Thứ sáu, Ngày 01/07/2022
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  Những bí mật chưa tiết lộ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên Những bí mật chưa tiết lộ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Những bí mật chưa tiết lộ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thích ăn các món ăn có mắm, thích ngắm bầu trời xanh và không thích shopping như những điều người ta hay nghĩ về chị.

 

Nổi tiếng là người dẫn chương trình duyên dáng của cộng đồng người Việt ở hải ngoại nhưng ngoài đời Nguyễn Cao Kỳ Duyên lại là một người rất giản dị. Và càng đối diện với Kỳ Duyên người ta lại càng phải ngỡ ngàng hơn khi người phụ nữ này ngoài biệt tài gây cười thì còn có khá nhiều điều bí mật.

- Ở Mỹ chị sống ở một tiểu bang có rất nhiều người Việt sinh sống. Vậy nếp sống thường ngày của chị theo văn hóa Việt hay theo lối sống hiện đại của phương Tây?

- Trước nay tôi vẫn sống cùng gia đình nên cũng giống như những người Việt mình ở bên đó thôi. Nhưng có điều là cởi mở, thoải mái hơn kiểu sống truyền thống của các gia đình Việt ngày xưa rất nhiều (cười).

Ngày thường, nếu bận thì thôi còn rảnh rỗi thì kiểu gì gia đình tôi cũng cố gắng nấu bằng được một bữa cơm với canh chua, cá kho tộ… để ăn chung. Cơm vẫn là món mà gia đình tôi hay ăn nhất dù đã sống ở bên đó khá lâu năm.

- Vậy trong các món ăn của Việt Nam, chị thích món ăn gì nhất?

- Nói ra điều này mọi người đừng cười nhé nhưng quả thật tôi rất thích ăn những món ăn có mắm. Đi nhậu với bạn cũng toàn chọn món có mắm thôi (cười). Mỗi lần đến Đà Nẵng là thích ăn mì quảng, bún mắm lắm… Nhưng mà tôi cũng ăn được gần hết các món ăn Việt Nam rồi đấy, chỉ thịt chó là tôi chưa ăn thôi.

Lần đầu tiên, trong đợt rồi về Hà Nội vừa rồi, khi đi qua một nhà hàng đã được nhìn thấy người ta thui một con chó. Ôi! sợ thì rất sợ nhưng vẫn háo hức muốn thử nha (cười lớn). Tôi có cái tật lạ, cứ trông thấy ai ăn miếng gì đó ngon là kiểu gì cũng muốn thử dù sợ, nhưng thịt chó thì đến thời điểm này vẫn chưa dám.

Thực ra, nếu ai đưa ra một địa thịt chó nhưng không nói đó là thịt gì mà chỉ cần nói “thịt này rất ngon” thì tôi vẫn ăn, còn thấy nguyên một con chó và người ta có xẻo thịt cho mình thì không dám ăn đâu, “rợn” lắm.

- Từ khi bước chân vào “lãnh địa” MC, với chị, sự cố gì vẫn đang là nỗi ám ảnh kinh hoàng mỗi khi nhắc đến?

- Kỷ niệm với nghề MC thì có nhiều, nhưng ám ảnh kinh hoàng thì không hẳn bởi với tôi, một kỷ niệm vui mà đặc biệt thì cũng đáng để nhớ lắm.

Một lần trung tâm Thúy Nga tổ chức chương trình trong một tòa nhà rất cao, tòa nhà đó vốn dĩ là nơi để các nghệ sĩ hát Opera. Khi tôi đang dẫn chương trình thì ở tầng thứ ba, tầng này rất cao mà phía sau các bức tường lại không dính liền nhau nên khi có một ông khách muốn đi ra ngoài, đáng lẽ ông ý đi vòng ra phía sau thì sẽ không sao. Nhưng khi nhìn thấy các bức tường ông cứ nghĩ rằng chỉ cần bước qua bức tường đó là sẽ tiết kiệm được thời gian hơn và khi vừa giơ chân bước thì ông ấy té cái rầm. Ông ấy rớt xuống dưới đè lên cổ của ba vị khán giả khác đang xem chương trình. Lúc đó tôi rất hoảng hốt nhưng vẫn phải thuyết phục mọi người bình tĩnh, chờ xe cứu thương tới sẽ chuẩn họ đi cấp cứu ngay.

Một lần khác, lúc đó tôi dẫn cho một chương trình ca nhạc ở Tiệp Khắc. Đó là lần đầu tiên tôi qua đó diễn. Hôm đó, vé bán rất đắt, người đến xem chương trình qua ư đông đúc. Tới nỗi, tôi nghe một người Việt nói là có khán giả quá khích đã cấu kết với một số người đến đập vỡ cửa kính phòng vé để cướp vé. Ban tổ chức chương trình buộc lòng phải gọi cảnh sát tới. Và rốt cục 400 người khách đánh nhau với khoảng 600 cánh sát, khiến cho quang cảnh hôm đó như có bạo loạn vậy. Lúc đó, tôi đang đứng trên sân khấu dẫn chương trình thì nghe “bùm.. bùm…bùm”, bốn năm anh cảnh sát cầm súng tràn lên sân khấu để bảo vệ êkip nghệ sĩ đang biểu diễn. Đó là sự cố khiến tôi thấy hoảng hồn nhất đó.

Cũng may là tôi thường chủ yếu dẫn chương trình cho các chương trình lớn, các đại nhạc hội… nên khách cũng người lớn. Chứ các ca sĩ trẻ hay đi hát phòng trà, vũ trường… thì chuyện ẩu đả, bắn nhau là rất thường xuyên.

- Từng nói, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn là người “sát cánh kề vai” với chị nhiều nhất trên sân khấu. Vậy với chị, nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn là người như thế nào cả ngoài đời và trên sân khấu?

- Mọi người thấy anh ấy trên sân khấu làm sao thì ngoài đời “ảnh” y hệt như vậy đó. Đối với tôi anh ấy là một người có duyên. Khi làm việc với anh ấy, tôi toàn ngồi cười hoài tại vì nhiều lúc không có gì nhưng cứ vẽ ra hết cái này đến cái khác làm chương trình lúc nào cũng hấp dẫn. Anh ấy cũng là người rất thông minh và nhiều kiến thức. Phải nói là tôi học hỏi được rất nhiều từ anh ấy về văn hóa của Việt Nam và cả ở những cách ứng xử trong cuộc sống. Tại vì tôi theo gia đình qua Mỹ từ khi còn nhỏ nên cũng chưa thực sự am hiểu lắm về văn hóa quê hương mà bên đó cũng lại rất ít sách vở nói về cái này, thành ra mỗi lần anh Ngạn trổ tài là tôi ghi nhớ gần hết những điều anh ấy nói.

- Ngoài nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn ra thì còn có nam MC nào để lại cho chị nhiều ấn tượng đặc biệt nữa không?

- Trước đây, tôi cũng từng có thời gian làm việc với anh Nam Lộc. Anh Nam Lộc là người đầu tiên hướng dẫn tôi vào nghề MC. Nhưng anh Nam Lộc thì chỉ nói chuyện vui chơi, hài hước vậy thôi còn học hỏi thì học hỏi ở anh Ngạn nhiều nhất.

- Nghe nói, trước đây chị cũng đã từng có ý định theo đuổi nghiệp cầm ca. Vậy tại sao chị lại không tiếp bước con đường này?

- (Cười tươi) Ồ, ngày đó chỉ là hát chơi vui vẻ thôi chứ tôi rất biết người, biết ta. Tôi rất mê âm nhạc và tai nghe âm nhạc rất thính bởi vậy khi ai hát hay tôi biết thưởng thức ngay. Ngược lại, khi nghe được cái dở của mình, mình cũng nhận ra ngay. Trời chỉ phú cho mỗi người một cái tài và biết rõ điều đó nên tôi không bao giờ nuôi ảo tưởng thành ca sĩ (cười). Nếu hát chơi, gọi là “ca sĩ karaoke” thì rất là “Ok” nhưng là ca sĩ ở ngoài thì rất khó.

- Ở bên Mỹ, chị thường chơi thân với những nghệ sĩ nào nhất?

- Cũng khá nhiều đấy như Thanh Hà, Lưu Bích, anh Nguyễn Ngọc Ngạn… Nói chung là những thế hệ nghệ sĩ đầu tiên của Trung tâm Thúy Nga, cùng lứa, cùng tuổi thì chơi thân hơn còn sau này mấy người trẻ thì có biết nhưng không có thân lắm.

- Nơi nào ở Việt Nam mỗi lần về nước chị thích đến nhất?

- Mấy lần về Việt Nam toàn ở trong Sài Gòn không hà, chưa được đi đâu hết. Có một lần được ra Hội An và tắm ở biển gần khu Furama resort rất thích nên vẫn muốn đi Hội An lại.

Sau này, nghe nói ở Cam Ranh – Nha Trang cũng rất đẹp. Tại vì hồi nhỏ, tôi còn nhớ trước năm 1975 quân đội có một hạm đội ở Cam Ranh nhưng biển ở đó đẹp lắm, cát trắng thật là trắng, đi xa ơi là xa mà nước nó mới tới đầu gối. Đặc biệt, cát ở đó mịn như là bột vậy và cả đảo hòn Yến nữa, ngày xưa được chở đi bằng trực thăng ra ngoài đó… đó là những kí ức tôi nhớ mà vẫn chưa có dịp được trở lại đó.

- Vậy chị còn giữ ý định sẽ chuyển về sống ở Việt Nam khi về già không?

- Không, tại vì con tôi đã vào trung học rồi. Có mấy lần mang chúng về đây sống thử một vài tháng thì chúng nó rất buồn, tại không có bạn bè, tiếng Việt lại bập bẹ… và khi đưa chúng trở lại Mỹ thì cả hai đứa đều cúi xuống hôn đất ở dưới nhà (cười). Thành ra tôi không thể ích kỷ nghĩ cho mỗi bản thân mình.

Nếu sau này, có nhiều cơ hội được trở về làm việc ở Việt Nam trong thời gian ngắn tôi sẽ cố gắng nắm bắt lấy. Còn bây giờ tôi chưa thể xa các con lâu được vì cả hai đều mới vào trung học và rất cần sự kèm cặp của mẹ, nhất là cả hai đứa đều là con gái nữa.

- Tính cách gì ở người mẹ của mình mà chị học tập được nhiều nhất?

- Thứ nhất là tình thương người vì tôi còn nhớ, lúc còn nhỏ cả nhà tôi ở trong dinh có rất nhiều cô chú giúp việc ở trong nhà, tới mấy chục người lần. Nhưng khi nào mẹ tôi cũng dặn mấy anh chị là phải lễ phép với các cô các chú, phải đối xử với họ đàng hoàng dù họ làm việc cho mình. Và ngoài đời, mẹ tôi lúc nào cũng đối xử với họ rất lịch sự, chưa bao giờ tôi thất mẹ nạt nộ, nặng lời với những người làm trong nhà hết.

Và một tính cách nữa, tôi học được từ mẹ tôi đó là không bao giờ lên mặt với ai hết. Ai mẹ tôi cũng nhún nhường và tôi thấy đó là một tính cách rất hay. Dù thế nào đi nữa thì mình càng như thế người ta càng quý mình. Và càng có danh tiếng thì mình càng nên nhún nhường.

Chẳng hạn, nhiều lúc đi vào một nhà hàng nào đó ăn uống, nhân viên bê đồ ra rồi thảy một phát lên trên bàn theo kiểu muốn ăn thì ăn không ăn thì thôi, nếu không phải là Nguyễn Cao Kỳ Duyên thì có thể sự việc sẽ khác. Còn càng là Nguyễn Cao Kỳ Duyên thì tôi lại càng buộc mình phải nhịn, không được lên mặt. Nếu có “điên” lắm thì cũng cứ ăn uống xong, gọi nhân viên đó lại và nói cho người ta hiểu, như thế người ta sẽ phục mình hơn. Và những điều đó tôi đều học được từ mẹ tôi.

- Tính cách gì ở người đàn ông mà chị cảm thấy trân trọng và quý mến nhất?

- Thứ nhất là phải có con tim tốt. Từ đó nó mới phát xuất ra điều thứ nhì là óc khôi hài. Ai mà chọc được cho tôi cười cả ngày là người đó được cả con tim tôi. Anh Ngạn mà trẻ ra khoảng 20 tuổi, cao hơn 1 chút và chưa có vợ là đã “chết” với tôi rồi (cười lớn). Mặc dù không đẹp trai cũng vẫn “duyệt”. Bởi với tôi, người có đầu óc khôi hài phải là người thông minh. Tôi kể một câu chuyện cười mà thấy ai cũng ngớ mặt hoài là mình thấy người này “đột’ quá rồi.

Tôi rất thích sự dí dỏm, nhẹ nhàng… bởi như thế cuộc sống của mình sẽ thoải mái, tươi trẻ hơn. Mà tôi có một điều rất buồn cười là khi càng lo hoặc ai đưa mình vào thế bị stress là tôi chỉ phá lên cười thôi. Lúc đó tôi nghĩ “Trời ơi, tại sao mình lại có thể như vậy được” và cứ thế phá lên cười thôi.

- Câu châm ngôn nào trước nay chị thích nhất?

- Nó là câu tiếng Mỹ mà tôi dịch ra nghĩa là: tự do là mình không còn gì để mất hết. Câu châm ngôn này có nhiều cái hay lắm. Chẳng hạn như bây giờ có ai đó hỏi tôi rằng sao bây giờ em sống mạnh dạn, tự tin vậy, tôi sẽ trả lời: tất nhiên, khi mình đã đi qua cuộc đổ vỡ mới hiểu hết giá trị của hai chữ hạnh phúc. Có nhiều người khi đang sống trong hôn nhân nhưng không có hạnh phúc họ sợ không dám bung ra, nhiều người mang ý nghĩ "bây giờ tôi bung ra ai nuôi tôi, rồi mọi người xung quanh sẽ nhìn nhận như thế nào về tôi…”. Nhưng khi mình đã bung ra và mình đã mất hết tất cả rồi đó tự nhiên mình thấy mình vẫn rất thoải mái, không hề thấy khổ đau gì. Đã từng có lúc tôi ra đi với hai bàn tay trắng hoàn toàn nhưng vẫn không hề hấn gì, không sợ đói, sợ khổ… Thậm chí, chỉ được ăn mỗi thịt gà mà không được ăn thịt bò bởi vậy thích ăn phở gà lắm (cười). Thành ra, mình sợ mất cái gì cứ thử mất cái đó đi, mình mất rồi mà vẫn “ok” thì sẽ không bao giờ sợ mất cái đó nữa và như thế nghĩa là mình được rất nhiều sự thoải mái, tự do.

Câu thứ hai tôi thích đó là “Hãy sống mỗi ngày như ngày đó là ngày cuối cùng của bạn vì sẽ có một ngày mình đúng”.

- Để ý kỹ thì thấy chị rất hay mặc váy màu xanh. Có vẻ như chị rất thích màu xanh thì phải?

- Không hẳn thế nhưng tôi rất thích bầu trời màu xanh. Mỗi buổi sáng thức dậy mà nhìn lên thấy bầu trời màu xanh là trong người mình tự nhiên thấy khoan khoái, vui vẻ.

- Vậy trong các loại dày dép, mũ nón, quần áo… loại nào chị có nhiều nhất?

- Nói thế này có thể các bạn không tin chứ thật sự là tôi không thích shopping nhiều. Tôi đi shop là cho nghề thôi, ví dụ cần cái váy cho một chương trình thì phải đi mua thôi. Chứ ngoài đời tôi rất giản dị, tôi không màng đến mấy cái đồ đó nhiều đâu. Bình thường thì thích mặc quần Jean, quần sóc, đi dày tennis… để đi tập thể thao và quần áo, còn sinh hoạt thì mặc mấy loại quần áo nhẹ nhàng, giản dị.

Theo Bưu điện Việt Nam


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
aeflqw

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' (19/12/2012)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu (03/04/2012)
  + Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" (29/03/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất (08/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cdhk69

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 129312753
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.