Thư ba, Ngày 28/05/2024
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Góc Báo chí > Truyền hình >
  Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về "Khách của VTV3" Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về "Khách của VTV3" , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về

“Bất kỳ chương trình nào tôi làm mà tôi không cảm thấy hồi hộp cũng như thấy lo lắng thì tôi sẽ không làm nữa.
 


Bởi vì đến lúc mình không còn hồi hộp, không còn lo lắng khi làm một chương trình cho dù mới hay cũ thì cảm xúc trong mình hết rồi” – Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.

Gặp nhà báo Lại Văn Sâm trên trường quay của Khách của VTV3 - một talkshow rất được yêu thích của kênh VTV3 vào cuối những năm 90, nhưng vì nhiều lý do đã dừng lại vào cuối năm 1998- và được nghe ông chia sẻ về sự quay trở lại của chương trình sau 13 năm.

Cảm xúc của anh khi quay trở lại chương trình Khách của VTV3 lúc này là gì?

Tôi vẫn thường nói với các bạn của tôi và không phải chỉ với chương trình này đâu, bất kỳ chương trình nào tôi làm mà tôi không cảm thấy hồi hộp cũng như thấy lo lắng thì tôi sẽ không làm nữa. Bởi vì đến lúc mình không còn hồi hộp, không còn lo lắng khi làm một chương trình cho dù mới hay cũ thì cảm xúc trong mình hết rồi, lúc đó thành người thợ rồi. Lúc đó nên giao cho những người giàu cảm xúc hơn mình làm. Đây là một chương trình chưa có tiền lệ, là lần đầu tiên có một chương trình của Đài THVN sau một thời gian gián đoạn 13 năm quay trở lại. Trên thế giới thì có, ta thì chưa có càng làm cho tôi cảm thấy hồi hộp hơn. Tôi rất muốn biết chương trình lần này khách quay trở lại như thế nào.

Trong chương trình cuối cùng cách đây 13 năm chúng tôi làm vào đêm 31/12/1998 – chương trình với ca sĩ Mỹ Linh, có chủ đề là Khoảng lặng chúng tôi có nói rằng cuộc đời của một con người cũng như vậy, cần một khoảng lặng và ước gì con người ta có nhiều khoảng lặng hơn nữa, bởi vì khoảng lặng là cần thiết cho mỗi con người. Bây giờ chương trình Khách của VTV3 sau một khoảng lặng đã quay trở lại, chúng tôi muốn bắt đầu chương trình này với ca sĩ Mỹ Linh sau 13 năm khoảng lặng ấy có gì thay đổi so với 13 năm trước.

Bên cạnh lý do như anh nói là cần khoảng lặng cho chương trình thì có một lý do nào khác để chương trình quay trở lại trong năm nay?

Chúng ta thấy là hiện nay trên truyền hình các chương trình gameshow rất nhiều, một kênh truyền hình cần phải có những chương trình talkshow nữa. Nhưng trên VTV3 hiện nay các chương trình talkshow có một lượng rất ít so với các chương trình gameshow, đấy cũng là một lý do chúng tôi làm talkshow. Lúc tôi trao đổi với anh Vũ Văn Hiến - Tổng giám đốc khi đó, là chúng tôi cần một talkshow và tôi cũng đề xuất một số phương án. Anh Hiến khi đó có nói là tại sao không làm Khách của VTV3, vì đó là chương trình đã từng được khán giả rất quan tâm. Tôi nói tại sao không, thế giới họ làm sao chúng ta lại không? Vậy là chúng tôi quyết định làm lại Khách của VTV3.

Về format của chương trình 13 năm trước và bây giờ có gì thay đổi, có gì đặc biệt không thưa anh?


Khác nhau rất nhiều. Về tiêu chí Khách của VTV3 thì vẫn như thế thôi. Chúng tôi quan niệm như thế này: Ai sẽ là khách của VTV3? Cách đây 13 năm chúng tôi đã đưa ra và bây giờ vẫn thế, không có gì thay đổi. Khách của VTV3 là bất kỳ ai. Đó có thể là một nghệ sĩ, một ca sĩ, một diễn viên múa hay đạo diễn, nhà báo, những người công nhân, những chị lao công hoặc kể cả… bất kỳ ai cũng có thể là khách. Chỉ có điều khác một chút là hồi đó là sinh viên, đối tượng hẹp hơn, bây giờ thì đối tượng mở rộng hơn. Có một điều khác một chút nữa là cách đây 13 năm, nếu bây giờ chúng ta nhìn lại thì sẽ thấy cách đây 13 năm mọi thứ đơn giản lắm. Ngày đó không có sân khấu, các chương trình chủ yếu được làm ở hội trường của các trường ĐH, trông rất là thương, lom nhom, lem nhem... Âm thanh cũng vậy, không có gì tác động vào. Ngày xưa chỉ có thế thôi. Bây giờ thì Khách của VTV3 đã có ngôi nhà của mình - trường quay riêng, một sân khấu đẹp, long trọng, đầm ấm hơn. Mọi cái đều nâng cấp lên rất nhiều với ánh sáng, âm thanh và tất cả mọi thứ. Nó đi cùng với thời đại.

Khách đến với chúng tôi bây giờ là mục đích gì?

Khách đến với chúng tôi bây giờ là qua họ chúng tôi muốn gửi đến khán giả một thông điệp nào đó. Mỗi một chương trình sẽ có một chủ đề, chẳng hạn như chương trình đầu tiên này chúng tôi làm với chủ đề Cảm ơn cuộc đời bởi một lẽ rất đơn giản là nếu như chúng ta suy nghĩ một chút thì mỗi một con người có một số phận khác nhau, có người thì may mắn, có người thì không may mắn, người thì thành đạt, người thì không thành đạt, có người hạnh phúc, có người bất hạnh… nhưng tựu chung lại chúng ta nên nói lời cảm ơn về cuộc đời. Vì sao? Vì sự sống trên đời là quý giá nhất và hãy trân trọng cuộc sống, đừng vì một lý do nào đó mà chán ghét cuộc sống này và có một cuộc sống lạc quan hơn, dễ chịu hơn là tiêu chí chung của chúng tôi.

Được biết ngoài nhân vật là người Việt Nam chúng ta còn mời những ngôi sao châu Á. Anh có thể bật mí một chút những khách mời không phải là người VN là những ai không?

Thực ra như chúng tôi nói ban đầu ai sẽ là khách của VTV3? Là bất kỳ, không kể người đó làm nghề gì, không kể người đó đến từ đâu, kể cả người VN đang sống ở nước ngoài, những vị khách làm giải trí nước ngoài vì thời bây giờ là thời hội nhập và chúng ta không biết là có những vị khách nào đến với chúng ta. Chúng tôi không hạn chế sẽ mời ai từ nước ngoài đến nhưng chúng tôi phải nói thật với bạn là chúng tôi không chủ động được điều này, vì mời họ rất tốn kém và chúng tôi không dám chắc mình có đủ khả năng để mời họ. Ví dụ năm 1998 chúng tôi có một cơ hội là tiếp một vị khách từ Úc, đó là diễn viên trong bộ phim Tất cả các dòng sông đều chảy. Một diễn viên người Úc rất thú vị. Khách của VTV3 khi đó cũng rất vinh dự được đón một đoàn nghệ sĩ của Nga khi họ sang đây biểu diễn. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể kết hợp trong một chuyến biểu diễn, một chuyến công du nào đó tới VN thì chúng tôi sẽ mời chứ còn bây giờ bảo tôi sẽ chủ động mời họ từ Mỹ sang đây, từ Pháp sang đây, từ Hồng Kông sang đây thì đấy là một điều hơi khó. Nói thật, điều kiện nước mình chưa có được điều đó.

Trong các nhân vật anh phỏng vấn cách đây 13 năm anh ấn tượng và nhớ nhất nhân vật nào?
 

Nhiều lắm. 13 năm trước tôi đã làm với Hồng Nhung trong Bắt đầu từ ngày hôm qua, Mỹ Linh với Khoảng lặng, Phương Thanh có tham gia với chúng tôi gặp gỡ với các chiến sĩ ở đảo Trường Sa ở Nha Trang. Chúng tôi cũng có một đêm nhạc ấn tượng với nhạc sĩ Thanh Tùng. Bây giờ nhạc sĩ Thanh Tùng đã già yếu lắm tồi nhưng ông chắc vẫn còn nhớ những cảm xúc của ông khi đó. Rồi Thanh Lam chúng tôi cũng đã làm. Nhưng ấn tượng nhất là một đoàn có gần chục vị khách đều là người Việt Nam nhưng đến từ các nước khác nhau - từ Nhật Bản, từ Pháp, từ Singapore, từ Úc châu… Chương trình đó các sinh viên đã có dịp tiếp xúc với các giáo sư ở các trường ĐH trên thế giới mà là người VN và nó đã khơi dậy cho sinh viên lòng hiếu học, sự vươn lên, những tấm gương, những mơ ước hoài bão… Sau này tôi biết rằng rất nhiều các bạn sinh viên sau khi xem xong chương trình đó đã quyết tâm sẽ trở thành một trong những người như thế và đã trở thành. Và tôi nghĩ đó là những câu chuyện mà nó không chỉ vui, khám phá được điều thú vị mà nó còn có những ý nghĩa nhất định sau này, sau câu chuyện đó.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này.

 

(theo VTV)

 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
abejmq

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: Bac Sam   Người gửi: vu tai trieu Email: mai_mai_yeu_em_2004mc@yahoo.com
   chau muon noi chuyen voi cac bac nhung ma chi thoi ko biet kie nao???
 

Các tin khác
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (26/06/2020)
  + Những Gameshows hay của Australia dành cho trẻ em (05/06/2012)
  + Vụ phó Văn phòng Chính phủ trở thành Giám đốc VTC (15/05/2012)
  + VTV thêm 4 bản tin Thời sự mỗi ngày (03/04/2012)
  + Bùng nổ truyền hình thực tế: Sẽ có nhiều chiêu ”dụ” khán giả? (17/03/2012)
  + Trần tình của mẹ thí sinh Got Talent (16/02/2012)
  + Những nét mới của Đài PTTH Hà Nội năm 2012 (15/12/2011)
  + "SV 2012" phát sóng, GS Xoay tái xuất (09/12/2011)
  + Truyền hình: Khi vui không là... chính! (06/11/2011)
  + Tin hội nghị hay, dở là ở mình (11/10/2011)
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (07/09/2011)
  + Mai Phương Thúy sẽ thôi vô lễ với "mẹ chồng" (27/07/2011)
  + Long Thành cầm giả ca đoạt giải Cánh Diều Vàng (27/07/2011)
  + Ông Trần Đăng Tuấn làm Phó Chủ tịch Hội truyền thông số (30/06/2011)
  + "Khách của VTV3" chính thức trở lại sau 13 năm (01/06/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  inruw4

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 65
Số lượt truy cập: 154277753
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.