Thứ hai, Ngày 28/09/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Tin tức - sự kiện >
  Ngày Valentine, MC kể chuyện… yêu Ngày Valentine, MC kể chuyện… yêu , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Ngày Valentine, MC kể chuyện… yêu

 

           MC Ngọc Oanh: Với tôi ngày nào cũng là Valentine

       - Ngày Lễ tình nhân đang tới gần, chị và người ấy sẽ chuẩn bị những gì, một chuyến đi chơi, một món quà bí mật… ?

       Năm nay, Oanh chưa có kế hoạch gì cho ngày lễ tình nhân vì ngày đó Oanh phải bay vào Sài Gòn làm chương trình. Đối với Oanh thì ngày nào cũng là Valentine cả, quan trọng là mình cảm thấy hạnh phúc hay không.

        Hàng ngày, anh ấy vẫn luôn mang tới cho Oanh những niềm vui nho nhỏ, những khoảnh khắc tuyệt vời vào mỗi buổi sáng . Đó có thể là những dòng tin nhắn ngọt ngào hay những email anh ấy viết sẵn, chỉ cần bật máy tính Oanh đã nhận được những dòng yêu thương từ anh ấy rồi. Lúc đi chơi anh ấy hay chọn chỗ mình thích để tạo cho mình luôn có được cảm giác thoải mái nhất. Câu nói mà anh ấy hay dành cho mình là “em đang nghĩ gì thế?”. Anh ấy quan tâm tới tất cả những suy nghĩ của mình, đôi khi chỉ là những suy nghĩ thoáng qua hay vu vơ bọn mình vẫn có thể chia sẻ cùng nhau.

        Hình như khoản “buôn dưa lê” thì bọn mình hơi bị hợp. Anh ấy biết đàn bà con gái hay nói nhiều nên anh ấy luôn tỏ ra là một người có “năng khiếu nghe” rất cừ khôi miễn là Oanh vui. Đối với một người sống tình cảm như Oanh thì những hành động quan tâm nho nhỏ đó đã làm cho Oanh hạnh phúc vô cùng.

        - Có vẻ anh ấy rất tâm lý và chiều bạn?

        Đúng thế! Gần đây Oanh bị một trận đau bụng kinh khủng vì ăn phải thịt bò khô kém chất lượng. Nên anh ấy phải mò mẫm đi tìm loại thịt bò khô tốt nhất cho Oanh chỉ vì biết đây là món khoái khẩu của người yêu mình. Anh ấy  cũng luôn xếp trong tủ lạnh nhà Oanh những chai vang trắng bởi Oanh rất thích nhâm nhi sau những buổi đi làm về. Đó cũng là một cách rất tinh tế anh ấy thể hiện tình yêu với mình…

       Cứ mỗi lần Oanh đi công tác hay đi bất cứ đâu anh ấy luôn là người mua tất cả những loại thuốc cần thiết để lo lúc chẳng may Oanh ốm đau vì anh ấy cũng biết người yêu mình không phải là người biết chăm lo đến sức khỏe…

        - Dường như Ngọc Oanh đang vô cùng hạnh phúc?

        Hạnh phúc của Oanh bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nhỏ nhưng nó cũng đủ lớn để cho Oanh hạnh phúc và cảm thấy yêu đời hơn. Những lúc hai đứa cãi nhau anh ấy luôn là người biết làm lành, anh ấy nói chẳng hy vọng một cô “trán dô” như mình biết cách làm lành trước.

        Oanh vụng về, hay quên và đôi khi vô tình, còn anh ấy thì lại chu đáo và nguyên tắc… Anh ấy biết cách tạo lòng tin ở nơi Oanh rất lớn, dù đôi lúc có dỗi hờn mấy ngày không gặp nhưng bọn Oanh biết rõ là đối phương đang nhớ đến mình. Cứ như vậy, hạnh phúc lại nhân đôi và khi gặp nhau, Oanh lại thút thít. Điều tuyệt vời là ở bên anh ấy Oanh được là chính mình, thỉnh thoảng anh ấy gọi Oanh là “vợ hâm” nữa.

        - Ngọc Oanh có thể kể về một kỷ niệm đáng nhớ nhất, hoặc lần đầu tiên gặp gỡ giữa hai người?

        Bọn mình gặp nhau trong công việc, mình có thấy ấn tượng với anh ấy nhưng cái lần đầu ấy chưa đủ nói lên nhiều điều gì. Tuy nhiên, phải công nhân mình cũng đã ấn tượng với lần gặp ấy. Lần gặp tiếp theo cũng là công việc và bọn mình đã bắt đầu để ý đến nhau…

        Tình yêu của bọn mình bắt đầu từ tin nhắn, ban đầu thấy vui vui và về sau mình không thể thiếu những tin nhắn đấy, đến bây giờ mình chưa xóa đi một tin nhắn nào của anh ấy cả. Những tin nhắn đó là những cảm xúc tuyệt vời, sâu sắc và thiêng liêng đối với Oanh.

        - Anh ấy có ủng hộ công việc MC của Ngọc Oanh hiện tại?

       Anh ấy có một nguyên tắc là không áp đặt và ủng hộ tất cả những việc mình làm miễn là mình thích. Có những điều anh ấy thấy mình nghĩ chưa tới hoặc đang bất ổn anh ấy sẽ nhẹ nhàng góp ý mà tránh động vào cái “sĩ diện hâm” của mình. Anh ấy thường bắt đầu bằng câu anh nghĩ là như thế này, thế kia... em thấy thế có đúng không?

        Anh ấy rất bình đẳng với Oanh trong mọi chuyện. Có những lúc Oanh bị rơi vào cơn khủng hoảng hay mất tự tin vào công việc anh ấy thường biết cách đưa vai cho Oanh dựa một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, không làm cho Oanh thấy bị lạc lõng với chính cảm xúc của mình.

        Thử hỏi với một người con gái điều gì làm hạnh phúc hơn thế nữa.

        - Cảm ơn Ngọc Oanh và chúc bạn luôn hạnh phúc!

        MC Anh Thư (Dự báo thời tiết): Bạn trai mình rất... "ngố"

        - Chào Anh Thư, hình như bạn có vẻ rất bận rộn! Là một cô gái xinh xắn, dễ thương, chắc hẳn bạn có rất nhiều chàng trai theo đuổi, đã có ai lọt vào “mắt xanh” của Thư chưa?

       Vâng, đúng là công việc của một người làm truyền hình thì khó tránh khỏi bận rộn. Dù mới ra trường được hơn nửa năm nhưng vì trước đó mình đã cộng tác vào công tác biên tập và MC của đài nên Thư bước vào guồng quay bận rộn này càng sớm. Thư vốn không phải một cô gái có nét đẹp nổi bật nên cũng không "đào hoa" khiến nhiều người theo đuổi đâu. Tuy nhiên đến thời điểm này thì Thư cũng có bạn trai rồi. Bạn trai mình là một giảng viên đại học.

        - Ngày lễ tình nhân đã tới, bạn có thể chia sẻ về mối tình của mình không?

       Cả Thư và bạn trai đều là những người "kín tiếng" về chuyện tình cảm... nhưng nhân ngày lễ tình yêu sắp tới, cũng xin được chia sẻ chút ít. Anh ấy chính là người bạn thân nhất của mình. Bọn mình có một tình bạn đẹp trước khi bước tới tình yêu. Và Thư cảm thấy rất hạnh phúc được trở thành bạn gái của một người học Toán.

        - Với bạn, một mẫu đàn ông lý tưởng phải thế nào?

       Anh Thư chưa phải một người phụ nữ lý tưởng nên cũng không dám nhận xét ai sẽ là một người đàn ông lý tưởng. Với cá nhân Thư, mình rất ấn tượng với những người đàn ông thông minh và hài hước. Làm bạn với những người ấy rất dễ chịu vì họ cho mình học hỏi rất nhiều điều, nhất là sự khiêm tốn.

        - Kỷ niệm nào làm bạn nhớ nhất trong mối tình của mình?

        Câu này thật khó trả lời... Nếu bây giờ nhắm mắt lại và nghĩ tới bạn trai mình. Thư sẽ nhớ đến khuôn mặt của anh ấy trông thật "ngố" và chân thật. Nhớ lần, khi đứng chờ mưa tạnh cùng Thư trên đường Bà Triệu, mình thì nghĩ là hai người yêu nhau cùng đứng ngắm mưa thì thật lãng mạn nhưng anh ấy lại rất "thành thật" nói với Thư là "Mưa thế này bao giờ mới tạnh" . 

        Bạn trai Thư là thế, như những người học Toán khác, luôn rất "ngố".

        MC Thụy Vân: Tình yêu bắt nguồn từ… kiếp trước

        Khi được hỏi về tình yêu và những kỷ niệm riêng trong ngày Valentine, Thụy Vân đã vui vẻ chia sẻ:

        Điều ngọt ngào trong Valentine của tôi là những bó hoa và những thanh chocolate bí mật.

        Valentine với tôi là một ngày đặc biệt để mình bày tỏ những tình cảm tới người mình yêu thương. Đây là ngày người con gái danh chính ngôn thuận thể hiện tình cảm của mình mà không e ngại chỉ người đàn ông mới nên bộc lộ trước.

        Theo lịch, ngày 14/2 năm nay tôi vẫn phải làm việc với chương trình Cuộc sống thường ngày nên chắc sẽ không có một kế hoạch lãng mạn. Thay vào đó chỉ là một bữa ăn tối và một bộ phim hay. Tôi cũng đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho anh ấy. Tôi quan niệm rằng, có lúc người đàn ông quá bận rộn, không thể dành cho mình những điều bất ngờ thì chính mình nên là người chủ động tặng quà và mang kỷ niệm đẹp đến cho anh. Chỉ cần nhìn anh ngạc nhiên và cảm động về món quà của mình là tôi đã thấy vui lắm rồi. Phải chăng đó là ý nghĩa đơn thuần của Valentine: “Có cho nghĩa là được nhận”?

       Người yêu của tôi vẫn thường đùa, “tình yêu của mình bắt nguồn từ kiếp trước em nhỉ” - nghe có vẻ nịnh nọt nhưng tôi cảm thấy rất vui. Người đàn ông này đã chinh phục tôi bằng khuôn mặt đỏ bừng lần đầu tiên gặp và câu nài nỉ: “Nói chuyện với anh thêm 3 phút, 5 phút nữa thôi”. Có lẽ tấm lòng chân thành và sự tin cậy của anh đã hấp dẫn tôi. Từ khi trở thành á hậu, tôi nhận được nhiều hơn sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên điều này không tác động gì đến tình cảm của tôi và anh ấy vì suy cho cùng một trong những gốc rễ của tình yêu là sự tin tưởng.

Hoàng Mai-VTV

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
disx07

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Bảo vệ giọng nói như thế nào? (26/06/2020)
  + Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương (14/12/2017)
  + Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện (14/12/2017)
  + “Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc (18/11/2017)
  + Quyền của nhà báo đến đâu? (03/11/2017)
  + Làm gì khi viêm họng mãi không khỏi? (03/11/2017)
  + Tìm kiếm MC thế hệ mới cho “Cafe sáng với VTV3” (03/11/2017)
  + MC Tuấn Tú từng khốn khổ vì viêm xoang mãn tính (03/11/2015)
  + Kênh VOV Giao thông Quốc gia tuyển dụng biên tập dẫn các chương trình (17/01/2015)
  + Trang phục MC truyền hình - Vì sao chưa thuyết phục (04/01/2015)
  + Có một “thảm họa” MC mang tên Cát Phượng (04/01/2015)
  + Điểm danh những MC trên kênh truyền hình phong cách (12/11/2014)
  + MC truyền hình diện bikini câu khách (12/11/2014)
  + Thông báo Tuyển dụng MC Xone FM (07/08/2014)
  + "Nghề... dự tiệc" của sao Việt (06/08/2014)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  bkq147

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 113173121
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.