ tôi là một người dũng cảm khi dám lấy tôi. Vì thế, khi lấy nhau tôi đã làm công tác tư tưởng cho cô ấy rất nhiều. Tôi bảo: "Nếu có lộ ảnh cưới trên báo, em nên chấp nhận vì khó tránh được chuyện đó khi anh là người của công chúng. Hoặc nếu sau này những thông tin về vợ chồng mình bị đưa lên báo, em phải bình tĩnh chấp nhận". Khi đọc những bài báo sau đám cưới, cả hai vợ chồng chỉ cười, không thấy nặng nề.

- Còn thông tin bà xã Tuấn Tú có bầu nên mới tổ chức đám cưới nhanh và gấp gáp như thế thì sao?

- Chúng tôi không có chuyện đó. Dù cả hai đều biết con cái là trời ban, nhưng hiện tại vợ chồng tôi đang kế hoạch, chưa muốn có em bé ngay. Tôi không hiểu sao bây giờ ai cưới là lại bảo chắc là có em bé (cười).

- Làm rể của gia đình công an, anh có thấy áp lực?

- Bố mẹ vợ làm ngành Công an nhưng họ rất thoải mái. Ông bà rất hiểu và luôn tạo điều kiện cho các con làm những gì yêu thích. Có thể nói là họ rất chiều con cái. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái mỗi khi về nhà bố mẹ vợ chơi hoặc đi đâu cùng ông bà. Bố mẹ tôi cũng thế, khi mới cưới xong, ông bà ở lại Việt Nam một thời gian và Huyền làm dâu nhưng mọi thứ đều rất thoải mái. Thực sự, thời làm dâu này nọ đã qua. Ông bà đều tuổi trung niên cũng có nhiều thời gian tiếp xúc với giới trẻ nên thấu hiểu và chia sẻ với con, không có gì nặng nề.

- Tết năm nay, vợ chồng anh đã có kế hoạch gì chưa?

- Tết dương lịch chúng tôi sẽ cùng bố mẹ vợ vào TP.HCM chơi. Còn Tết âm lịch cùng anh Phan Anh qua Philippines đón Tết cùng bố mẹ tôi, ông bà bận việc không thể về.

         Nam MC chia sẻ vợ chồng anh vẫn đang kế hoạch, chưa muốn có con.

- Anh nghĩ sao về việc bị "ném đá" rất nặng trên nhiều diễn đàn vì những lỗi trong vai trò MC trong "Liên hoan phim quốc tế" vừa qua?

- Đây cũng là điều tôi muốn nói vì bức xúc từ lâu lắm và nó là một kỷ niệm buồn trong cuộc đời MC của tôi. Ngay từ đầu tôi đã không muốn nhận chương trình nhưng cô Lan - Cục trưởng Cục điện ảnh tha thiết mời, thêm nữa, xưa nay tôi được rất nhiều đạo diễn mời tham gia các phim nên nghĩ đây là cách đóng góp cho điện ảnh nước nhà.

Sở dĩ tôi không muốn nhận dẫn cho sự kiện này bởi tôi biết dẫn thảm đỏ rất phức tạp, nó không như dẫn ở phía trong hậu trường. Thậm chí, tôi còn tiên đoán là sẽ vỡ kịch bản nhưng đạo diễn khẳng định chắc nịch, mọi thứ đã được sắp đặt kỹ, cứ theo kịch bản làm nên không việc gì phải "lăn tăn".

Khi sự kiện sắp diễn ra, tôi còn gặp trực tiếp cô Lan để xin vào dẫn hậu trường vì biết dẫn ở thảm đỏ rất khó và xác suất "vỡ kịch bản" là rất cao, nhưng cô Lan động viên nên tôi cũng cố gắng. Bất ngờ, mọi chuyện diễn ra đúng như tôi dự đoán. Mọi người khi nhìn vào cứ nghĩ tôi là người đã "làm hỏng" Liên hoan phim, không ai biết nội tình đằng sau có rất nhiều chuyện tôi không thể lên tiếng ngay.

Tôi khẳng định, hôm tôi dẫn chương trình, kịch bản đã bị "vỡ" ngay từ phút đầu tiên. Trong kịch bản của tôi ghi bắt đầu từ lúc 6h30 với 21 nhóm đoàn làm phim đến từ các nước... và các nhóm đi vào sẽ xếp theo thứ tự, tôi sẽ xướng tên và Thùy Linh dịch. Khi mới bắt đầu mở màn đã có hơn 100 nghệ sĩ ùn ùn kéo vào, không theo đoàn, thứ tự. Kể cả những người ở phía ngoài cũng không sắp xếp cho họ đi theo đoàn được. Tôi không thể theo kịch bản đọc và càng không biết đọc tên ai và bỏ ai trong đoàn hơn 100 người.

Khi đó, tôi nhận được lệnh từ bộ đàm phía bên ngoài: "Em ơi, vỡ kịch bản rồi. Thôi, có người của Cục Điện ảnh đứng bên cạnh, họ nói tên ai em đọc tên người đó". Lúc đó chị Dung - người của Cục Điện ảnh - đứng cạnh nhắc tên, tôi đọc, còn Thùy Linh đứng dịch trực tiếp. Thế nhưng, có những người ngay cả chị Dung cũng không biết, làm sao tôi biết.

Tôi thề là hôm đó tôi chỉ như một con vẹt, có những người tôi biết tự đọc tên, còn lại, người bên cạnh nhắc thế nào tôi xướng lên thế. Có những đoạn tôi không nói gì vì tôi không được phép nói, lúc đó đang lên sóng truyền hình trực tiếp, không được bất kỳ âm thanh nào lọt vào đó. Người đang phỏng vấn trực tiếp mới được nói và toàn bộ âm thanh thu trực tiếp lên sóng. Chuyện này chỉ những người trong cuộc mới hiểu, không ai lên tiếng thanh minh cho tôi nên tôi rất buồn. Thậm chí, người của Cục Điện ảnh còn đưa MC ra để trút tội. Đâu ai biết rằng khâu tổ chức của Cục Điện ảnh đã có vấn đề ngay từ đầu và họ đặt MC lên một cái "thớt".


Theo Gia đình


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
gnpu79

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu (03/04/2012)
  + Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" (29/03/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất (08/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
  + "Chìa khóa thành công" của MC Ngọc Trang (23/02/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  kluvx6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 154283425
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.