Thư ba, Ngày 11/08/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Góc Báo chí > Truyền hình >
  Nhà báo Kim Ngân nói gì về cú lừa cô Lượm? Nhà báo Kim Ngân nói gì về cú lừa cô Lượm? , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Nhà báo Kim Ngân nói gì về cú lừa cô Lượm?

"Tâm trạng của tôi là sững sờ, bàng hoàng và phẫn nộ", nhà báo Kim Ngân - người phụ trách chương trình "Người xây tổ ấm" nói về vụ "cô Lượm".

Phóng viên ( PV): - Năm 2011 đã có khởi đầu không suôn sẻ với Kim Ngân và những người làm chương trình “Người xây tổ ấm”. Nhiều người nói, giới truyền thông đã bị một “cú lừa ngoạn mục”. Là người trong cuộc, chị có thể tâm sự gì tâm trạng của mình sau sự kiện này?

Nhà báo Kim Ngân ( NB KN ): - Có thể nói, tôi bị sốc nặng. Tâm trạng của tôi là sững sờ, bàng hoàng và phẫn nộ.

PV : Chị đã có nhiều năm làm chương trình “Người xây tổ ấm”, từng dựng lên những chân dung nhân vật, những số phận cảm động trong cuộc sống, làm lay động triệu trái tim của độc giả cả nước. Đó là sự rung động trước những cái đẹp, những câu chuyện, những bài học tuyệt vời về con người về tình yêu và sự chia sẻ trong cuộc sống. Chương trình “Người xây tổ ấm” đã trở thành một “thương hiệu” của VTV. Chị có lo lắng chuyện vừa xảy ra sẽ làm ảnh hưởng đến cái nhìn của những khán giả về chương trình? Đã có khán giả nào phản hồi với chị và những người làm chương trình về sự cố vừa rồi? Và thái độ của họ là cảm thông, chia sẻ hay phê bình?

NB KN: - Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, email, cuộc gọi khác nhau. Tôi trả lời tất cả các cuộc điện thoại, tin nhắn và email của khán giả. Khán giả thể hiện đầy đủ mọi tâm trạng của họ buồn, phẫn nộ, bàng hoàng, lên án, cảm thông, chia sẻ, phê bình...

Khoan hãy nói về thái độ của khán giả đối với cá nhân tôi, những cuộc gọi, tin nhắn, email của họ cho tôi thấy một điều, là họ vô cùng quan tâm tới tôi và chương trình của tôi. Khán giả của tôi có quyền bày tỏ thẳng với tôi thái độ của họ, và cho dù đó là phê bình hay cảm thông, chia sẻ, thì tôi vẫn luôn biết ơn họ, những người nhắc cho tôi nhớ rằng, sốc hay bàng hoàng, phẫn nộ lúc này chẳng có ích gì, mà hãy mau đứng dậy, đi tìm câu trả lời: vì sao lại thế ?

Có một chút lo lắng, rằng sự cố này sẽ ảnh hưởng đến chương trình NXTA của tôi, nhưng tôi hoàn toàn không tin đại đa số khán giả có cái nhìn khác về chương trình, bởi khi họ tìm đến với 1 chương trình như Người Xây tổ ấm, có nghĩa là họ có hiểu biết, đủ để nhận ra đâu là bản chất thật của 1 chương trình, đâu là sự cố ngoài ý muốn.

Tôi tin , những khán giả 11 năm qua trung thành với chương trình, sẽ đủ bản lĩnh để phân biệt đâu là nhân cách của cô Kim Ngân, người dẫn dắt chương trình, đâu là tai nạn nghề nghiệp của cô ấy và cô ấy sẽ có được một bài học quí báu trong công việc và trong cuộc đời của mình. Tôi không tin rằng, những khán giả 11 năm nay khóc, cười, ủng hộ, đồng cảm với những số phận trong chương trình của Kim Ngân lại có thể thay đổi cách nhìn của họ chỉ qua 1 sự cố mà họ biết rõ, tôi và các động nghiệp Tintuconline là nạn nhân.

PV: - Thưa chị, nếu muốn nói một điều với khán giả, chị sẽ nói gì, để những khán giả trung thành của “người xây tổ ấm” chia sẻ với chương trình trong thời điểm khó khăn này, sau khi sự cố xảy ra?

NB KN : - Xin hãy cho Kim Ngân lòng tin vào khán giả trung thành của Người xây tổ ấm, để cô ấy có thêm nghị lực, tiếp tục những chương trình mà trong đó quý vị đã cùng cô ấy làm nên sự thay đổi diệu kỳ cho nhiều số phận.

PV : - Giống như tất cả đồng nghiệp trong làng báo, khi làm phóng sự về chân dung nhân vật, về những số phận cảm động, chị hẳn phải có sự xúc động chân thành trước câu chuyện mà họ đã kể. Vậy cảm giác đầu tiên của chị khi đọc bức thư của “Lượm” và khi nghe câu chuyện mà “Lượm” kể là gì? Có điều gì trong những câu chuyện đó khiến chị có chút nghi vấn nào không? Hay như bao khán giả truyền hình – chị cũng cảm động, cũng cảm thông thực sự về “cuộc đời” Lượm?

NB KN : - Nói điều này ra thì rất buồn cười. Trong nhà, chồng tôi vẫn bảo tôi là người biết nhìn mặt mà đoán tư cách của 1 con người. Tôi cũng là người giúp chồng “ nhìn mặt “ để tuyển hàng trăm người xin vào làm việc . Vậy mà tôi lại bị cô Lượm lừa! Tôi không mảy may có 1 chút gợn nào khi ngồi đối diện với cô ấy, nghe lời cô ấy kể. Tôi không tìm thấy 1 chi tiết nào khả nghi, ví dụ như con mắt láo liên, hay những biểu hiện của 1 người nói dối.

Và câu chuyện của cô ấy thì logic vô cùng! Các đồng nghiệp ở các báo khác có lý khi nói cô ấy đã diễn 1 vai quá đạt. Mà đâu phải có mình tôi? Ở trường quay hôm ấy, hơn 200 khán giả của tôi, đọc thông báo trên TTOL, là ngày ấy, giờ ấy có giao lưu với Lượm, họ đến chật trường quay.

Khán giả của tôi đủ mọi lứa tuổi, có nhiều người sống hơn nửa cuộc đời rồi, họ cũng không mảy may nghi ngờ, họ đã khóc, thương cảm thực lòng. Khi kết thúc giao lưu, tôi gần như phải “đuổi” khán giả ra khỏi trường quay, vì ngay sau đó , tôi còn 1 cuộc khác .Khán giả xúm lại, chia sẻ, cho Lượm rất nhiều tiền, và cô ấy chỉ khóc …Trong vụ này, cô ấy đã lừa được cả tôi và khán giả trực tiếp đến trường quay , nhìn tận mặt cô ấy . Đó là “ tài “ của cô ấy.

PV : - Tôi hoàn toàn đồng ý với những điều chị vừa nói. Thực tế cho thấy rằng : hàng triệu khán giả theo dõi chương trình ấy qua màn ảnh nhỏ đã không kìm được xúc động, đã nói với nhau rất nhiều về cô Lượm sau chương trình đó. Không một chút gượng ép hay ngờ vực cô Lượm. Khi sự thật về “mối tình đầu của Lượm” được phơi bày, ngoài chuyện gặp phải những rắc rối trong công việc, riêng cá nhân chị, chị có cảm giác mình bị phản bội? Có cảm thấy đau đớn và bị tổn thương? Đã bao giờ chị gặp một tình huống tương tự trong cuộc sống riêng và trong công việc? “Sự cố Lượm” có làm chị mất niềm tin, mất đi sự xúc động vào những câu chuyện, những con người, những số phận mà chị sẽ làm trong thời gian tới?

NB KN: - Tôi ít gặp những sự cố to lớn trong cuộc đời mình, mọi người thường đùa, hại Ngân làm gì, nó có hại ai bao giờ đâu, hại nó thì lấy ai vác tù và. Ở Đài, tôi nhận nhiệm vụ là trung tâm giải quyết các vấn đề từ thiện xã hội, ví dụ như phóng viên muộn có con, nhờ Ngân giúp giới thiệu bác sĩ, hàng xóm nhà ai có cháu bé tim bẩm sinh mà nhà lại nghèo, nhờ Ngân gọi bác sĩ Lân Hiếu giúp miễn phí, bạn bè ai cần tư vấn gia đình, nhờ Ngân giới thiệu chuyên gia…

Tôi sống với chồng 18 năm nay, lây sự tốt bụng, vị tha, nhân hậu ở chồng, rồi lại làm chương trình có bao nhiêu hoàn cảnh bất hạnh như thế, dường như tôi chẳng bị ai lừa lọc hay “ chơi xấu “. Chỉ có 1 nhân vật – anh tướng cướp hoàn lương Tăng Sông Hiếu ở Nghệ an, vay tiền của tôi mà không trả Tôi đi làm chương trình về anh ấy, vào trang trại mà anh ấy đang phục thiện, thấy xây được chuồng rồi mà chưa có bò, nên đồng ý cho anh ấy vay 10 triệu, nhiều năm rồi, anh ấy vẫn chưa có ý định trả tôi . Tôi coi đó là 1 lần mất lòng tin ở người mà mình đã đối xử tốt , nhưng lại phụ mình. Nhưng đó là chuyện xảy ra với cá nhân tôi , tôi chịu được.

Còn với Lượm, cô ấy đã làm tổn thương khán giả của tôi những người tôi vô cùng quý trọng. Biết bao em bé tim bẩm sinh nhà nghèo được cứu nhờ khán giả của tôi, biết bao số phận được thay đổi nhờ khán giả của tôi, và còn biết bao nhiêu số phận bất hạnh ngoài kia đang chờ được lên sóng, chờ được cứu, và khán giả chờ để được sẻ chia…

Tôi đau đớn vì cô ấy lừa tôi, nhưng tôi phẫn nộ vì cô ấy cả gan lừa các khán giả của tôi, những người khóc vì cô ấy, sẵn sàng cho cô ấy tiền, nhận cô ấy vào làm, chữa bệnh cho con cô ấy. Tôi nhìn ra sự bất lương trong con người đang tâm lừa hàng triệu khán giả là: bị cha mẹ bỏ rơi ngoài ghế đá công viên, trong khi cha mẹ cô ấy mang nặng đẻ đau, nuôi cho ăn học, gả chồng. Cô ấy đã biến họ - đấng sinh thành ra mình thành những kẻ nhẫn tâm bỏ rơi con. Thử hỏi ai tha thứ được tội bất hiếu này ?

Anh nghĩ thế nào mà lại hỏi tôi rằng : “Sự cố Lượm” có làm chị mất niềm tin, mất đi sự xúc động vào những câu chuyện, những con người, những số phận mà chị sẽ làm trong thời gian tới? Anh chưa hiểu tôi và đánh giá tôi thấp mất rồi. Tôi không vì Lượm mà thay đổi Người xây tổ ấm của tôi đâu.

Ngoài kia, còn biết bao số phận cần đến tôi và anh, nhà báo chúng ta là những cây cầu nối, để biết bao cây cầu Dân trí được bắc ngang sông, biết bao em nhỏ được tiếp sức đến trường, biết bao số phận được thay đổi qua Quỹ Tấm lòng vàng, Quỹ Nhân Ái, biết bao trái tim non hồi sinh qua Quỹ trái tim cho em.

Tôi sẽ thận trọng hơn khi tác nghiệp, nhưng trái tim tôi sẽ vẫn rung lên trước những số phận, những cuộc đời éo le, bi thảm. Suy cho cùng, cả anh và tôi, chúng ta cần trái tim rung cảm để thêm nghị lực giúp cho những người cần đến chúng ta. Và chắc chắn, NXTA vẫn sẽ có rất nhiều những số phận bất hạnh lên sóng, bởi tôi tin, khán giả cũng sẽ nghĩ như tôi, họ cũng đủ bản lĩnh để không bị ảnh hưởng bởi hành vi lừa đảo đáng lên án của Lượm.

 
Theo Phụ nữ & Đời sống

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
bfku23

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (26/06/2020)
  + Những Gameshows hay của Australia dành cho trẻ em (05/06/2012)
  + Vụ phó Văn phòng Chính phủ trở thành Giám đốc VTC (15/05/2012)
  + VTV thêm 4 bản tin Thời sự mỗi ngày (03/04/2012)
  + Bùng nổ truyền hình thực tế: Sẽ có nhiều chiêu ”dụ” khán giả? (17/03/2012)
  + Trần tình của mẹ thí sinh Got Talent (16/02/2012)
  + Những nét mới của Đài PTTH Hà Nội năm 2012 (15/12/2011)
  + "SV 2012" phát sóng, GS Xoay tái xuất (09/12/2011)
  + Truyền hình: Khi vui không là... chính! (06/11/2011)
  + Tin hội nghị hay, dở là ở mình (11/10/2011)
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (07/09/2011)
  + Mai Phương Thúy sẽ thôi vô lễ với "mẹ chồng" (27/07/2011)
  + Long Thành cầm giả ca đoạt giải Cánh Diều Vàng (27/07/2011)
  + Ông Trần Đăng Tuấn làm Phó Chủ tịch Hội truyền thông số (30/06/2011)
  + Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về "Khách của VTV3" (20/06/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  fqrty8

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 111726601
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.