Thứ sáu, Ngày 25/09/2020
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Liên hệ Đặt làm trang chủ  
   Trang chủ > Góc Báo chí > Truyền hình >
  Đài PT-TH Hải Dương đổi mới và phát triển Đài PT-TH Hải Dương đổi mới và phát triển , DIỄN ĐÀN KẾT NỐI CÁC MC VIỆT NAM
 
Đài PT-TH Hải Dương đổi mới và phát triển

“Người dân tỉnh ngoài cũng quay ăngten để xem truyền hình Hải Dương” - Ông Nguyễn Thanh Cải, giám đốc Đài PT-TH Hải Dương tự tin cho biết.
Ông Nguyễn Thanh Cải - Giám đốc Đài PT - TH Hải Dương

Báo congluan.vn xin giới thiệu với bạn đọc cuộc trao đổi giữa Ông Nguyễn Thanh Cải và phóng viên báo Nhà báo và Công luận.

+ Nằm giữa Ðài PT-TH Hải Phòng và Ðài PT-TH Hà Nội-hai Ðài truyền hình địa phương mạnh- có phải là khó khăn lớn của Ðài PT-TH Hải Dương trong việc phát huy thế mạnh của mình?

- Hải Dương là một tỉnh nằm ở giữa của khu vực đồng bằng sông Hồng. Người dân Hải Dương xem được rất nhiều kênh truyền hình như: TH Hà Nội, TH Hải Phòng, TH Quảng Ninh và nhiều kênh của TH Trung ương...Vậy TH Hải Dương làm thế nào để người dân Hải Dương chú ý, quan tâm xem chương trình truyền hình của Hải Dương? Ðây là vấn đề bức xúc, trăn trở đối với những người làm truyền hình Hải Dương. Trước đó, chúng tôi đã làm một cuộc điều tra xã hội học để xem tâm lý của người xem truyền hình các vùng lân cận giáp với Hải Dương đã và đang xem TH Hải Dương muốn xem những nội dung gì, về những lĩnh vực gì? Và chúng tôi thấy, quan trọng nhất là xác định được: phát chương trình gì để nhiều người xem nhất. Hải Dương là một tỉnh chưa phải là sôi động về phát triển công nghiệp, các vấn đề xã hội cũng bình lặng hơn, chúng tôi buộc phải xác định: thứ nhất là làm thế nào để thực hiện tốt chương trình thời sự; thứ hai là phải xây dựng các chuyên đề chuyên mục, các game show để hấp dẫn người xem. Vì vậy, chúng tôi đã quyết tâm bỏ hẳn các chuyên mục nhàm chán. Về phần thời sự, Ðài PT-TH Hải Dương cập nhật sáng, trưa, chiều, tối vì thế Hải Dương có diễn biến gì mới là người dân Hải Dương đều được xem. Về chuyên đề, chuyên mục thì phải đi sâu vào những vấn đề người dân quan tâm. Thí dụ như xây dựng chuyên mục “Ðến với nhà nông”- cùng nhà nông để giải quyết các vấn đề, làm cầu nối giữa báo chí với nhà nông; chuyên mục “Cùng các doanh nghiệp” hướng tới giải quyết những vấn đề khó khăn, bức xúc của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Hải Dương phát triển; chuyên mục “Mỗi tuần một chuyện” vào thứ 7 hàng tuần phản ánh những vấn đề nổi cộm mà người dân Hải Dương quan tâm…

Có thể nói, tất cả những chương trình ấy sau một thời gian phát sóng đã đưa lại những hiệu quả rõ rệt. Theo điều tra xã hội học thì có thể thấy không những chỉ ở Hải Dương mà các huyện lân cận ở tỉnh ngoài xung quanh Hải Dương cũng đã quay ăngten về để xem truyền hình Hải Dương.

+ Như ông đã nói, Hải Dương là thành phố mới nhưng đời sống kinh tế, chính trị, xã hội chưa sôi động như các thành phố khác. Vậy Ðài PTTH Hải Dương đã thông tin thế nào để nội dung chương trình phong phú, tránh nhàm chán?

- Ðây đúng là một thách thức không nhỏ đối với Ðài PT-TH Hải Dương. Vì vậy, chúng tôi đã xác định, sẽ tăng cường đổi mới nội dung, mà quan trọng nhất là tuyên truyền cái gì, vào thời điểm nào, nội dung ra sao để nhiều người cùng xem. Ví dụ buổi sáng chúng tôi dành chương trình cho những người cao tuổi nhưng buổi trưa thì chúng tôi dành chương trình cho nhà nông bởi vì người nông dân đi làm trưa về, tranh thủ vừa ngồi ăn cơm vừa xem chương trình dành cho mình với những kiến thức đối với nhà nông. Buổi chiều thì dành 1-2 tiếng cho chương trình của trẻ em vì lúc đó, các cháu đi học ở  trường về. Buổi tối là các chương trình thời sự tổng hợp, các chuyên đề, chuyên mục của địa phương. Và cuối buổi chúng tôi có bản tin cuối ngày là tổng hợp các hoạt động đã diễn ra trong tỉnh. Nghĩa là toàn bộ bố cục chương trình của Hải Dương sáng- trưa- chiều- tối rất khoa học và thiết thực đối với người xem TH của địa phương.

Ðể đạt được những kết quả như vậy là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của tỉnh và sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ những người làm truyền hình trong tỉnh. Và hướng tiếp theo chúng tôi cũng đang vươn tới một Ðài truyền hình không những của Hải Dương mà sẽ là nơi quy tụ các hoạt động văn hóa của trung tâm đồng bằng sông Hồng.

+ Sự nghiệp CNH-HÐH đã là một đề tài “nóng” mà báo chí đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Ðặc biệt, khi Hải Dương phấn đấu tới năm 2020 sẽ cơ bản trở thành một tỉnh công nghiệp thì đây sẽ là “mảnh đất màu mỡ” để báo chí Hải Dương phát huy khả năng của mình. Cụ thể, các ông đã có kế hoạch tuyên truyền như thế nào trong việc xây dựng mối quan hệ để có thể tiếp cận với các doanh nghiệp, đồng hành cùng với họ, cổ vũ về thành quả CNH-HÐH của Hải Dương?

- Tuy Hải Dương trước đây là tỉnh nông nghiệp, mà nói đến Hải Dương là nói đến nông nghiệp. Thế nhưng 1-2 nhiệm kỳ vừa qua, Hải Dương cũng đã xác định, muốn giàu thì phải làm công nghiệp, muốn an sinh thì làm nông nghiệp. Vì thế, Hải Dương đã phát triển song song: tức là phải giữ vững diện tích nông nghiệp và tăng năng suất nông nghiệp và lấy công nghiệp làm đột phá.

Ðể tuyên truyền về công nghiệp chúng tôi đã xác định phải tập trung vào mấy vấn đề: thứ nhất là tuyên truyền về khoa học kỹ thuật, phát triển năng suất lao động trong công nghiệp; thứ hai phải tuyên truyền về sự đột phá của công nghiệp trong phát triển kinh tế. Ðặc biệt, xung quanh những vấn đề này chúng tôi tập trung tuyên truyền rất nhiều về quyền lợi của người lao động đối với bước phát triển công nghiệp, quan trọng nhất là giải thích cho dân biết và ủng hộ mục tiêu phát triển công nghiệp. Ðây là nhiệm vụ hết sức quan trọng và không dễ dàng đối với báo chí Hải Dương khi tuyên truyền về vấn đề CNH-HÐH để có hiệu quả cao nhất.

+ Quá trình CNH- HÐH cũng đang còn nhiều vấn đề đặt ra. Báo chí- với chức năng phản biện cần phải phát huy mạnh mẽ  hơn nữa vai trò, trách nhiệm, ngòi bút của mình trong việc phản ánh những mặt còn tồn tại ấy. Ðối với  một đài tỉnh như Ðài PT-TH Hải Dương, nhiệm vụ đó liệu có khó, thưa ông?

- Ðúng như vậy, đối với quá trình CHN-HÐH mặt trái của nó mới là nhiều vấn đề: Ðầu tư cho công nghiệp vào thì nông nghiệp sẽ bị thu nhỏ và con em sẽ mất việc; Việc đào tạo nghề cho nông dân; thu nhập của người lao động còn nhiều hạn chế... . Phải tuyên truyền về những vấn đề này thế nào cho hợp lý? Ðể báo chí trong tỉnh thực hiện được vai trò phản biện về những vấn đề còn đặt ra trong quá trình CNH-HÐH là việc làm không dễ nhưng như thế không có nghĩa là không làm được. Ðiều quan trọng đầu tiên là phải tuyên truyền đúng, chỉ ra cái sai cũng phải hợp tình, hợp lý, “chống để xây”...để hiệu quả của việc tuyên truyền này nhằm thúc đẩy quá trình CNH-HÐH của Hải Dương phát triển đúng hướng.

+ Xin cảm ơn ông!

                                                                                                           (Báo Công luận)


  Bình luận của bạn
(*) Họ tên:  
(*) Email:  
(*) Tiêu đề:  
(*) Nội dung:  
Mã: 
beknrt

Nội dung các bình luận
 

Các tin khác
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (26/06/2020)
  + Những Gameshows hay của Australia dành cho trẻ em (05/06/2012)
  + Vụ phó Văn phòng Chính phủ trở thành Giám đốc VTC (15/05/2012)
  + VTV thêm 4 bản tin Thời sự mỗi ngày (03/04/2012)
  + Bùng nổ truyền hình thực tế: Sẽ có nhiều chiêu ”dụ” khán giả? (17/03/2012)
  + Trần tình của mẹ thí sinh Got Talent (16/02/2012)
  + Những nét mới của Đài PTTH Hà Nội năm 2012 (15/12/2011)
  + "SV 2012" phát sóng, GS Xoay tái xuất (09/12/2011)
  + Truyền hình: Khi vui không là... chính! (06/11/2011)
  + Tin hội nghị hay, dở là ở mình (11/10/2011)
  + Để làm một biên tập viên truyền hình (07/09/2011)
  + Mai Phương Thúy sẽ thôi vô lễ với "mẹ chồng" (27/07/2011)
  + Long Thành cầm giả ca đoạt giải Cánh Diều Vàng (27/07/2011)
  + Ông Trần Đăng Tuấn làm Phó Chủ tịch Hội truyền thông số (30/06/2011)
  + Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ về "Khách của VTV3" (20/06/2011)
Hỗ trợ trực tuyến
Ban quản trị Diễn đàn
Tìm kiếm MC - BTV
Quyền Linh; Lại Văn Sâm; Diễm Quỳnh; Anh Quân; Ngọc Oanh; Nguyên Khang; Quỳnh Hương; Thanh Bạch; Hoài Anh; Long Vũ; Phan Anh; Dương Thùy Linh; Thanh Hùng; Kim Tiến; Lê Anh; Quang Minh; Thảo Vân; Danh Tùng; Mỹ Linh; Thanh Mai; Tuấn Tú; Thụy Vân; Thanh Vân; Anh Tuấn; Hồng Phúc; Trần Ngọc; Phương Thảo; Bình Minh; Đỗ Thụy; Ngô Phương Lan; Diệp Chi; Nguyễn Thị Huyền; Huyền Châu; Thu Uyên; Anh Tuấn; Kỳ Duyên; Oprah Winfrey; Larry King; MC; Bước nhảy hoàn vũ 2012; Master of Ceremonies;
Quảng cáo

TIN MỚI NHẤT
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Bảo vệ giọng nói như thế nào? Bảo vệ giọng nói như thế nào?
Thời cơ “vàng” để thăng tiến Thời cơ “vàng” để thăng tiến
Để làm một biên tập viên truyền hình Để làm một biên tập viên truyền hình
PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ! PG: Ngoại hình đẹp, chưa đủ!
 Bình luận
vũ văn tiến : Có phải lại văn sâm bị đột quỵ không
Ngọc Duyên : Em hay nghe MC Bùi Anh Tuấn dẫn Kênh XoneFM - VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh MC Bùi Anh Tuấn này có phải là Ca sỹ Bùi Anh Tuấn - The Voice không ạ?
LÒ VĂN DUYÊN : em muốn học mc nhưng không biết học ở đâu vì quá nhiều trung tâm, hãy cho em lời khuyên được không ạ
Longmountain ho : Nghề MC chưa hẳn đẹp và nổi tiếng là đủ mà nó còn đòi hỏi những tố chất cần thiết khác. nếu không khéo vào nghề không những không nổi tiếng mà còn tai tiếng. Bởi thế mới nói không phải ai muốn làm MC cũng được.
Anh Kim : Em muốn có thêm thông tin về MC Thái Dương của Đài PT-TH Long An. Anh ấy dẫn rất nhiều thể loại chương trình từ thời sự đến giải trí đều rất thu hút. Mong MC Việt Nam cho em biết thêm nhiều thông tin của anh MC này!
Ngô Thu Thủy : Mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn...9.5 :). Mỗi người đã thể hiện rất tốt trong vị trí của mình! Chúc các anh chị thành công và cố gắng hơn nữa trong nghề MC cũng như trong cuộc sống của mình!
Nguyễn Thúy An : Em cũng ít theo dõi chương trình VTV6 do điều kiện, nhưng vừa rồi có dịp đưa học sinh ra Hà Nội tham dự chương trình "Đối thoại trẻ" ngày 17/8, em thấy anh Hữu Bằng DCT rất hay, em thực sự rất ngưỡng mộ. Chúc anh Bằng tiếp tục có thật nhiều chương trình hay và thành công hơn nữa nhé!
thich gai dep : thich ngam nhung co btv xinh d
thanh mai : khônh biết có chị Hồ Ngọc Hà ở đây không nhỉ?em muốn được gạp chị và nói chuyện cùng chị!...!em thích chị ứa đi mất thôi
nguyễn anh thơ : thích mc quang minh,nguyên khang và các mc vtv6
Pam Nông : Em rất ngưỡng mộ các anh chị MC, thật sự muốn được giao lưu trực tuyến về kinh nghiệm MC với một trong số đó thì thích quá
baby bu : mk thit all cac anh cj tren vov giao thong lem ak,,,um oaaaaaaa nek
QuảnVăn Tuấn : Cho e hỏi chị Quản Vân Anh quê đâu nhỉ?e cùng Họ vs chị mà.hehef.mọi ngươi biết chỉ dùm moeí nha.thanks
Phan Truc Lieu : Em rất yêu thích công việc của một PTV. Em có lợi thế ở ngoại hình dễ thương, giọng nói truyền cảm. Em đã từng thuyết trình và dẫn chương trình khi còn là SV. Hiện em đang làm NVVP. Em rất mong có cơ hội trong lĩnh vực PTV. Vui lòng liên hệ: 0902 082 042
Kim Hiền : Mình rất ngưỡng mộ giọng nói của anh MC Như Ngọc của kênh VOV Giao Thông.anh chị nào biết facebook của anh ấy cho mình biết với ạ.thank all
pham thi van ha : uoc mo
phạm thuận : hello everybody, mình rất ngưỡng mộ anh Khắc Cường của Olympia và các chương trinh thể thao của vtv3. mình muốn biết thêm thông tin về anh ấy, mình có thể giao lưu vs anh bằng cách nào bây giờ, mong mọi người chia sẻ!!! Thanks !
Bùi Hồng Hạnh : Em hiện là Sinh viên nhưng rất yêu thích công việc MC. Em muốn theo học 1 khóa học về ky năng làm MC, nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín nào. Mong các anh chị có thể giới thiệu cho em 1 số địa chỉ tin cậy đc ko ạ?
Minh thu : Dù ức chế thế nào thì cũng không được nói ra.
đỗ công luật : tôi thấy sao các chương trình của các đài truyền hình, khi dẫn chương trình toàn đưa các ca sĩ, diễn viên lên làm MC, trong khi họ đã có nghành nghề ổn định của mình rồi, giờ lại lấn sang nghành khác, thì đối với chúng tôi cũng là giới trẻ, cũng muốn thử sức mình với chương tinh thì lại không được, có phải chăng quá thiên vị hay chăng, sao ta không mở lớp đào tạo riêng, MC riêng cho chương trình, đằng này có chắc người mẫu, ca sĩ, diễn viên... có chắc dẫn chương trình hay hơn những người đào tạo bài bản.
trần văn quý : xin hỏi, em rất yêu thích nghề mc, nhưng em muốn học và đào tạo để làm MC thì học ở đâu, cũng như thi tuyển như thế nào?, em thấy hiện nay có nhiều kênh truyền hình chọn mc, nhưng không đăng tuyển, khi chúng em lên google khó tìm thông tin. mong khi đài truyền hình có tuyển chọn mc thì xin thông báo lên các trang web của đài cho thí sinh biết rõ và nộp hồ sơ đăng ký.
trần văn quý : bầu chọn MC Hoài An
nguyen van ha : sao an mac dep vay
Trần Bích Phương : Xin chào mọi người,mình rất đam mê và thích nghề MC,nếu ai có biết nơi nào tuyển MC pm giúp mình nhé.Cảm ơn nhiều
mây babe : mọi người ơi, em muốn hỏi cầu vồng Mc bao h tổ chức tiếp ạ?
MC QUANG TỨ : Chào cả nhà, rất vui được làm quen và chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người trong nghề MC
nguyen vu : viet khue fan real thi ve nha ma ngu.binh luan tren vtv3 khong fai noi the hien tinh ca nhan
hhangrya : e thik bac lai van sam nhat,e uoc mo duoc tro thanh mc nhu bac ay,lam sao dê duoc nhu bac vay a
Nhung Nguyen : e thích MC Mạnh Tùng a ấy rất vui tính và cởi mở với mọi người
ĐANTHUTRANG-nữ-HN : chào chị Thanh Vân ,em đã xem tập phim chị đóng Cô nàng bướng bỉnh,phim rất hay,chị và Hoà Hiệp rất sứng đôi...nhưng ngoài đời chị lấy một anh chàng xấu quá chị. ko sao chị ạ,em cũng chúc chị và nguòi chị yêu mãi Hạnh Phúc,luôn đựoc ba mẹ thương yêu,chăm sóc con chị sinh ra béo chị ạ? chị vân có số điẹn thoại cho em xin nha chị,chị em mình liên lạc nt cho nhau . em DANTHUTRANG-HN
Liên : Mc Quang Minh - thời sự. vote cho anh Minh
Minh : Em thjch nhat chj nguyen quynh pham.
vananhjiyong : minh dang uoc muon duoc lam mc cho mot chuong trinh radio, ai biet noi tuyen dung thi nhan cho minh nhe, gmail minh la Vananhk54dna@gmail.com minh rat thich dc lam mot nguoi dan chuong trinh tren radio. cam on moi nguoi nhieu ^^
ngoc lan : e rat thich chitung chi
xuan hien : minhlahienminhratvuidclamwendclamwenvoitatcamoinguoi
Hoai an : Mc hoai anh rat de thuong
vũ hải yến : xin chào mọi người. trường mình có tổ chức cuộc thi MC mình muốn thử sức mong các bạn cho mình kinh nghiêm nha
Quang : Cần tìm một công việc MC, hoạt náo. thích nhất là các chương trình thực tế mà ko thấy tuyển, các ac có thông tin gì vui lòng cho e biết với.cám ơn các ac! yh:quangd1411
NGUYỄN GIA MINH : minh là nguyễn Gia Minh mình rất vui khi đuocj giao lưu và làm quen cùng các bạn.sdt cua minh 0904.89.82.82
Lan Anh : @anh Sơn: tôi cũng nghĩ giống bạn
btvtranlam : hình như Vân Anh không phải là con của Kim Tiến đâu ah. Ngày xưa bà Kim Tiến có chồng nhưng con bị chết( lấy ông Tám bên Detech đó )
Nông Ánh Ngọc : em là sinh viên năm nhất học viện báo chí tuyên truyền.em muốn làm cộng tác viên cho đài truyền hình thì cần những điều kiện gì ạ?
nguyễn anh sơn : tôi xin hỏi: có phải BTV Vân Anh VTV1 có phải con NSUT KIm Tiến không? sao mà giống thế
bac-nam : Thông báo: đã qua nhiều đợt casting trong TP HCM và Hà Nôi-Chúng tôi vẫn chưa tìm được diễn viên chính cho phim truyện nhựa “Nếu Như còn được sống…” đạo diễn Lê Ngọc Linh. Bộ phim nói về đề tài về chiến tranh việt nam và linh hồn của các anh bộ đội đã hi sinh trong cuộc chiến chống Mỹ. Các bạn trẻ đam mê điện ảnh và muốn góp những gương mặt mới cho điện ảnh Việt Nam. Tiêu chuẩn: Nữ,Nữ 16-25 tuổi – Tự tin với hình thể của mình,Không dị tật,Không nói lắp,Nữ cần biết bơi(một chút cũng được),đam mê điện ảnh,… Trân trọng mời các bạn tham gia casting. Hãy gửi Hình,thông tin cá nhân,địa chỉ (Tỉnh,thành) và số điện thoại vào e-Mail neunhuconduocsong@gmail.com Những người được chọn chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp. Thời hạn đến hêt 15/12/2011 Thân mến!
Đỗ Thị Nhung : Cho mình tham gia với cả nhà ui . Có điều kiện gì không nhỉ ???
lưu thị thu hương : dáng hình của mình thì rất ok...thắt đáy lưng ong,nhưng chiều cao thì không đủ..chán thật...trời ơi sao để 1 nhân tài như tôi phải như thế này....huhu
thuyanh : ca ban oi! chi ng o hnoi dc thi cau vong thoi ah? nhung ng tpho khac co dc thi k?
Lương triều vỹ : xin chao moi nguoi minh ten VỸ. minh dang la sv nam 2 truong CD HANG HAI.minh co khieun khoi hai tu tin va cuon hut duoc nguoi khac theo minh.lieu minh co the lam MC duoc ko?minh rat vui duoc giao luu cung moi nguoi.sdt cua minh 0986.326.117
duong xuan tung : A QUYEN LINH HAY MA
Tuấn : Giới nghệ sĩ VN dở hơi
Bùi Thái Bảo : TÔI GHÉT QUYỀN LINH!!! VÌ SAO AH? ANH TA CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG , NGÔN TỪ RẤT LÀ THIẾU LỄ ĐỘ TRONG CHƯƠNG TRÌNH " VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH". NGƯỜI CHƠI ĐANG LÀM MUỐN ĐIÊN LUÔN MÀ CỨ HÉT LEN6 HỐI HẢ, CHÍNH NGƯỜI XEM CÒN PHẢI GIẬT MÌNH KHI NGHE ANH TA HÉT NHƯ VẬY. CON NỮA, ĐIỀU ĐÁNG LÊN ÁN NHẤT LA LÚC RÚT THĂM 3 THÙNG PHIẾU. LÚC ĐỌC KẾT QUẢ CỦA 3 LÁ PHIẾU THÌ ANH TA CỨ CỐ TÌNH CÀ LAĂM :" AH.. BA ..BA..BA.." TÔI CHẲNG THẤY CÓ GÌ LÀ HỒI HỢP TRONG CÁCH PHÁT NGÔN NHƯ VẬY. NGƯỢC LẠI LÀ TÔI THẤY QL THIẾU LỄ ĐỘ TÔN TRỌNG NGƯỜI CHOI CŨNG NHƯ NGƯỜI XEM. MONG RẰNG QL SỚM NHẬN THỨC ĐƯỢC HÀNH ĐỘNG THIẾU KIỂM SOÁT ĐÓ.
Họ tên : ai có biết trang nào nói thông tin của các MC ko> Mình đang tổ chức sự kiện mà ko biết chon MC nào
jl : các bác cho em hỏi BTV Nguyễn Trần Vân Anh năm nay bao nhiêu tuổi
Nông Tuyết Nhung : Từ lâu em đã rất thích làm MC chương trình, Em cũng được nhận xét là có một giọng nói dễ nghe và cũng đã dẫn một vài chương trình nhỏ ở trường.. em ước gì mình có được cơ hội làm MC cho các ĐTH phát sóng bản tin về dân tộc thiểu số. các anh chị ơi làm sa
dấu hỏi : sao dạo này người ta dễ dàng trở thành hoa hậu thế cả nhà nhỉ?
trịnh thị thủy : mình có giọng đọc truyền cảm và đặc biệt rất đam mê dẫn chương trình radio.liên hệ với mình qua địa chỉ email: trinhthithuy020190@gmail.com
Lê Thị Thu Hiền : em hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ĐH Kinh Tế Quốc Dân.em rất yêu thích công việc MC và cũng có nhiều cơ hội dẫn các chương trình ở trương cùng như nơi sinh sông..Mọi người đều nhận xét em có chất giọng hay và truyền cảm.em rất muốn có cở hộ làm cộng tác viên cho VOV hoặc VTV.Nếu có thông tin về đợt tuyển Mc nào mong anh chị sẽ cho em biết với ạ.SĐT cảu em là: 01664585969
gin : minh cung rat thich cv MC vaf rat muon duoc thu suc voi cong viec nay,dac biet la cac chuong trinh tren dai.hi vong la mot ngay khong xa minh se co co hoi de thuc hien dieu minh mong muon.hi.
thuyduong : e đang là sinh viên năm 2 tại trường Đại học THủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Em muôn kiếm một việc làm thêm về nghề MC, công tác viên MC hay đọc tin tức radio cung được hay một việc làm nào đó có liên quan đến MC. Em đã dẫn nhiều chương trình cho lớp, thi hùng biện...
nguyễn xuân thanh : hic em mới được nhận vào làm cộng tác viên MC radio cho một kênh truyền thông teen, nhưng mà em muốn có thêm kinh nghiệm, chứ thực sự em chưa hài lòng về mình lắm
  Bình luận của bạn
(*) Mã:  emvx68

QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Khách online: 66
Số lượt truy cập: 113108633
Trang chủ Tin tức - sự kiện Nghề MC Thời trang & Sức khoẻ Góc Báo chí Nghề mẫu - PG Event - Kỹ năng mềm Làm đẹp Hậu trường Lên đầu trang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ WWW.MCVIETNAM.NET

Liên hệ quảng cáo: 097.2468.766

      Bản quyền thuộc về mcvietnam.net - Copyright © 2008-2020. Ghi rõ nguồn: "mcvietnam.net" khi phát hành lại thông tin từ website này.