Thứ sáu, Ngày 26/04/2019
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Tin tức - sự kiện >
  Đêm Chung kết xếp hạng Én vàng 2010: Huỳnh Giao chiến thắng bằng sự đột phá!!! Đêm Chung kết xếp hạng Én vàng 2010: Huỳnh Giao chiến thắng bằng sự đột phá!!! , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Đêm Chung kết xếp hạng Én vàng 2010: Huỳnh Giao chiến thắng bằng sự đột phá!!!

Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010 (Én vàng 2010) đã tìm được chủ nhân với danh hiệu Én Vàng thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Huỳnh Giao đến từ Bến Tre.

 

 

 

 

 

Ngay trước thềm đêm Chung kết xếp hạng, 4 thí sinh đã có những cảm nhận, bộc bạch về những quyết tâm của mình:

Huỳnh Giao: “Hiện tại chúng tôi chưa biết đề tài thi của mình. Chúng tôi chỉ mới được gặp các chủ khảo để học những cách xử lý tình huống trên sâu khấu, xử lý với những sự cố trên sân khấu, các anh chị đưa ra những tình huống để chúng tôi thử khả năng ứng biến. Việc gặp một số sự cố trên sân khấu đối với một người dẫn chương trình là không lường trước được, ở đêm chung kết 4, tôi cũng đã vấp phải một vài lỗi, một phần do bị áp lực tâm lý từ thí sinh thi trước, rồi áp lực từ cuộc thi… tuy nhiên, tôi nghĩ nếu rèn luyện và nỗ lực nghiêm túc thì có thể hoàn toàn cải thiện được. Đánh giá về ba bạn thi còn lại, tôi thấy rằng mỗi người đều có một thế mạnh, nếu được đào tạo bài bản hơn nữa thì họ sẽ có những chỗ đứng vững vàng, trở thành một MC chuyên nghiệp trong tương lai. Tôi tin tưởng ở sự đánh giá của Ban giám khảo.”

Thanh Giang: “Được lọt vào vòng chung kết là một vinh dự của bản thân tôi, đó còn là minh chứng sự cố gắng của mình cộng thêm một chút may mắn nữa (cười). Đây không đơn thuần là một cuộc thi mà nó là một khóa học đặc biệt, không thể bỏ tiền ra là có thể học được. Tôi cũng biết mình bị đánh giá là chưa thực sự có cá tính, rõ ràng là những ngày đầu, tôi cũng chưa có gì nổi bật nhưng tôi nghĩ cá tính của mỗi người sẽ được định hình qua mỗi vòng thi, sự tiến bộ cũng vậy, phải từ từ. Trong 3 thí sinh còn lại, tôi đánh giá cao chị Bích Nga, chị nổi bật và tự tin dù gặp sự cố trong đêm chung kết 4. Tôi và Huỳnh Giao thì ngang nhau, còn anh Trung Phong thì quá dày dạn kinh nghiệm với cuộc thi này  rồi (cười).”

Trung Phong: “Hiện tại thì tôi đã chuẩn bị xong một số nội dung và kiến thức trong đêm thi chung kết, tôi cũng lựa chọn được cho mình một bộ trang phục phù hợp. Là thí sinh nam duy nhất đi đến vòng chung kết xếp hạng, thú thật là tôi cũng hơi… chạnh lòng chút xíu (cười) vì quanh mình có 3 cô gái thật tuyệt vời và tài năng. Tôi nghĩ rằng mình phải cố gắng rất nhiều. Thời gian tham gia cuộc thi đã cho tôi nhiều kỉ niệm, chúng tôi không những thi thố mà còn xem nhau như là những anh em bạn bè tốt. Đánh giá về các đối thủ của tôi thì tôi nghĩ răng, đi đến được vòng này thì khả năng của tất cả các bạn đều ngang nhau, hầu như không ai còn hạn chế điều gì. Một cuộc thi dĩ nhiên có kẻ thắng người thua, người này đoạt giải này, kẻ kia đoạt giải khác… tất cả phụ thuộc vào mỗi người và cần có một cái “duyên” cũng như sự may mắn, tôi nghĩ thế.”

Bích Nga: “Mọi thứ đến giờ này cũng đã xong xuôi hết, bề ngoài cũng đã xong, còn phần “bên trong” thì hiện nay mỗi ngày tôi đều phải đọc, cập nhật thật nhiều thông tin để có được một nền tảng kiến thức, tranh luận với các vị chủ khảo. Điều cần nhất lúc này là phải thật bản lĩnh để không bị áp lực cuộc thi đè nặng. Top 4 thí sinh ở vòng chung kết đều là những gương mặt xuất sắc, anh Trung Phong thì đã có những kinh nghiệm ở những cuộc thi năm trước, Huỳnh Giao và Thanh Giang đều rất nỗ lực, họ rất sáng và “bắt” sân khấu. Mấy an hem chúng tôi tự nhủ với nhau rằng, đêm chung kết không chỉ là một đêm thi để đạt những giải thưởng… mà chúng tôi chỉ cố gắng làm sao tạo nên một buổi thi thật thành công. Thú thật là tôi không bao giờ nghĩ về đối thủ của mình, tôi chỉ chú tâm vào bài thi của mình thôi.”

Hai MC của đêm Chung kết: Anh Quân và Hồng Phượng

Nếu như ở các vòng thi trước, Huỳnh Giao chưa phải là một thí sinh chưa gây được chú ý và đánh giá cao thì ở đêm chung kết quyết định này, cô đã thực sự bứt phá với phần đối thoại tuyệt vời với hai vị chủ khảo, đó là nghệ sỹ Hoàng Dũng và Đàm Loan qua những câu hỏi về đề tài phụ nữ Việt Nam lấy chồng ngoại và hôn nhân gia đình. Bằng sự thông minh, tự tin, bản lĩnh và điềm tĩnh, Huỳnh Giao lần lượt đối đáp, phản biện với các câu hỏi khó từ các vị chủ khảo. Thông điệp của cô muốn gửi đến khản giả trong phần này chính là: Việc phụ nữ Việt lấy chồng ngoại đang là một vấn đề của xã hội, nhưng không phải những ai lấy chồng ngoại đều xuất phát từ sự ham mê vật chất, một trong số đó là những tình yêu tự nguyện xuất phát từ tình cảm của cả hai bên. Về hôn nhân, Huỳnh Giao cho rằng gia đình, con cái là quan trọng nhưng một khi cả hai không tìm thấy sự hoà hợp trong cuộc sống vợ chồng, đã tìm mọi cách cải thiện nhưng không khả quan thì tốt nhất là li dị, không để cho những trận cãi vã, thậm chí “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” làm cho con cái đau khổ, gây ảnh hưởng về mặt hình thành nhân cách cho chúng.

Ban giám khảo của cuộc thi

Phần giới thiệu và giao lưu với khách mời, Huỳnh Giao làm rất tốt, có lẽ do được sự cộng hưởng từ danh hài Hoài Linh vốn rất hoạt ngôn và anh rất biết cách “hợp tác” với thí sinh, những người trong vai trò dự thi trên sân khấu cho nên Huỳnh Giao lại càng có sự tự tin và đất diễn.

Cô đã chiến thắng bằng sự bứt phá tuyệt vời của mình trong đêm thi quyết định.

Đặng Thị Bích Nga, thí sinh được xem là đối thủ nặng kí và nhiều hi vọng nhất lại là thí sinh không có gì quá đặc biệt trong đêm nay. Phần đối đáp với các vị chủ khảo về đề tài: Có nên cho tiền người ăn xin?. Cô nói hơi lan man và dường như không giữ được sự bình tĩnh cho lắm. Tuy nhiên, Bích Nga là một thí sinh có tố chất tốt của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp nếu như biết rèn luyện và nỗ lực hơn nữa.

Huỳnh Trung Phong vẫn không có gì đặc biệt, anh rất tự tin, hoạt bát trên sân khấu nhưng cách dẫn còn khá “cứng”.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010:

1.    Én Vàng (Giải I): Nguyễn Thị Huỳnh Giao.

2.    Én Bạc (Giải II): Huỳnh Trung Phong.

3.    Giải 3: Hồ Phạm Thanh Giang và Đặng Thị Bích Nga

4.    Giải  báo chí bình chọn: Đặng Thị Bich Nga.

5.    Giải thí sinh có giọng nói truyền cảm: Đặng Thị Bích Nga.

Như vậy cuộc thi đã kết thúc qua 5 vòng thi, là 5 chặng đường đầy cam go, thử thách cho các thí sinh, tuy nhiên nó vẫn không kém phần thú vị, hấp dẫn.

Vượt qua mỗi một vòng thi, các thí sinh lại được học hỏi, trải nghiệm cũng như trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích cho nghề dẫn chương trình trong tương lai của các bạn. Phong cách, cá tính lẫn kiến thức, sự tự tin.. vì thế mà cũng được nâng cao thêm qua mỗi vòng thi.

 

Ca sĩ Đoan Trang với ca khúc "Bước chân vui"

Danh hài Hoài Linh giao lưu với Én vàng Huỳnh Giao

Ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng giao lưu cùng thí sinh Bích Nga

Hồ Quỳnh Hương với ca khúc "Hồ Gươm chiều thu"


 

Én Vàng Huỳnh Giao và Én bạc Trung Phong

Thanh Giang và Bích Nga đồng hạng 3

Bích Nga là thí sinh đoạt nhiều giải nhất (3 giải)

 

Chúc mừng 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào chung kết Én vàng 2010

Chung kết 4 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010 (Én vàng 2010)

12 thí sinh vào chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010

Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010: Danh sách thí sinh vào vòng Bán kết

Chúc mừng 4 thi sinh đã trúng tuyển cuộc thi Người dẫn chương trình TH 2010 khu vực miền Bắc

Chúc mừng 20 thí sinh lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Người dẫn chương trình TH khu vực phía Nam

Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010: Danh sách 80 thí sinh vào vòng sơ tuyển 2

Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010 đài HTV lần thứ 7

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

mcvietnam.net


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
agkn25

Nội dung các bình luận
 
Tiêu đề: Gửi em   Người gửi: Tuấn Anh Email: letuananh072@gmail.com
   Hâm mộ người vừa tài vừa sắc. Tin rằng em sẽ thành công nhiều hơn nữa cô gái xứ dừa à. Rất thích em đêm chung kết xếp hạng, dễ thương, dí dỏm và cũng rất thông minh. Good luck.
 
Tiêu đề: Thỏ con   Người gửi: Nancy Email: nancyrual@yahoo.com
   Ôi, bạn Thỏ con xinh đẹp giờ là Én vàng rồi. Thỏ đột biến thành én rồi. Mình lại được quen với người nổi tiếng...hihi...Chúc bạn Thỏ dễ thương luôn thành công nhé :x
 
Tiêu đề: Tếu.   Người gửi: TRung Anh Email: yeulagi88@gmail.com
   Bửa đi coi đêm chung kết 4, thí sinh Huỳnh Giao này nè nói về cốm Hà Nội mà cứ nói là "cớm Hà Nội" nghe mắc cười ghê.
 
Tiêu đề: Không hê ganh tỵ   Người gửi: Văn Hạnh Email: Vanhanh2347@gmail.com
   Tố chất là chất giọng và cái duyên khi dẫn,lúc nào dẫn cũng để lại ấn tượng.Người chiếm được cảm tình của báo giới mới chính xác đó bạn vì chẳng ai mua chuộc báo giới làm gì.Bạn vào đây nhìn mặt các thí sinh lúc trao giải nhé,không ai phục đâu.Nếu Én Vàng là một thí sinh xứng đáng thì tại sao?????????? http://media.tuoitre.vn/#Media,38847
 
Tiêu đề: Góp ý   Người gửi: Ý Lan Email: matbuon86@yahoo.com
   Mình thấy các bạn nhận xét như chuyên gia. Các bạn bảo là Én vàng thiếu tố chất vậy thì bạn nào thử phân tích tố chất đó là gì đi nhỉ? BGK là những người giỏi chuyên môn và có cái nhìn kinh nghiệm, họ biết nhìn xa và nhìn sâu và cũng theo dõi thí sinh từ đầu.Họ biết ai thật sự xứng đáng. Mình đọc mấy cái cm của các nick bên dưới mà cứ nghĩ là của một người nào đó rất cay cú dùng nhiều nick để cm vậy. Mình theo dõi các đêm chung kết MC và thấy rằng Huỳnh Giao rất hay và duyên dáng,như hôm cô ấy nói về Chiếc thuyền nan rất xuất sắc, nổi bật hơn hẳn nhưng đi đọc mấy bài báo thì chẳng thấy khen nhiều, trong khi những thí sinh khác có vẻ được ưu ái hơn. Mình cứ nghĩ là Huỳnh Giao không quan hệ tốt hay chưa được lòng báo chí chăng. Thế nhưng sau cuộc thi thì các báo không ngớt lời khen ngợi. Vậy thì kết luận ra điều gì nhỉ: khi người ta đủ giỏi, đủ thuyết phục, thì dù không muốn khen cũng không được. Đó là điều mà tôi nghĩ chỉ cần phần tích là có thể hiểu. Các bạn cố gắng viết những cm này cũng không tha đổi được gì vì tài năng của Huỳnh Giao đã được công nhận bằng số đông.
 
Tiêu đề: Cần tố chất nữa.   Người gửi: Đức Trọng Email: Ductrongcysa@gmail.com
   Thấy mấy bạn cm nhiều quá nên mình cũng nói lên vài dòng suy nghĩ.Mình rất thích chương trình này và cũng đã xem đầy đủ các đêm thi.Thí sinh Huỳnh Giao thi đêm chung kết rất tốt,có thể nói là tốt nhất trong các thí sinh đêm đó.Nhưng nếu mình la BGK mình ko chọn Huỳnh Giao.Vì ở Huỳnh Giao còn thiếu gì đó mà mình ko thấy ấn tượng lắm, có lẽ một chút duyên và cá tính.Trông cô ấy thi mình ko có cảm giác Một MC đang thi mà giống một chương trình dành cho những người nói giỏi vậy.Mà chỉ nói giỏi thì thiếu rồi vì 1 MC cần chất giọng,dễ dàng truyền cảm xúc cho khán giả,một tí cá tính nữa...Nhưng dù sao mình cũng không phản đối vì mình tôn trọng BGK!Chúc cho cuộc thi sẽ thành công hơn ở những năm sau>Chúc mừng Huỳnh Giao!!!Mong bạn khẳng định mình hơn nữa>
 
Tiêu đề: Ôi!   Người gửi: Gia Huy Email: Daheochamcom@yahoo.com
   Trung Phong thi tốt thế sao én bạc được nhỉ!Không phục không phục.
 
Tiêu đề: Hè Hè!!!!!!!!!!!!!   Người gửi: Hồng Vân Email: hellokitty89@yahoo.com
   Nếu so Én Vàng năm nay với những Én Vàng khác thì thấy khập khiểng quá!Huỳnh Giao nói rất giỏi, rất lưu loát nhưng thiếu tố chất làm MC. Thấy cũng tạm,không thuyết phục mình lắm.....
 
Tiêu đề: Buồn!!!   Người gửi: Hùng Dũng Email: Vanyeuem88@yahoo.com
   Tình hình là Én Vàng năm nay dở quá.thí sinh mình để ý là BNga thì thi ko được tốt mấy đêm sau.Nhưng lúc công bố giải Én Vàng thì mình bất ngờ muốn bật ngửa!!!Không hiểu nổi!!!!!!!!!!!!
 
Tiêu đề: Gửi các bạn   Người gửi: Trọng Tấn Email: trongtan1602@gmail.com.vn
   Cuộc thi Én Vàng đã đi qua cũng đã lựa ra những gương mặt đại diện. BGK chọn ai thì họ đã cân nhắc kỹ và nhìn dưới cái nhìn của một người chuyên môn. Có thể các bạn ủng hộ cho thí sinh của mình nhưng cũng không nên chê bai người khác bằng những thái độ gay gắt. Thí sinh Bích Nga tạo được ấn tượng ở những đêm thi đầu nhưng hai đêm thi cuối thì tự đưa mình về vị trí sau cùng. Huỳnh Giao chưa nổi bật thì biết làm mới mình và gây chú ý.Ngoài cuộc thi thì mỗi người cũng đã khẳng định mình ở những vị trí khác, như Huỳnh Giao từng là Hoa khôi sinh viên cộng đồng thành phố, sinh viên tài năng của Ngoại Thương, Người đẹp xứ dừa, MC của VTV9,...Bích Nga cũng có một vài thành tích... Thời gian thi là có hạn, chỉ qua những vòng thi không thể đánh giá hết mà chúng ta chờ mỗi người khẳng định mình qua thời gian mà thôi. Chúc cho các bạn én năm nay thật nhiều, thật nhiều thành công hơn nữa.
 
Tiêu đề: Gửi bạn Hoàng Vũ   Người gửi: Văn Hạnh Email: Vanhanh2347@gmail.com
   Bạn Huỳnh Giao đạt Én vàng đúng là bất ngờ thật nhưng là .................kết quả bất ngờ chứ không phải phần thi của bạn ấy.Mình là người công bằng,thấy không xứng thì nói là ko xứng.Ngay từ đầu mình đã thấy ko ấn tượng gì rồi.MC cần có hai điều cực kỳ quan trọng đó là tố chất và cá tính.VẠy bạn thấy Huỳnh Giao có đủ hai yếu tố đó chưa?Huynh Giao rất lanh,ứng xử rất tốt nhưng thiếu duyên.Nếu phân tích kỹ thí đó là một cô gái lanh lợi,hoạt bát.Mình cũng ko đồng ý chọn một thí sinh bức phá.mình thích một thí sinh mà lúc nào thi cũng để lại ấn tượng hơn.Chẳng lẽ 1 MC mà lúc dẫn hay lúc dẫn dở hay sao?Còn bạn nói phần giao lưu với Hoài Linh hay hả? -Thứ nhất:bị Hoài Linh lấn át hoàn toàn. -Thứ hai:Ko biết cách nào để dừng câu chuyện trong khi phần thi cho có 2Phút mà làm gần 5 phút. Mình cũng nói thật mình ko là người nhà của thí sinh nào mà sau khi xem 2 đêm đầu thấy thích Bích Nga lạ.Và mình đã mua vé đi xem đêm chung kết vì bạn ấy.có lẽ mình thích bạn ấy nên rất ko đồng tình với kết quả.Bạn có thấy trong lịch sư giải én Vàng nào mà thí sinh được giải báo chí lại nhận giải 3 ko?Ko đúng ko?Vì thường hội đồng báo chí chọn đúng thí sinh giải nhất(trùng với BGK) nên giải báo chí thường trao cho thí sinh én bạc.Bích Nga là người đầu tiên đó.Mình thích bạn ấy vì bạn ấy rất duyên,rất cá tính và bản lĩnh. Và nếu BNga ko được giải thì Trung phong chứ chưa đến lượt Huynh Giao.Mình biết bạn chắc thân với HG lắm nên mới Làm nhiều điều cho bạn ấy như vậy.Mình và bạn hãy cùng chờ Huỳnh Giao "tỏa Sáng" nhé!!!! Thân!
 
Tiêu đề: Đôi dòng chia sẻ ...   Người gửi: Kim Phượng Email: tranthikimphuong88@gmail.com
   Là một người yêu thích công việc dẫn chương trình nên tôi rất quan tâm đến cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình do HTV tổ chức. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì thí sinh Bích Nga hay Huỳnh Giao đều xứng đáng nhận Én vàng. Bởi hai bạn đều có tố chất của một MC. Bích Nga có chất giọng truyền cảm nhưng chưa thật sự khéo khi xử lý tình huống, Huỳnh Giao có ngoại hình, bình tĩnh, tự tin nhưng cách dẫn của Giao chưa thật sự lôi cuốn, không tạo được nét riêng. Dẫu sao, hai bạn ấy cũng như Trung Phong và Thanh Giang đã rất cố gắng để đem đến cho khán giả một đêm chung kết thành công. Cảm ơn các bạn vì điều đó! Chúc các bạn sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
 
Tiêu đề: Ghanh tị   Người gửi: Hoàng Vũ Email: changtraimebongda0909@gmail.com
   Mình đọc mấy cái cm mà có cảm giác như rất nhiều người ghanh tị với chị Giao hay sao ấy. Thậm chí đưa ra những lời nhận xét và kết luận thật buồn cười. Cả Én bạc Trung Phong và chị Giao đều được anh Tuấn Anh hướng dẫn và góp ý và cùng với sự nỗ lực của mình, hai anh chị đã thành công. Việc học hỏi đàn anh có kinh nghiệm là điều đáng quý. Có những thí sinh mình biết họ còn nhờ sư phụ cao siêu hơn viết bài ở ngoài nữa kìa. Chị Huỳnh Giao học giỏi và là người có kiến thức rộng. Chị đã vượt qua những khó khăn và đến đích cuối cùng của cuộc thi. Có những người người ta biết thể hiện, biết tỏa sáng đúng lúc. Đó là sự thông minh của chị. Việc bạn gì đó có nick van Hạnh commnet rằng chị Giao không chụp hình người thân nghe thật buồn cười. Chị Giao chụp hình với mẹ ngay trên sân khấu. Sau đó bị phóng viên bắt chụp ảnh liên tục và phỏng vấn nhưng chị vẫn không quên chụp ảnh cùng đám bạn thân và cổ động viên của mình dưới sân khấu (trong đó dĩ nhiên có mình) cùng với băng rôn có hình chị. Sau đó anh Tuấn Anh đến chúc mừng, chị nói lời cảm ơn anh Tuấn Anh, mình đứng gần đó và hiểu hết. Còn không biết bạn van Hanh gì đó là ai mà có những lời nhận xét phiến diện thế, mà bạn biết rõ cả chị Huỳnh Giao đi thẳng về nhà thì chắc bạn là một trong số thí sinh còn lại rồi. Thành công của chị Giao được cả báo chí, BGK thừa nhận và bất ngờ. Nếu không tin các bạn có thể lên mạng và tìm đọc những bài báo sẽ thấy sức ảnh hưởng trong phần thi của chị, nhất là phần thi duyên dáng với danh hài Hoài Linh. Bọn mình share clip chị thi trên mạng và nhận không ngớt lời khen ngợi của mọi người dành cho chị. Như thế đủ biết chị thành công bước đầu như thế nào. Dĩ nhiên, các bạn cũng có người thân là thí sinh, việc ủng hộ người nhà và không thích thí sinh khác là điều bình thường nhưng đừng để mọi người nhận ra mình đang ghen tị với người khác. Hãy lấy những cái hay, cái tốt của người khác mà học hỏi và phấn đấu. Riêng tôi, tôi thấy 4 thí sinh vào được vòng chung kết xếp hạng đều xứng đáng, vì họ có tài năng và bản lĩnh thì mới đến đây được. Nhất là chị Huỳnh Giao - một tấm gương mà sinh viên FTU chúng tôi luôn phấn đấu noi theo.
 
Tiêu đề: Hài lòng với kết quả!   Người gửi: Minh Luân Email: minhluantran@yahoo.com
   Tôi rất hài lòng với kết quả của Én Vàng 2010. BGK biết chọn ra những cá nhân có sự đột phá, biết làm mới mình - điều mà tôi thây ở Én vàng Huỳnh Giao - em đã tạo được ấn tượng mạnh trong đêm cuối rất nhiều.Tôi thích sự chững chạc và điềm tĩnh của em, MC này có thể dẫn những chương trình lớn, em cũng xinh xắn và sang trọng để dẫn những chương trình nghệ thuật. Em còn nhỏ tuổi nên còn nhiều thời gian để học hỏi và trải nghiệm. Chúc cho Én vàng, Én bạc luôn thành công trong cuộc sống.Tôi hy vọng mọi người nên nhìn nhận tài năng của các em theo độ tuổi mà các em đang có.
 
Tiêu đề: Hãy chờ dợi   Người gửi: van Hanh Email: cgnh
   Én vàng năm nay không thuyết phục.Mình không ấn tượng gì với bạn đó ngay từ đầu giải.Lúc kết thúc đên chung kết,các thí sinh khác chụp hình chung vui với người thân,còn Huỳnh Giao đi ra thân mật và nói thì thầm gì đó với MC Tuấn Anh(én Vàng 2 năm trước) rồi đi thẳng ra về chẳng có gì là bất ngờ và vui mừng cả.Hãy chờ đợi xem Huỳnh Giao xem có khẳng định mình sau này không.Theo mình là chuyện không tưởng.Chị mình bảo thí sinh này không cảm được.Các phần thi chỉ có phần đối đáp là tương đối tốt.còn phân fgiao lưu với Quang Hà và Hoài linh thì rất vô duyên.Mình không hiểu nổi èn vàng gì mà giao lưu kỳ quá.Thất vọng!!!!!!!!!!!!!
 
Tiêu đề: Yêu chị Huỳnh Giao   Người gửi: Hoàng Vũ Email: changtraimebongda0909@gmail.com
   Chị Huỳnh Giao là sinh viên trường mình này. Ở trường mình chị rất nổi tiếng. Chị rất giỏi và năng động,tụi mình rất phục chị vì những thành tích đáng nể của chị: vừa học giỏi vừa đa tài. Chị rất thân thiện và nói chuyện dễ thương cực kỳ. Chị Giao đã làm MC truyền hình từ lúc 16 tuổi ( đài truyền hình Bến Tre) và làm MC cho đài truyền hình Việt Nam (VTV9). Chị có kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp dù tuổi còn rất nhỏ so với các thí sinh vòng chung kết.(hình như chị chỉ lớn tuổi hơn hai thí sinh Hà Nội thôi).Ở trường mình chị là giám khảo quen thuộc cho các cuộc thi tuyển MC. Thần tượng của sinh viên FTU chúng tôi. Yêu chị Huỳnh Giao. Cố lên chị. Chúng em luôn ủng hộ chị!!!
 
Tiêu đề: Én vàng 2010 rất tuyệt   Người gửi: Thanh Trúc Email: thanhtructranthi@yahoo.com
   Tôi thích Én vàng năm nay. Thông minh, xinh đẹp, duyên dáng và biết pha trò đúng lúc, đúng chỗ. Cô vừa là Hoa hậu xứ dừa lại vừa là cử nhân kinh tế của Đại học Ngoại Thương- ngôi trường sinh ra những người năng động, vừa tài, vừa giỏi. Đã được trò chuyện với Én vàng một lần sau đêm chung kết 1. Ở ngoài cô rất dễ thương, nói chuyện lễ phép và khiêm tốn. Cả nhà tôi rất ủng hộ Huỳnh Giao, nhất là bà nội tôi. Khi cô được xướng tên đoạt giải Én vàng cả nhà tôi gào to, bà tôi muốn khóc luôn dù chúng tôi chẳng thân thiết gì với cô. Có thể vì cô còn nhỏ tuổi nên còn một số điều chưa hoàn thiệt nhưng sự đột phá của cô ở đêm chung kết xếp hạng chứng tỏ cô là một người có bản lĩnh, biết cầu tiến và cố gắng. Chúng ta cùng chúc cho Huỳnh Giao và cả 3 thí sinh năm nay thành công hơn nữa. Họ đã vượt qua hơn 500 thí sinh và vất vả mang đến cho chúng ta những đêm thi . Chúng ta nên trân trọng và động viên họ nhiều hơn thay vì nói những lời nhận xét không hay khi chính chúng ta còn thua họ ở bản lĩnh và tài năng.
 
Tiêu đề: Không đồng ý với giải thưởng cánh én vàng 2010   Người gửi: kmc Email: kmc
   Tôi không những xem truyền hình trực tiếp mà còn xem cả 4 đêm chung kết của cuộc thi. Tôi thấy TS Huỳnh Giao thi không có gì đặc biệt cả. Dẫn chương trình gì mà như là hướng dẫn viên du lịch ấy, chẳng thấy xúc tích gì cả. Nhất là đêm giao lưu với ca sỹ Quang Hà thì thật là vô duyên. Còn đêm trao giải giao lưu với Hoài Linh thì cứ đứng rồi cười chẳng thấy hỏi mấy. Nói chung, tôi vẫn không đồng tình với giải thưởng đó.
 
Tiêu đề: Kết quả rất công bằng   Người gửi: Hồng Điệp Email: hongdiepnguyenthi@yahoo.com
   Tôi rất hài lòng với đêm chung kết xếp hạng. Chương trình hay, thí sinh bình tĩnh, thể hiện rõ được năng lực từng người. Đêm thi này tôi nghĩ ai có thực lực sẽ tỏa sáng vì phần đối đép với chủ khảo sẽ khó mà..học thuộc lòng, nó phụ thuộc vào kiến thức mà các bạn đang có, sự linh hoạt và khéo léo nữa. Tôi thích Huỳnh Giao vì sự duyên dáng, điềm tĩnh và thông minh pha chút hài hước. Phần giao lưu với một danh hài sẽ rất khó cho Huỳnh Giao - một thí sinh mang vẻ chững chạc và ...hơi khó tính này - nếu cô không bắt kịp và tung hứng nhịp nhàng. Nhưng Huỳnh Giao đã thể hiện thành công. Phần đối đáp với chủ khảo Huỳnh giao cũng trội hơn hẳn, cô trả lời rất mộc nhưng vẫn sâu sắc. Thí sinh Trung Phong trôi chảy nhưng cũng chưa thật sự tỏa sáng. Bích Nga thì lộ vẻ bối rối và nói nhiều câu đi xa vấn đề quá và đêm chung kết 4 cô lại bị lỗi ..."học thuộc bài" quá nặng. Thanh Giang thì đối đáp khá thành công nhưng nhìn bao quát tố chất chưa bằng 3 thí sinh còn lại.Én vàng và én bạc hoàn toàn xứng đáng.
 
Tiêu đề: Én vàng rất xứng đáng   Người gửi: Nguyễn Thanh Bình Email: thanhbinh1003@yahoo.com
   Tôi không biết là những người comment bên dưới có xem được đêm thi chung kết xếp hạng hay không mà có những lời thiếu chính xác và vô căn cứ như thế.Tôi rất đồng tình với bạn Trung Tín. Tôi cũng là một người yêu thích công việc làm MC nhưng chưa có dịp tham gia cuộc thi này nên chỉ theo dõi rất kỹ từ vòng bán kết. Dù các vòng trước đó có một hai thí sinh có tiềm năng nhưng họ mắc lỗi khá nặng nên đã không thể đi tiếp. Tôi chỉ đề cập ngay đêm chung kết xếp hạng. Không ai có thể chối cãi sự tỏa sáng bất ngờ của Huỳnh Giao. Tôi đã chú ý Huỳnh Giao từ vòng bán kết vì vẻ ngoại hình xinh xắn, lối dẫn chững chạc, điềm tĩnh và câu từ rất giản dị.Với phong cách dẫn của Huỳnh Giao mà dẫn với nghệ sĩ Hoài Linh là một điều vô cùng khó khăn vì với một danh hài tài giỏi như thế nếu Huỳnh Giao không linh hoạt sẽ rất dễ bị đơ vì không bắt kịp. Nhưng cô gái này đã thông minh, làm mới mình bằng một sự dí dỏm, tung hứng rất duyên dáng cùng Hoài Linh.Đây là điều giúp Huỳnh Giao được đánh giá cao.Phần đối đáp chủ khảo cô rất điềm tĩnh và tự nhiên, có thể thấy vài câu từ cô không trau chuốc như rất thành thật tự nhiên và khéo léo. Tôi thấy toát lên ở Én vàng năm nay là một sự thông minh và khiêm tốn. Trung Phong có nhiều king nghiệm và dẫn khá điềm tĩnh, anh hầu như rất ít mắc lỗi nhưng anh có vẻ không thay đổi phong cách qua các vòng thi. Tuy nhiên, độ an toàn trong cách dẫn của anh cao. Thí sinh Bích Nga có giọng nói truyền cảm, nhưng hơi " kich" và chất giọng hùng hồn hình như bị cô áp dụng hơi nhiều, mà thường dẫn sân khấu không nhất thiết phải như thế. Hai đêm chung kết 4 và xếp hạng Bích Nga đã tuột dốc hẳn, không còn sự lôi cuốn, và mắc nhiều lỗi dù đã được trông đợi- Đây có phải là một sự ỷ lại. Còn Thanh Giang tuy trôi chảy nhưng cách dẫn nhàn nhàn, chưa amng nhiều sức sống cho chương trình, tuy nhiên phần đối đáp với chủ khảo của cô tôi đánh giá cao thứ 2 sau Huỳnh Giao. Chỉ cần phân tích sẽ thấy kết quả của BGK là hoàn toàn xác đáng.
 
Tiêu đề: Không phục   Người gửi: quang trung Email: tttn2006@gmail.com
   BẠn Phạm Trung Tín cần xem lại về quan điểm và cả lỗi chính tả của mình.Mình ko đồng ý với giải thưởng năm nay.Huỳnh Giao là én Vàng dở nhất trong lịch sử các én vàng.Quá mờ nhạt.Đáng lẽ bị loại đêm chọn top4 rồi!!!Mình ko hiểu nổi.
 
Tiêu đề: Mua giải   Người gửi: quang trung Email: loveceline26@yahoo.com
   Bạn chắc là bạn của Huỳnh Giao rồi.Thực sự Huỳnh Giao rất mờ nhạt từ đầu giải.phần đối đáp tương đối tốt nhưng phần giao lưu với Hoài Linh hơi vô duyên....Thật tiếc cho Bnga và trung Phong.Mình ko giải thích được nhưng rất ấn tượng BNga.Bạn ấy cá tính!!!!!!!!
 
Tiêu đề: BGK tuyệt vời!   Người gửi: Phạm Trung Tín Email: neukhonganhemsongduocko@yahoo.com
   Tôi thật sự thất vọng về cách mà các bạn comment dưới đây các bạn có xem truyền hình trực tiếp không.Tôi thấy Huỳnh Giao có tố chất của 1 MC thực thự lời nói lưu loát và sữ lý nhạy bén các tình huống.Còn Trung Phong thì thực tế nói lưu loát chôi chãy.Én Vàng và Én Bạc thật sự rất xứng đáng với 2 nhân vật này.Lúc xem trực tiếp tôi đả dự đoán được.Còn phần cô Bích Nga thì là giọng truyền cảm lại càng chín xác cô ấy nói đi xâu vào lòng người.Và cũng thực tế nhưng vì chũ đề cô ấy bị khảo nghiệm thì không được tốt bằng Huỳnh Giao.Tôi thấy năm nay cuộc thi MC truyền hình rất hay và đúng với cái lý của nó.Đúng người đúng giải đúng tài không có chuyện mua giải thưởng.Các bạn đừng vì cảm tính nhất thời mà CM như vậy.THân Trung Tín
 
Tiêu đề: Thất vọng về giải cánh én vàng 2010   Người gửi: viet nam Email: vnn
   Ngay từ đêm thi ngày 25/08/2010 đã không công bằng. Chắc BGK đã có sắp đặt trước chăng? Và đêm cuối cùng thì càng thất vọng hơn.Một thí sinh hoàn toàn cứng nhắc không có triển vọng lại đoạt giải cánh én vàng. Sự không phục đó có lẽ đã được thể hiện rõ trên khuôn mặt khi nhận giải của các thí sinh. Tôi thấy trong các cuộc thi mà có sự sắp đặt trước như vậy thì tốt nhất đừng tổ chức thi nữa, như thế rất tốn kém mà lại có sự phẫn nộ từ phía người xem, để tiền đó vào làm những việc khác có ích hơn.
 
Tiêu đề: Không thuyết phục từ vòng ngoài.   Người gửi: Roni Email: duychuyen@gmail.com
   Tôi thấy từ vòng ngoài vào trong đã không thuyết phục rồi. Thằng bạn tôi, Lê Thanh nói khá tốt mà không lọt vào vòng trong, Nhiều thí sinh nói lan man lại đậu Tôi sợ có sự sắp đặt trước rồi, Nếu có thể sang năm tôi sẽ thi Mọi người nhớ ủng hộ và tẩy chay việc mua bán giải thưởng
 
Tiêu đề: Không phục   Người gửi: vo phat Email: cysahongphuoc1988@yahoo.com
   Mình trực tiếp xem đêm thi hôm qua.Thí sinh Huỳnh Giao thực sự không xuất sắc.Xem xong mình đoán là Bích Nga hoặc Trung Phong sẽ giành giải nhưng ko đúng.Dặc biệt thí sinh BNga có tố chất rất tốt và rất duyên được hội đồng báo chí bình chọn mà BGK lại cho giải 3.Lúc trao giải hìn mạt các thí sinh khác không phục và Huỳnh Giao nhận giải vàng gì mà mặt đơ ra giống như biết trước kết quả.Mình chắc chắn là giải thưởng năm nay có nhiều uẩn khúc.Thật đáng thất vọng!!!!!!!!!!!
 
Tiêu đề: buc xuc   Người gửi: cutesmile Email: ngthoang1210@yahoo.com
   Khong biet BGK co cong bang k? k hieu sao Thu Cac duyen dang va noi chuyen loi cuon, hap dan nhu vay, ma lai k duoc vao top 4. trong khi Bich Nga dem 25 thi, hoc thuoc long den doan k nho thi dung im do.potay
 
Tiêu đề: Bình luận về cuộc thi MC truyền hình 2010   Người gửi: hcm Email: hcm
   Thí sinh Huỳnh Giao đạt giải Én Vàng là không xứng đáng. Thí sinh này thi cứng nhắc và chẳng có điểm gì nổi trội hay xuất sắc cả. Trả lời câu hỏi trong đêm trao giải thì quá dở mà chẳng ra sao. Không hiểu có phải do thí sinh này có nhiều mối quan hệ với ban giám khảo nên đã được đoạt giải hay không. Thật không công bằng với các thí sinh khác cùng dự thi. Thật là thất vọng.
 
Tiêu đề: Bình luận về cuộc thi MC Truyền hình 2010:   Người gửi: MC Tinnghias Email: MC Tinnghias
   Thí sinh Huỳnh Giao đoạt giải Én vàng là không xứng đáng vì từ vòng chung kết 2 đến giờ, Huỳnh Giao thi không hay thậm chí là không được tốt. Trong đểm chung kết xếp hạng thì toàn để cho khách mời nói, hính như là khách mời của Huỳnh Giao đang thi MC chứ không phải là Huỳnh Giao, phần trả lời ứng xử thì trả lời không thuyết phục. Nói chung là Huỳnh Giao được sự hậu thuẫn rất lớn từ người yêu là Trưởng ban tuyên giáo Thành đoàn TPHCM ( CÓ NHIỀU MỐI QUAN HỆ VỚI BGK)và người bạn Tuấn Anh ( Én vàng 2008). tôi cho rằng cuộc thi không công bằng. Vì tôi đã từng thi cược thi năm nay tới vòng bán kết rồi. Mọi người hãy tin tôi tôi nói là sự thực. Hãy ủng hộ cho những MC thực sự có tài mà không được lọt vào chung kết. chân thành càm ơn.
 

Các tin khác
  + Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương (14/12/2017)
  + Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện (14/12/2017)
  + “Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc (18/11/2017)
  + Quyền của nhà báo đến đâu? (03/11/2017)
  + Làm gì khi viêm họng mãi không khỏi? (03/11/2017)
  + Tìm kiếm MC thế hệ mới cho “Cafe sáng với VTV3” (03/11/2017)
  + Bảo vệ giọng nói như thế nào? (08/08/2016)
  + MC Tuấn Tú từng khốn khổ vì viêm xoang mãn tính (03/11/2015)
  + Kênh VOV Giao thông Quốc gia tuyển dụng biên tập dẫn các chương trình (17/01/2015)
  + Trang phục MC truyền hình - Vì sao chưa thuyết phục (04/01/2015)
  + Có một “thảm họa” MC mang tên Cát Phượng (04/01/2015)
  + Điểm danh những MC trên kênh truyền hình phong cách (12/11/2014)
  + MC truyền hình diện bikini câu khách (12/11/2014)
  + Thông báo Tuyển dụng MC Xone FM (07/08/2014)
  + "Nghề... dự tiệc" của sao Việt (06/08/2014)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương Giọng ca vàng Doanh nhân 2017: Kết nối đam mê - Chia sẻ yêu thương
Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện Đêm nhạc Yêu thương Gây quỹ Từ thiện
“Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc “Giọng ca vàng Doanh nhân 2017” - Nơi doanh nhân tỏa sáng đam mê âm nhạc
Trang phục công sở - Hướng dẫn cách ăn mặc phù hợp nơi công sở cho phụ nữ Trang phục công sở - Hướng dẫn cách ăn mặc phù hợp nơi công sở cho phụ nữ
9 kỹ năng mềm để thành công! 9 kỹ năng mềm để thành công!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  cltxx6

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 63
Số lượt truy cập: 100214497
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Hotline: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2017. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.