Thứ sáu, Ngày 25/09/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Góc Báo chí > Truyền hình >
  Nhà báo Trần Đăng Tuấn: Nói một lần duy nhất về việc rời VTV Nhà báo Trần Đăng Tuấn: Nói một lần duy nhất về việc rời VTV , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Nhà báo Trần Đăng Tuấn: Nói một lần duy nhất về việc rời VTV

Theo nhà báo, Tiến sĩ Trần Đăng Tuấn, từ khi anh xin thôi chức, đây là cuộc trò chuyện duy nhất để anh nói với đồng nghiệp về quyết định rời Đài truyền hình Việt Nam (VTV)…
 

Thưa anh, thời gian qua đã có rất nhiều người quan tâm tới sự kiện Phó Tổng giám đốc của VTV viết đơn xin từ chức, có lẽ, hơn ai hết, anh là người hiểu vì sao công chúng quan tâm tới sự kiện này và anh đã im lặng?

Không, tôi không hiểu lắm, tại sao lại không cho đó là chuyện bình thường. Chuyện này nếu gọi là “sự kiện" thì đúng là chỉ trong ngoặc kép thôi!

 Vậy xin anh cho biết lý do anh rời xa Đài Truyền hình Việt Nam, nơi anh gắn bó và góp công gây dựng hơn 20 năm qua?

 Nếu thay đổi môi trường làm việc để được nhìn nhận cuộc sống từ những khía cạnh, góc độ khác, để thêm những trải nghiệm khác, thì đó cũng là việc đáng làm.

Một câu thơ trong bài thơ “cảm tác” trong đêm anh nhận quyết định đồng ý thôi chức Phó Tổng giám đốc của Đài: “Tết này có ai cho rượu ngoại” đã khiến không ít những ai biết tới bài thơ đều nghêu ngao đọc, không rõ anh đã viết bài thơ và câu thơ này trong tâm trạng như thế nào?

Với tôi, thơ là tâm sự với mình, với bạn bè. Tôi gửi cho bạn bè, chứ không để đăng báo. Nhưng dẫu sao đã viết ra rồi thì không nên làm cái việc đi giải thích mình viết cái gì.

 Dù biết anh là người chủ động xin thôi chức nhưng thành thật mà nói, có khi nào anh buồn và chạnh lòng chợt nghĩ: “Tết này có ai cho rượu ngoại?”

Câu hỏi này khá ngộ nghĩnh. Nhưng tôi cũng vẫn trả lời thế này: Không!

Anh có dám chắc rằng, xuân tới anh sẽ thôi “họp hành lễ lạt”?

 Tôi đã nói rồi, người ta không đi giải thích thơ - dù là thơ nghiệp dư thì cũng để ai đọc người đó cảm nhận.

Có thực là nguyên Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình VN mong muốn được làm… trợ lý biên tập tại Hãng phim Truyền hình VN?

Công việc nào cũng có cái hay của nó. Giám đốc VFC cũng giao cho tôi vài việc khác.

Anh có chắc rằng, biên tập, biên kịch hoặc đại loại là một công việc gì đó xoay quanh việc làm phim truyền hình sẽ cuốn hút anh và anh sẽ gắn bó dài lâu?

Tôi nghĩ rằng, nếu làm việc này, cũng sẽ say mê. Nhưng tôi không dám nói rằng đây là công việc dài lâu của tôi. Ở VFC, bạn bè đón tôi chân thành, tôi có cảm giác được về nhà, nhưng bạn bè, người nhà cũng “xui” tôi: “Có nhà không có nghĩa là cứ phải ở trong nhà. Nếu có sức để đi thì cứ đi, còn nhà mình thì bao giờ cũng vẫn là nhà“. Chỉ bạn bè thực sự mới như vậy! Nhà ở lòng người, chứ không phải chỉ là cái chỗ làm việc, chỗ có lương.

 

 

Nhiều người hoài nghi rằng, Hãng phim Truyền hình VN chỉ làm bước đệm để một ngày… “cây” ung dung rời “chậu cảnh” hơn là việc phải “loay hoay tìm việc để nuôi con”?

Theo quy định, khi một công chức thôi chức vụ, thì sẽ được phân công làm một công việc khác tại cơ quan. Tôi đề nghị cho tôi làm việc ở VFC. Trước đây cũng đã có thời gian không ngắn, tới hai năm, tôi từng là người của VFC. Kể cả sau đây rồi tôi có đi làm ở nơi khác thì VFC cũng không phải bước đệm. Nó là chỗ tôi có kỷ niệm, có bạn bè. Tôi có đi đâu làm việc thì VFC vẫn là như vậy đối với tôi.

Còn khi chuyển việc ai cũng loay hoay cả, bạn ạ, dù các cách loay hoay nó khác nhau. Tôi may mắn hơn rất nhiều người, đỡ vất vả hơn rất nhiều người, không có nghĩa là không phải "loay hoay".

Ngay sau khi có thông tin anh xin từ chức thì lập tức rộ lên thông tin anh sẽ sang Công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn cầu để làm Phó Tổng giám đốc với mức lương 10 ngàn đô, không rõ thực hư về thông tin này thế nào? Nhiều người thắc mắc vì sao anh đang làm truyền hình, ở một vị trí khiến bao người mơ ước với bổng lộc và quyền lực lại chuyển tới một nơi khác cũng chỉ để… làm truyền hình?

Đúng như AVG có xác nhận, AVG từ hơn một năm nay đã mời tôi về làm việc. Chuyện mức lương hay vị trí thì chưa có bàn luận. Tôi chẳng hiểu từ đâu có những thông tin cụ thể đến như vậy, không nhẽ có ai đó thay tôi bàn việc đó với AVG (!). Còn về công việc, truyền hình là một lĩnh vực rộng lớn, với nhiều cách làm, nhiều việc làm, nhiều người làm. Mọi cái không giống nhau. Tôi trân trọng lời mời của AVG và sẽ tìm hiểu các khả năng ở đó. Nhưng tôi đang là nhân viên ở VFC.

Một câu cuối, xin anh cho biết không khí gia đình và tâm trạng chị nhà hiện nay cũng như khi biết anh làm đơn xin thôi chức bởi hiện tại chị vẫn làm việc tại nơi mà anh vừa giã từ?

 Nếu bạn làm việc gì đó hàng chục năm, khi thôi thì cũng có thể chưa quen ngay với trạng thái mới. Nhưng ở nhà tôi cái đó trôi đi cũng nhanh thôi. Người thân và gia đình của tôi đều hiểu và cho rằng tôi quyết định đúng. Vợ tôi tôn trọng quyết định của tôi.

 Chuyện tôi sẽ rời chức vụ thì có lẽ hơn một năm về trước, vợ tôi và một số bạn bè thân đã biết trước hoặc đã cảm nhận được nên không có chuyện “hụt hẫng” trong không khí gia đình. Còn việc bà xã nhà tôi tiếp tục làm ở VTV thì có gì là bất thường đâu nhỉ!

 Cuối cùng, như đã thoả thuận từ trước, tôi đồng ý trả lời cuộc phỏng vấn này (lần duy nhất từ khi tôi xin thôi chức) để đổi lấy cơ hội được nói với các đồng nghiệp và tất cả mọi người điều này: Tôi hiểu trong đa số trường hợp, các bạn đồng nghiệp hỏi tôi là từ thiện ý. Nhưng chuyện chuyển việc của tôi nếu nhắc nhiều quá (như vừa qua) là làm tôi rất khó xử.

Một ngày ở đất nước này có lẽ nhiều vạn người xin việc,  mất việc, tìm việc, thay việc. Tôi cũng chỉ là một người như vậy. Đặt mình vào vị trí các độc giả mạng khác, tôi cũng thấy khó chịu khi có người khác chỉ chuyển việc thôi mà cứ bàn luận mãi. Nhất là xung quanh có bao chuyện khác đáng quan tâm. Nếu nói nhiều quá về chuyện của tôi, nhiều người sẽ ghét tôi, hiểu lầm tôi, đâu đó cũng có nhiều thêm các lời suy luận, áp đặt, các giả thiết chẳng hay ho gì... Tôi mong các bạn hiểu cho tôi về điều đó. Cám ơn các bạn.

 Xin cảm ơn anh!

 
Theo Thục Nhi (VTCNews) 

  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
lqr124

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (26/06/2020)
  + Những Gameshows hay của Australia dành cho trẻ em (05/06/2012)
  + Vụ phó Văn phòng Chính phủ trở thành Giám đốc VTC (15/05/2012)
  + VTV thêm 4 bản tin Thời sự mỗi ngày (03/04/2012)
  + Bùng nổ truyền hình thực tế: Sẽ có nhiều chiêu ”dụ” khán giả? (17/03/2012)
  + Trần tình của mẹ thí sinh Got Talent (16/02/2012)
  + Những nét mới của Đài PTTH Hà Nội năm 2012 (15/12/2011)
  + "SV 2012" phát sóng, GS Xoay tái xuất (09/12/2011)
  + Truyền hình: Khi vui không là... chính! (06/11/2011)
  + Tin hội nghị hay, dở là ở mình (11/10/2011)
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (07/09/2011)
  + Mai Phương Thúy sẽ thôi vô lễ với "mẹ chồng" (27/07/2011)
  + Long Thành cầm giả ca đoạt giải Cánh Diều Vàng (27/07/2011)
  + Ông Trần Đăng Tuấn làm Phó Chủ tịch Hội truyền thông số (30/06/2011)
  + Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về "Khách của VTV3" (20/06/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  tw1679

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 64
Số lượt truy cập: 113107177
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.