Thứ sáu, Ngày 25/09/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Nghề MC > CHAT với MC >
  Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Xuân Bắc: Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1000 câu

"Tôi thấy nhiều người trả lời trẻ em kiểu cho có. Tôi không đồng tình với quan điểm đó", Xuân Bắc chia sẻ.

 

 

Diễn viên Xuân Bắc sinh năm 1976, anh từng đóng nhiều phim truyền hình và nhiều vở hài kịch.

Tuy nhiên, khi tôi lỡ mặc định anh là diễn viên hài, thì anh khảng khái nói ngay: “Ai gọi tôi là diễn viên hài là sai! Tôi là diễn viên! Và tôi có khả năng đóng vai hài! Người ta mà nhớ tôi và định vị tôi ở diễn viên hài thì chắc… do tiếng cười trong cuộc sống chúng ta quá thiếu, có thể tôi góp phần và đem lại sự vui vẻ cho mọi người, nên người ta nhớ đến niềm vui nhiều hơn là nhớ đến nỗi buồn”.

“Liệu câu trả lời đó có khiên cưỡng?” – Tôi bật lại theo cách phản biệt hơi máy móc của cánh phóng viên. Xuân Bắc hài hước trả lời ngay: “Đó là do mọi người thôi, tôi không có trách nhiệm phải uốn nắn suy nghĩ của ai cả? Có người bảo: Tôi chả quan tâm Xuân Bắc làm việc gì ngoài phim. Có người lại bảo: tôi chả quan tâm Xuân Bắc làm việc gì ngoài đóng hài. Cũng có người sẽ bảo: Tôi lại chả quan tâm Xuân Bắc làm gì ngoài việc làm MC cho Đồ Rê Mí… Vợ tôi bảo: Em chả quan tâm anh làm gì ngoài việc làm chồng. Con tôi nó lại bảo: Em chả quan tâm anh làm gì ngoài việc làm anh của em".
 
 
Đừng cố chỉ cho chúng tôi thêm “muối”

Vậy, tôi cũng nói thật, tôi lại chả quan tâm đến anh làm gì ngoài việc anh làm hài…

- Tất nhiên, mỗi người một mối quan tâm. Và chúng ta bắt đầu nói chuyện gì bây giờ?

 Chắc là về “muối”! Nhiều khán giả và báo chí đang có nhận định: “Chương trình Hỏi Xoáy Đáp Xoay” đang quá… thiếu “muối”?

- Chắc mọi người phải đón xem tiếp những chương trình tới, để chứng kiến việc chúng tôi biến thành những “diêm dân” như thế nào, và để biết “muối” trong một chương trình là như thế nào?

 Cụ thể đi, những “diêm dân” như anh sẽ phải qua những quy trình sản xuất như thế nào?

- Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn mọi người đã có những phản hồi về chương trình, vì một chương trình mà làm ra không ai xem, không ai phản hồi thì… chán lắm. Format chương trình không phải do các diễn đàn mạng làm ra mà do những người chúng tôi làm ra.

Tôi nghĩ, những người xem đừng cố chỉ cho những người làm “phải thêm một thìa hay một dúm muối”. Chúng tôi làm ra chương trình mà, khán giả hoặc xem hoặc không xem, còn nếu các bạn biết làm thế nào cho “đậm đà” thì các bạn đã là chúng tôi rồi còn gì? Tôi không biết, người ta chê ở đâu, biết ở đâu… thì tôi sẽ đọc đấy.

Theo anh, trong một chương trình hài, làm cái gì là khó nhất?

- Đó là gây tiếng cười.

 Nhưng nếu “muối” không… “mặn”, người dùng vẫn có quyền lên tiếng chứ?

- Lên tiếng thì cứ việc lên tiếng, nhưng khán giả nên tin tưởng và hi vọng. Thay vì “ném đá” thì mọi người cứ gửi ý kiến về cho chúng tôi. Cuối mỗi chương trình, chúng tôi đều đăng địa chỉ góp ý cụ thể đấy thôi.

Đừng lấy một hiện tượng được quan sát đưa lên làm một định luật phổ quát. Khi chúng tôi làm chương trình “Gặp nhau cuối năm”, có nhiều người bảo, những vấn đề năm nay “thiếu muối”. Tôi có phản biện: “Thế theo bạn thì chúng ta nêu vấn đề gì bây giờ?”. Không ai trả lời được hay bảo tôi là “phải đi mà tìm hiểu chứ”.

Mọi người xem đều có quyền phán xét, chỉ có điều, những gì chúng tôi làm, chúng tôi đã cố gắng, tôi đã từng nói, khả năng sáng tạo của mỗi người, mỗi cá nhân đều có giới hạn mà khả năng thẩm thấu của khán giả thì ngày càng tăng, bọn tôi thì ngày càng già… Có cái nữa, bây giờ truyền hình có cả một ngàn kênh để lựa chọn, làm hài rất khó, khó vô cùng,

Những người làm có thể mất 5 ngày để làm một chương trình 10 phút, nhưng các bạn chỉ mất nửa giây để chuyển kênh. Vậy việc gì phải giữ bực bội mà không dùng nửa giây kia để gạt sang kênh khác và đừng quan tâm đến thành quả lao động của chúng tôi.

 Có ý kiến cho rằng, khán giả không cười được là do… khán giả nhạt. Anh nghĩ sao?

- Nói thế thì khiên cưỡng và cực đoan quá. Tôi đang có đề tài nghiên cứu: “Đào tạo khán giả”. Nghe có vẻ ghê gớm nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng, khán giả cũng biết chú ý xem những chương trình có chất lượng và biết cách cảm thụ nghệ thuật ngay từ nhỏ.

Tôi chưa bao giờ lấy suy nghĩ của khán giả làm đích hướng nhưng thường xuyên lấy những điều từ khán giả và xã hội để làm đề tài và cảm hứng cho công việc.

Tôi đóng hài từ mấy cái tích dân gian cũng vậy, nhiều khi cuộc sống đang diễn ra nhanh quá, có những thứ ông bà cha ông để lại mà nhiều khi ta lãng quên đi nên chúng tôi muốn người xem lắng lại.

Tự Long là “từ cao vút đến… mất hút”

Trong các đồng nghiệp của anh, anh thích ai nhất?

- Tôi không thích ai nhất cả, chỉ mỗi người có những cái để tôi học tập.

 Anh học được gì từ Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Công Lý và… Cù Trọng Xoay?

- Vân Dung à? Có thích tôi cũng chẳng làm được Vân Dung, lí do thì hình dáng, giới tính khác nhau. Còn Quang Thắng, thì tôi không có được cái mũi quá khổ và đầy ấn tượng như thế, lại còn “ đặc chất” Hải Phòng nữa chứ, mộc mạc và mạnh mẽ. Công Lý thì bặm trợn và dung dị, thì tôi nghĩ, tôi phải học Công Lý ở khoản đó nhiều.

Riêng Tự Long thì sư phụ của tôi về cảm nhận và biên độ diễn xuất. Tự Long diễn say sưa, mạnh mẽ, biến hóa khó lường từ “cao vút… đến mất hút”. Còn Cù Trọng Xoay à? Thông minh lắm, chất của Xoay hiếm có, vẻ của bạn ấy không phải là cười khùng khục, cười điên đảo, cái của Xoay là sự dí dỏm. Ai mà tiếp xúc với Xoay rồi thì không ghét được cậu ấy? Cậu ấy có cái rất hay là nhớ rất tốt, nhận thức rất đúng đắn về xã hội, công việc, cuộc sống.

 Còn người mới diễn cùng anh trong “Hỏi Xoáy – Đáp Xoay”, học sỹ Xoày Trọng Chấm?

- Anh Chấm à? Thực tế, thông qua chương trình thì khó đoán được trình độ, ai bảo, xem chương trình xong thấy Xuân Bắc siêu quá. Tôi không chấp nhận! Hay bảo Xuân Bắc kém quá, thì tôi cũng không chấp nhận nốt.
 
Anh Chấm là một người từng trải, biết võ thuật, lịch sử, am hiểu đồ cổ, làm giảng viên, lại còn biết cả triết học. Đây là những số đầu tiên nên chúng tôi vẫn tìm khớp với nhau để lắp ghép. Chúng tôi như chơi Lego, lắp ghép những mảnh rời thành hình nào mà chúng tôi cho là đẹp nhất bởi… Vì ở đây, chương trình không có một khuôn mẫu nào cả.

 Vì sao anh quay trở lại với chương trình “Hỏi Xoáy -  Đáp Xoay”?

- Đơn giản thôi, vì đó là công việc của tôi. Tôi không có khái niệm ra đi hay trở lại trong công việc cả.

 Việc người ta đưa anh lên “bàn cân” với GS Cù Trọng Xoay trong thời gian vừa qua. Anh có ngại không?

- (Cười lớn) Đưa lên “bàn cân” á? Tôi đố đấy. Tôi không tự trèo lên cân thì ai cân được tôi, mà trói tôi đưa lên cân thì vi phạm pháp luật nhé. Còn so CÂN của tôi với người khác à? So làm sao được cơ chứ? CÂN của tôi, tôi để trong phòng ngủ, người thân lắm mới được vào trong, dễ gì mà so? Còn so trong tưởng tượng, thì các bạn cứ thoải mái thôi.

 Việc anh và GS Cù Trọng Xoay “chia tay” nhau, liệu có phải “một rừng không thể có 2 con hổ”?

- Ồ, tôi phải hỏi lại rằng: Ai là rừng? Ai là hổ? Tìm hổ bây giờ khó lắm, đến con tê giác cuối cùng cũng bị bắn chết rồi, mà kiểm lâm… giờ lạ lắm nhé, nhìn thấy lâm tặc thì… chạy.

Nếu bạn là hổ, bạn sẽ không sống yên ổn được rồi trong cái giai đoạn mà người người, nhà nhà… đều đang muốn có cao hổ cốt, đại gia thì cũng… muốn có bộ da hổ để trong nhà cho nó sang. Bạn đừng nên làm hổ, và đừng bắt tôi hay ai khác phải làm hổ. Thế là bắt người khác chết đấy.
 
Con tôi mỗi ngày hỏi khoảng… 1.000 câu 

Gây được “dấu ấn” với chương trình Hỏi Xoáy – Đáp Xoay. Khi về nhà, vợ, con anh có “xoáy” câu gì hay ho không?

- Nó hỏi suốt ngày ấy mà, chắc một ngày tôi trả lời khoảng… 1.000 câu. Nó hỏi thế này nè: “Anh Xuân Bắc ơi, tại sao con khỉ tay nó lại dài?”. Tôi bảo: “Cấu tạo nó thế”. Nó lại hỏi tiếp: “Tại sao lại là cấu tạo”, tôi tiếp: “Vì nó sinh ra như vậy”. Nó lại “xoáy”: “Sao em sinh ra như vậy mà… tay lại không dài?”, đến đây thì tôi bảo: “Vì em là người”. Nó tiếp: “Thế tại sao em lại là người?”, tôi tiếp tục: “Vì em khác con khỉ”, nó lại: “Sao em lại khác con khỉ?”. Ôi giời, tôi phải có trách nhiệm trả lại tất cả.

Tôi thấy nhiều người trả lời trẻ em kiểu cho có. Tôi không đồng tình với quan điểm đó. Tôi thì nghĩ, trẻ em như tờ giấy trắng, mình hãy vẽ những bức tranh lên đó thật cụ thể, tôi không nói đến tranh đẹp nhé mà hãy cụ thể trước đó, mà này, tuyệt đối đừng vẽ tranh trừu tượng nhé.

Ở nhà, con anh xem những chương trình truyền hình gì?

- Nhiều lắm, con tôi xem Đồ Rê Mí, hài Mr. Bean, Tom và Jerry, Thế giới động vật… Xem hài của tôi, xem trên mạng ấy. Nó thích gì thì nó xem, miễn sao cái nó xem là cái tôi thích.

 Còn nếu vợ anh không thích?

- Tôi sẽ thích cái của vợ. Còn cái con tôi thích mà tôi không thích, thì tôi sẽ tìm hiểu xem vì sao nó thích.

Tôi thích con cái phát triển tự nhiên, tôi chỉ chú ý hướng dẫn con tôi 2 điều: ý thức và nhận thức.Ý thức là con phải biết đánh răng, đi ngủ, ngủ dậy phải biết gấp chăn màn. Nhận thức là đánh răng sẽ không bị sâu răng, gấp chăn màn để không bị bẩn thỉu. Nhận thức đúng đắn sẽ bổ sung cho ý thức, và khi nó được trang bị đầy đủ, nó sẽ đi tìm kiến thức. Tôi không nhồi nhét gì cả.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!
 
Theo Phunutoday

 


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
aclp25

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Trấn Thành tự tin với nghề (03/11/2015)
  + MC Lại Văn Sâm: "Mệt mỏi vì người Việt Nam đa nghi quá" (07/03/2013)
  + MC Tuấn Tú: ''Người ta nói tôi ham giàu lấy vợ xấu'' (19/12/2012)
  + MC Diệp Chi: "Tôi ưu tiên gia đình tuyệt đối" (19/05/2012)
  + Bị chê nhạt nhẽo, MC Quyền Linh nói gì? (15/05/2012)
  + MC Vũ Mạnh Cường: dốc sức đến tận cùng (13/05/2012)
  + MC Anh Tuấn: Tôi vẫn dẫn chương trình với niềm đam mê (09/05/2012)
  + BTV Phương Nguyên thử sức với công việc MC (26/04/2012)
  + Nguyên Vũ: "Tôi không phải thảm họa MC" (29/03/2012)
  + MC Tuấn Tú: Muốn tìm vợ giống mẹ (17/03/2012)
  + Vân Ốc - Niềm tự hào của bố mẹ chồng (14/03/2012)
  + Thu Nga: Làm Biên tập viên & MC là nghề phù hợp nhất (08/03/2012)
  + Nguyên Khang - từ MC đám cưới tới MC truyền hình (08/03/2012)
  + MC Diệp Chi lần đầu chia sẻ về hạnh phúc làm mẹ (01/03/2012)
  + "Chìa khóa thành công" của MC Ngọc Trang (23/02/2012)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  dx0258

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 113107065
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.